Gợi ý tìm kiếm

Nên mở thẻ JCB của ngân hàng nào?

Sử dụng thẻ JCB, quý khách có thể tận hưởng nhiều lợi ích và tiện ích tuyệt vời. Thẻ JCB được chấp nhận rộng rãi tại trên toàn cầu,  quý khách có thể sử dụng thẻ JCB để thanh toán trực tiếp hoặc online qua các trang website nước ngoài. Vậy nên mở thẻ JCB của ngân hàng nào? Thẻ JCB ACB có an toàn và nhiều lợi ích?

Mọi thông tin quý khách đang thắc mắc, sẽ được bật mí trong bài viết sau. 

Các loại thẻ JCB 

Khi công nghệ ngày càng phát triển, các tiện ích về trải nghiệm mua sắm, thanh toán cũng được đặt ra các yêu cầu cao hơn. Dòng thẻ JCB ra đời là một giải pháp hoàn hảo giúp mang đến cho quý khách những trải nghiệm thanh toán thuận tiện từ khắp nơi trên thế giới.

Thanh toán quốc tế dễ dàng với thẻ JCB

Thanh toán quốc tế dễ dàng với thẻ JCB

Thẻ JCB là gì?

Thẻ JCB là một loại thẻ tín dụng quốc tế do công ty Japan Credit Bureau phát hành. Được thành lập vào năm 1961, JCB đã trở thành một trong những công ty thẻ tín dụng hàng đầu trên thế giới. 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu kết hợp với Japan Credit Bureau phát hành dòng thẻ JCB ACB với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc giao dịch thanh toán ở mọi lúc mọi nơi.

Thanh toán online quốc tế dễ dàng với thẻ JCB ACB

Thanh toán online quốc tế dễ dàng với thẻ JCB ACB 

Lợi ích của thẻ JCB

Sử dụng thẻ JCB, quý khách sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích vượt trội. Đầu tiên, thẻ JCB được chấp nhận rộng rãi tại hàng triệu điểm chấp nhận trên toàn thế giới, từ các cửa hàng, nhà hàng đến các dịch vụ du lịch và giải trí. Điều này mang đến cho quý khách sự thuận tiện và linh hoạt tuyệt đối trong quá trình mua sắm và thanh toán.

Hơn nữa, thẻ JCB của một số ngân hàng còn mang đến cho quý khách nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tiêu biểu trong đó phải kể đến thẻ JCB của ngân hàng ACB. Với JCB ACB, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền và vô cùng hấp dẫn. Một số những ưu đãi của JCB ACB như sau: 

- Miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM, chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng ACB trên toàn quốc.

- Rút tiền mặt nhanh chóng tại tất cả các điểm ATM có logo JCB hoặc Cirrus trên toàn cầu.

- Phát hành nhanh chỉ trong 15 phút sau khi nhận đủ hồ sơ.

- Trả góp 0% với hơn 150 đối tác của ACB như Shopee, Điện máy Xanh, CellphoneS, California Fitness & Yoga,Apollo English…

- Ưu đãi giảm đến 20% tại hơn 100 nhà hàng trên toàn quốc: Sushi Hokkaido,Yen Sushi, Ngưu Phồn, Som Thai…(Danh sách nhà hàng được cập nhật liên tục trên website ACB)

Với nhiều lợi ích trên thẻ JCB sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong mọi hoạt động của quý khách.

An tâm mua sắm trên toàn cầu không cần tiền mặt với thẻ JCB

An tâm mua sắm trên toàn cầu không cần tiền mặt với thẻ JCB

Phân loại thẻ JCB

Tại Việt Nam, có 3 loại thẻ JCB được phát hành là: Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và loại thẻ dùng để trả cước. 

Thẻ tín dụng JCB:

Đây là loại thẻ cho phép quý khách chi tiêu trước, trả tiền sau theo hạn mức cho phép từ ngân hàng. Thẻ tín dụng JCB sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp quý khách giải quyết vấn đề tài chính trong thời gian ngắn hạn vô cùng hiệu quả với thời hạn miễn lãi từ ngân hàng từ 30-45 ngày. 

Ngân hàng ACB cho ra mắt dòng thẻ tín dụng ACB JCB Gold với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Nổi bật trong đó là các ưu đãi như: trả góp 0%, rút tiền mặt đến 100% hạn mức và lãi suất 28%. Không chỉ vậy, với ACB JCB GOLD, quý khách còn có cơ hội trải nghiệm ẩm thực phong phú từ hơn 100 nhà hàng sang trọng với ưu đãi đến 20%.

