Gợi ý tìm kiếm

Top ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tài chính của ngân hàng ACB

Dịch vụ tài chính có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, thúc đẩy sự tăng trưởng, ổn định và bền vững của nền kinh tế. Trong bài viết này, ACB sẽ cùng bạn tìm hiểu về những lợi ích mà các dịch vụ này mang lại cách chi tiết nhất.

Dịch vụ hỗ trợ nhu cầu vay vốn của khách hàng

ACB cung cấp nhiều sản phẩm cho vay kinh doanh để hỗ trợ nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp với các lợi ích như:

Lãi suất ưu đãi

ACB thường xuyên có các chương trình giảm lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp vay vốn sản xuất kinh doanh, đặc biệt là những khách hàng mới chọn ACB làm ngân hàng giao dịch chính.

Thủ tục đơn giản

ACB luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình xét duyệt và giải ngân cho khách hàng doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán doanh nghiệp trực tuyến mà không cần đến trực tiếp tại quầy.

Hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

ACB có các gói giải pháp tài chính phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp, bao gồm cả các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các dịch vụ tài trợ thương mại, bảo lãnh, bảo hiểm, ngoại hối và thị trường tài chính, gói giải pháp AFDI cho khách hàng doanh nghiệp FDI.

Dịch vụ tài chính giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng 

Dịch vụ tài chính giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng 

Dịch vụ thanh toán tiện lợi

ACB mang đến cho doanh nghiệp nhiều dịch vụ thanh toán tiện lợi với các ưu điểm.

Cung cấp các dịch vụ thanh toán tiên tiến

ACB hỗ trợ các phương thức thanh toán hiện đại như thanh toán hóa đơn, nộp thuế điện tử, giao dịch chữ ký điện tử, giao dịch qua fax, giao dịch ngoại hối và vốn, giao dịch thanh toán quốc tế. Doanh nghiệp có thể sử dụng các ứng dụng ngân hàng số ACB ONE BIZ, ACB ONE PRO để thực hiện các giao dịch thanh toán một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Tốc độ chuyển tiền nhanh và bảo mật cao

Doanh nghiệp có thể chuyển tiền nhanh chóng và an toàn với các dịch vụ thu chi hộ, ủy nhiệm thanh toán, bảo lãnh, bảo hiểm. Doanh nghiệp còn có thể sử dụng giải pháp thanh toán trực tuyến ACB2Pay để thực hiện và quản lý giao dịch thanh toán, cũng như bảo mật và quản lý rủi ro.

Phí dịch vụ cạnh tranh

ACB còn có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp. Ví dụ, ACB đang miễn phí toàn bộ phí dịch vụ tài khoản khi thực hiện giao dịch trên các kênh online của ACB.

Sản phẩm tiền gửi tốt

Nhiều sản phẩm tiền gửi tốt cho khách hàng cũng được ACB triển khai với nhiều ưu điểm.

Lãi suất hấp dẫn

ACB cung cấp các sản phẩm tiền gửi với lãi suất cạnh tranh trên thị trường, giúp doanh nghiệp tăng thêm thu nhập từ nguồn tài chính chưa có kế hoạch sử dụng. Đặc biệt, khi gửi tiền online qua ứng dụng ACB ONE BIZ, doanh nghiệp sẽ được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất tiền gửi tại quầy lên đến 0.3%/năm.

Tùy chọn thời hạn gửi phù hợp

ACB có nhiều kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 tuần đến 36 tháng, và nhiều hình thức lĩnh lãi linh hoạt như lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi định kỳ, chọn kỳ hạn linh hoạt, tiền gửi không kỳ hạn… Doanh nghiệp có thể lựa chọn thời hạn gửi phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình..

Khả năng đầu tư vào các quỹ tài chính

ACB phối hợp với các công ty quản lý quỹ uy tín để cung cấp các quỹ tài chính cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thêm cơ hội đầu tư vào các loại tài sản khác nhau như chứng khoán, bất động sản, trái phiếu… Các quỹ tài chính do ACB cung cấp có mục tiêu mang lại hiệu quả đầu tư cao và ổn định cho khách hàng.

ACB mang đến cho khách hàng doanh nghiệp nhiều dịch vụ thanh toán tiện lợi 

ACB mang đến cho khách hàng doanh nghiệp nhiều dịch vụ thanh toán tiện lợi 

>>> Cách sinh lời tối đa cho tiền gửi có kỳ hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp

Dịch vụ thẻ tín dụng

ACB là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam về dịch vụ thẻ tín dụng, với nhiều loại thẻ phù hợp với nhu cầu và đối tượng khách hàng khác nhau. Khi sử dụng thẻ tín dụng ACB, bạn sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

Được phát hành bởi các tổ chức tài chính uy tín

ACB hợp tác với các tổ chức thẻ quốc tế như Visa, MasterCard và JCB để phát hành các loại thẻ tín dụng quốc tế. Bạn có thể lựa chọn các loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình, như thẻ hoàn tiền, thẻ điểm thưởng, thẻ du lịch, thẻ sức khỏe, thẻ rút tiền…

Các lợi ích và ưu đãi hấp dẫn

ACB luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt khi sử dụng thẻ tín dụng. Nhiều ưu đãi như miễn phí lãi trong tối đa 45 ngày, miễn phí rút tiền tại ATM, hoàn tiền khi chi tiêu tại các ngành hàng nhất định, tích lũy điểm thưởng để đổi quà hoặc vé máy bay, giảm giá khi mua sắm tại các cửa hàng đối tác, bảo hiểm du lịch và sức khỏe…

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Bạn chỉ cần có một loại giấy tờ trong mỗi mục như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hộ khẩu, hợp đồng lao động, sao kê lương… Bạn có thể mở thẻ tín dụng 100% online thông qua website hoặc ứng dụng của ngân hàng mà không cần đến trực tiếp quầy.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tài chính ngân hàng ACB

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tài chính ngân hàng ACB

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục, hồ sơ làm thẻ tín dụng cho doanh nghiệp 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tài chính của ngân hàng ACB?

Đảm bảo chất lượng dịch vụ và tin cậy

Nếu đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín, chất lượng và đa dạng về sản phẩm và dịch vụ tài chính, ACB là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. ACB có mạng lưới phục vụ rộng khắp, với hơn 370 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, cùng hơn 16.000 điểm đặt ATM và POS.

Sản phẩm và dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng

ACB cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng doanh nghiệp như huy động, tài trợ thương mại, tín dụng và bảo lãnh, giao dịch ngoại hối, thanh toán quốc tế, thu chi hộ, giao dịch qua fax, giao dịch chữ ký điện tử, nộp thuế điện tử, thông quan 24/7…

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

ACB có các thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi khi cung cấp dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp. Khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán trực tuyến để trải nghiệm nhiều tiện ích dành cho doanh nghiệp. Khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng ACB ONE BIZ để thực hiện các giao dịch. 

Tận tâm và chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

ACB có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng.

Lời kết

Dịch vụ hỗ trợ các hoạt động tài chính là một lĩnh vực rộng lớn và quan trọng trong kinh tế xã hội. Nó mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong việc quản lý và sử dụng tiền bạc một cách hiệu quả và an toàn. ACB hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.