Gợi ý tìm kiếm

Điều kiện để được bảo lãnh trong nước tại ngân hàng ACB

Bảo lãnh ngân hàng giúp gia tăng sự tín nhiệm lẫn nhau trong mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Giải quyết được mối lo ngại về quyền lợi và giảm thiểu được rủi ro cho doanh nghiệp. Tại đây, xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo lãnh trong nước của ngân hàng ACB.

Khi tham gia sử dụng dịch vụ bảo lãnh trong nước của ngân hàng ACB, sẽ nhận được cam kết bảo lãnh. Cam kết này nhằm đảm bảo thực hiện đúng các nghĩa vụ cam kết của qúy khách hàng với đối tác trong nước. Thông qua đó, giúp quý khách giảm thiểu rủi ro và quản lý dòng tiền hiệu quả hơn.

Tăng khả năng được đối tác chấp thuận khi doanh nghiệp được bảo lãnh bởi ACB

Tăng khả năng được đối tác chấp thuận khi doanh nghiệp được bảo lãnh bởi ACB

Lợi ích khi được bảo lãnh trong nước tại ACB

Khi tham gia dịch vụ của ngân hàng ACB, các thủ tục và thời gian phát hành bảo lãnh trong nước được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Tạo thế cho doanh nghiệp tiếp cận với nhiều nguồn vốn hơn, sử dụng dòng tiền linh hoạt mang lại lợi ích lớn hơn.

ACB là một trong những ngân hàng có độ uy tín cao hàng đầu tại Việt Nam. Việc tham gia dịch vụ và được bảo lãnh bởi ngân hàng ACB sẽ giúp tăng độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp trong lòng đối tác.

Đây là bàn đạp giúp doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội kinh doanh và hướng phát triển mới.

Doanh nghiệp nhận được sự bảo lãnh từ ACB có thể giảm được các nguy cơ tài chính xuống mức thấp nhất.Trong quá trình giao dịch, kinh doanh, nếu đối tác không thực hiện đủ và đúng với nghĩa vụ tài chính đã cam kết trong hợp đồng, thì tài sản của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ, giảm nguy cơ thất thoát.

Không gian phát triển của doanh nghiệp được mở rộng thêm khi có ngân hàng ACB làm bảo lãnh. Khi tham gia dịch vụ bảo lãnh trong nước, doanh nghiệp có thể tham gia vào các dự án với nguồn vốn cao hơn. Nhờ vậy, có thể phát triển các dự án mới mang lại lợi nhuận lớn hơn cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, khả năng xem xét, kiểm duyệt nội dung và các điều khoản trong hợp đồng được nâng cao hơn khi tham gia bảo lãnh trong nước của ACB. Qua đó giúp giảm được những lỗ hổng gây bất lợi cho doanh nghiệp trong hợp đồng. Những rủi ro không đáng có sẽ được giảm đi rất nhiều.

Ngân hàng ACB thực hiện nghĩa vụ tài chính thay cho doanh nghiệp

Ngân hàng ACB thực hiện nghĩa vụ tài chính thay cho doanh nghiệp

Các loại bảo lãnh trong nước của ngân hàng ACB

Nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của quý khách hàng, ngân hàng ACB có đa dạng các loại bảo lãnh trong nước. Bên cạnh đó, ngân hàng ACB còn có một số loại bảo lãnh khác như: Bảo lãnh hoàn trả tiền ứng trước, bảo lãnh thanh toán thuế xuất/ nhập khẩu, bảo lãnh nộp dần tiền thuế nợ,... 

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại bảo lãnh thích hợp cho doanh nghiệp của mình. ACB có cung cấp đa dạng các loại bảo lãnh trong nước khác nhau, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh, giao dịch.

>>> Tìm hiểu tất tần tật về các loại bảo lãnh trong nước của ngân hàng ACB

Thủ tục đơn giản, thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng

Thủ tục đơn giản, thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng

Cần thỏa điều kiện gì mới được bảo lãnh trong nước?

Để có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh trong nước của ngân hàng ACB, quý khách hàng cần thỏa các điều kiện sau:

- Nhằm đảm bảo khoản vay - tài chính mà ngân hàng thực hiện nghĩa vụ thay - được hoàn trả, quý khách hàng cần có các giấy tờ hợp pháp hoặc tài sản thế chấp. Trong trường hợp quý khách hàng không thanh toán đủ và đúng khoản vay, số tài sản này sẽ không được hoàn trả.

- Đồng thời, để bảo vệ ngân hàng khỏi rủi ro về tài chính khi bảo lãnh, ngân hàng sẽ đánh giá quý khách có khả năng chi trả khoản vay hay không. Chỉ khi xác định được quý khách có khả năng thanh toán tốt khoản vay thì mới quyết định bảo lãnh.

- Ngân hàng chỉ bảo lãnh khi xác nhận mọi thông tin đều hợp pháp và hợp lệ. Năng lực và kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp cũng được đưa vào phạm vi suy xét. Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các loại giấy tờ, hồ sơ pháp lý và báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp của quý khách hàng phải có trụ sở/ chi nhánh tại Việt Nam mới được sử dụng dịch vụ bảo lãnh trong nước của ngân hàng ACB. Bên cạnh đó, khách hàng phải thỏa điều kiện và quy định của pháp luật để được bảo lãnh.

Ngoài ra, quý khách hàng còn phải chuẩn bị chứng từ phát sinh nghĩa vụ bảo lãnh như: Hồ sơ mời thầu, thông báo trúng thầu, hợp đồng kinh tế,... và các loại giấy tờ bảo hiểm, bảo lãnh nếu có. Bên cạnh hồ sơ pháp lý và báo cáo tài chính thì đây cũng là những giấy tờ cần thiết để được bảo lãnh.

Với dịch vụ bảo lãnh trong nước, ngân hàng ACB luôn thực hiện đúng theo khẩu hiệu: “Uy tín khách hàng - Hài lòng đối tác”. Đối với khách hàng được bảo lãnh, ngân hàng đảm bảo quyền lợi và tài sản doanh nghiệp được tốt nhất khi tham gia các hoạt động kinh doanh.

Chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ pháp lý, báo cáo tài chính, báo cáo thuế đầy đủ và chính xác, hợp pháp, hợp lệ

Chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ pháp lý, báo cáo tài chính, báo cáo thuế đầy đủ và chính xác, hợp pháp, hợp lệ

>>> Bảo lãnh ra nước ngoài cần những điều kiện nào, thủ tục giấy tờ cần gì?

Như vậy, quý khách hàng vừa tìm hiểu qua về dịch vụ bảo lãnh trong nước của ngân hàng ACB. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua các chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB gần nhất để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra, có thể liên hệ trực tuyến qua địa chỉ acb.com.vn để được tư vấn thêm.

>> Có thể bạn quan tâm: Bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho doanh nghiệp là gì?

Chúc doanh nghiệp của quý khách tiến bước xa hơn và có thành công rực rỡ! 

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.