>>> Top 8 loại thẻ tín dụng tốt nhất năm 2024

Thẻ ghi nợ JCB: 

Là loại thẻ quý khách có thể chi tiêu trong phạm vi số tiền có sẵn trong tài khoản. Với thẻ ghi nợ JCB quý khách có thể thanh toán quốc tế dễ dàng và nhanh chóng. 

Tiêu biểu trong các dòng thẻ ghi nợ JCB phải kể tới ACB JCB Debit. Khi sử dụng thẻ ghi nợ JCB ACB, quý khách thoải mái tận hưởng các ưu đãi từ ACB và JCB tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng của Nhật Bản cùng với nhiều ưu đãi khác.

2 cách mở thẻ JCB

Quý khách có thể mở thẻ JCB dễ dàng và nhanh chóng thông qua 2 hình thức: mở thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc mở thẻ online. 

Hướng dẫn chi tiết mở thẻ JCB tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 1: Đến trực tiếp quầy giao dịch của hệ thống ngân hàng có liên kết thẻ JCB.

Bước 2: Tại đây, yêu cầu mở thẻ JCB và nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn điền biểu mẫu đăng ký cho quý khách. Ngoài ra ngân hàng cũng sẽ yêu cầu quý khách chuẩn bị một số loại giấy tờ có liên quan để mở thẻ.

Bước 3: Nhận giấy hẹn và chờ thẻ phát hành.

Bước 4: Sau khi thẻ phát hành, ngân hàng sẽ gửi cho quý khách thông báo đến quầy giao dịch hoặc phòng chi nhánh để nhận thẻ và thay đổi mã PIN.

Nhân viên ACB hướng dẫn khách hàng mở thẻ JCB tại quầy

Nhân viên ACB hướng dẫn khách hàng mở thẻ JCB tại quầy

Hướng dẫn chi tiết mở thẻ JCB online

Bước 1: Quý khách truy cập vào website của ngân hàng và chọn mục đăng ký mở thẻ JCB.

Bước 2: Tiếp theo , nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện trực tiếp và hướng dẫn quý khách thực hiện đăng ký và yêu cầu chuẩn bị hồ sơ để mở thẻ,

Bước 3: Quý khách hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và mang tới quầy giao dịch để nộp hồ sơ đăng ký.

Bước 4: Sau khi thẻ được phát hành, ngân hàng sẽ gửi về địa chỉ theo yêu cầu của quý khách. Quý khách nhận thẻ và thay đổi mã PIN để sử dụng. 

>>> Mở thẻ tín dụng online có cần thẩm định không?

Mức phí phát hành và duy trì thẻ JCB

Tùy vào từng ngân hàng sẽ có các mức phát hành và duy trì thẻ riêng. Thông thường, mức phí của các ngân hàng sẽ giao động như sau: 

Loại thẻ Phí phát hành (VNĐ)   Phí duy trì (VNĐ)
Thẻ  ghi nợ JCB 0 - 200.000 100.000 - 600.000
Thẻ tín dụng JCB 0 - 50.000 100.000 - 600.000

>>> 11 loại phí khi mở thẻ tín dụng bạn cần biết

Nên mở thẻ JCB của ngân hàng nào?

Việc mở thẻ JCB phụ thuộc vào nhu cầu và sự tiện ích cá nhân của mỗi người . Tuy nhiên, khi mở thẻ JCB, quý khách nên lựa chọn những ngân hàng uy tín. Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu là một trong những ngân hàng được đánh giá cao về dịch vụ thẻ JCB. 

Ngân hàng ACB đã xây dựng một mạng lưới rộng lớn với các đối tác JCB trên toàn cầu và cung cấp nhiều loại thẻ JCB phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Sử dụng thẻ JCB ACB, quý khách nhận được nhiều ưu đãi và tận hưởng nhiều đặc quyền chỉ có của thẻ ACB. 

Mở thẻ JCB là một quyết định thông minh để quý khách tiếp cận với một loạt lợi ích tài chính và tiện ích hàng đầu trên toàn thế giới. Việc mở thẻ JCB tại ngân hàng uy tín như ACB, không chỉ mang lại cho quý khách nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn giúp quý khách an tâm khi được hỗ trợ bởi các chuyên viên hàng đầu.
Hãy liên hệ với ACB ngay hôm nay để bắt đầu hành trình tài chính cùng thẻ JCB ACB và trải nghiệm tiện ích, ưu đãi đẳng cấp quốc tế.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.