Gợi ý tìm kiếm

Điều kiện và cách làm thẻ tín dụng trực tuyến nhanh nhất tại ACB

Với nhiều lợi ích vượt trội, hiện nay đang có rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng ACB để giao dịch chi tiêu. Vậy điều kiện để làm thẻ tín dụng online là gì và cách cách mở thẻ tín dụng ACB như thế nào? Hãy cùng acb.com.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Thẻ tín dụng ACB mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng

Thẻ tín dụng ACB mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card, là thẻ có chức năng cho chủ thẻ vay tiền để chi tiêu trước và hoàn trả sau, khi thực hiện các giao dịch tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị… thay cho hình thức chi trả tiền mặt trước đó.

Ngân hàng ACB phát hành thẻ tín dụng nhằm mục đích giúp khách hàng thanh toán trước các giao dịch trong và ngoài nước một cách nhanh chóng mà không cần chi trả ngay lúc đó.

Mỗi một ngân hàng sẽ quy định một hạn mức tín dụng tối đa cho từng thẻ tùy thuộc vào khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Và chủ thẻ phải có trách nhiệm hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” của ngân hàng trong một khoảng thời gian quy định vào cuối kỳ sao kê.

Hiện nay, ngân hàng ACB đang phát hành 6 loại thẻ tín dụng khác nhau dành cho khách hàng cá nhân, cụ thể như sau:

- ACB Express 

- ACB Visa Signature

- ACB Visa Platinum

- ACB Visa Gold

- ACB JCB Gold

- ACB MasterCard Gold

Thẻ tín dụng ACB VISA SIGNATURE đẳng cấp

Thẻ tín dụng ACB VISA SIGNATURE đẳng cấp

Để làm thẻ tín dụng online, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện mà ngân hàng đề ra. Đây là những điều kiện bắt buộc yêu cầu khách hàng phải có đủ mới có thể mở thẻ. 

Loại thẻ

Điều kiện

Làm thẻ tín dụng tín chấp (có thu nhập từ lương chuyển khoản)

- Cá nhân là công dân Việt Nam từ 18 tuổi, có hộ khẩu đăng ký thường trú, tạm trú tại địa bàn hoạt động của ACB.

- Đang công tác: tại các cơ quan hành chính, các tổ chức tín dụng hoặc các công ty có quan hệ tín dụng/tiền gửi với ACB, công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài, các pháp nhân có quy mô lớn, …

- Thời gian công tác ổn định, tối thiểu từ 6 tháng đến 12 tháng.

- Điều kiện thu nhập tùy vào từng loại thẻ tín dụng khác nhau: ở Hà Nội và Hồ Chí Minh 7 triệu/tháng trở lên, ở các tỉnh thành khác khác  5 triệu/tháng trở lên.

Làm thẻ tín dụng thế chấp (có tài sản đảm bảo)

- Công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 - 65 tuổi

- Đang sở hữu tài sản đảm bảo như: bất động sản, số dư tiền, sổ tiết kiệm gửi tại ACB hoặc tổ chức tín dụng khác được ACB chấp thuận.

Đối với các trường hợp khác, ngân hàng ACB sẽ quy định thêm điều kiện trong từng trường hợp cụ thể.

Thẻ tín dụng ACB có ưu điểm gì?

Khi thực hiện giao dịch thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng ACB, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn. Chủ thẻ sẽ được ưu tiên dành nhiều ưu đãi về giảm giá và khuyến mãi từ ngân hàng.

Hơn nữa, với thẻ tín dụng, khách hàng không sợ rủi ro bị mất cắp khi phải mang quá nhiều tiền mặt khi đi công tác hoặc du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, thẻ còn có tính năng bảo mật cao.

Miễn phí rút tiền mặt

Một trong những lợi ích mà thẻ tín dụng ACB mang lại cho khách hàng chính là miễn phí rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM và phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng ACB trên toàn quốc.

Tại các ATM khác ngân hàng ACB, phí rút tiền mặt chỉ 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 30.000 VNĐ cho mỗi lần rút.

Khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB tại cây ATM

Khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB tại cây ATM

Lãi suất thấp

Bảng lãi suất chi tiết của các loại thẻ tín dụng ACB hiện nay được quy định cụ thể như sau (Lưu ý: lãi suất chỉ mang tính chất tham khảo. Lãi suất thực tế có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Quý khách có thể liên hệ với ACB để được cập nhập thông tin mới nhất, chính xác nhất về mức lãi suất hiện hành) : 

Loại thẻ

Lãi suất (%/năm)

Lãi suất quá hạn

ACB Express

20%

150% lãi suất trong hạn

ACB Visa Gold

32%

150% lãi suất trong hạn

ACB JCB Gold

28%

150% lãi suất trong hạn

ACB VISA Business

32%

150% lãi suất trong hạn

ACB VISA Platinum/

30%

150% lãi suất trong hạn

ACB Visa Signature

30%

150% lãi suất trong hạn

Chuyển đổi trả góp linh hoạt

Thẻ tín dụng ACB có tính năng trả góp 0% mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng chuyển đổi những chi tiêu lớn thành các giao dịch nhỏ hàng tháng một cách dễ dàng, kỳ hạn linh hoạt 3, 6, 9, 12 tháng

Tính năng này áp dụng tại hơn 150 đối tác có liên kết đa dạng các lĩnh vực với ACB:

- Công nghệ: FPT, Điện Máy Chợ Lớn, AEON, Samsung Online,…

- Giáo dục: Mathnasium, ILA, British Council, Apollo English,….

- Sức khỏe, làm đẹp: Citi Gym, PPP Laser Clinic, Getfit,…

- Mua sắm: Shopee, Sendo, Maison,….

Khách hàng có thể trả góp 0% với thẻ tín dụng ACB

Khách hàng có thể trả góp 0% với thẻ tín dụng ACB

>>> Tìm hiểu ngay: Phí chuyển đổi trả góp 0% của thẻ tín dụng ACB

Cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Để tạo điều kiện cho khách hàng mở thẻ tín dụng được dễ dàng và thuận tiện, ngân hàng ACB đã có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng làm thẻ không cần phải chứng minh thu nhập.

Sở hữu tài sản có giá trị

Đối với khách hàng đang sở hữu tài sản có giá trị cũng có thể mở thẻ tín dụng thông qua tài sản thế chấp, có thể là: bất động sản, sổ tiết kiệm, tiền ký quỹ,.... Tuy nhiên hình thức này chưa thực sự phổ biến ở một số ngân hàng hiện nay.

Việc làm thẻ tín dụng thông qua tài sản thế chấp vẫn có những điều kiện và quy định riêng, khách hàng cần tuân thủ tùy vào từng ngân hàng: thời gian mở thẻ, số tiền tối thiểu trong thẻ,...

Khi khách hàng mở thẻ với tài khoản thế chấp sẽ có lợi thế là hạn mức có thể đạt mức 80% giá trị tài sản. Tuy nhiên, thời gian được xét duyệt sẽ lâu hơn so với các hình thức khác.

Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng thông qua tài sản thế chấp

Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng thông qua tài sản thế chấp

Có thẻ tín dụng của ngân hàng khác

Trong trường hợp khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng còn hiệu lực tại một ngân hàng, cũng có thể mở thêm một thẻ tín dụng ở ngân hàng khác. Với điều kiện là thẻ tín dụng có lịch sử sử dụng thẻ tốt và đáo hạn đúng theo thời gian quy định.

Ngân hàng mới bạn muốn mở thêm thẻ tín dụng sẽ dựa vào các thông tin như: quá trình thanh toán và sử dụng của thẻ cũ, lịch sử tín dụng CIC, để đánh giá mức độ uy tín, đáng tin cậy và cấp thẻ mới theo đúng nhu cầu.

Mở thẻ tín dụng ACB online

Trên thực tế, thẻ tín dụng ACB ra mắt đã mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích với các tính năng vượt trội, giúp cho khách hàng dễ dàng giao dịch. Để mở thẻ tín dụng ABC, bắt buộc người đăng ký phải có nguồn thu nhập và công việc ổn định thì mới được phép mở thẻ.

Khách hàng đã có tài khoản ở ACB thì có thể đăng ký làm thẻ tín dụng qua ứng dụng ACB ONE

Khách hàng đã có tài khoản ở ACB thì có thể đăng ký làm thẻ tín dụng qua ứng dụng ACB ONE

Hồ sơ, thủ tục cần khi làm thẻ tín dụng

Việc mở thẻ tín dụng tại ACB  khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ trước khi đăng ký. Như vậy ngân hàng sẽ dễ dàng chấp thuận mở thẻ hơn.

- Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng ACB.

- Chứng từ chứng minh thu nhập cá nhân như: giấy xác nhận chức vụ, quyết định biên chế, giấy xác nhận lương, sao kê bảng lương, tài khoản ngân hàng nhận lương,...

- Giấy tờ về nhân thân: Bản sao CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.

- Nếu mở thẻ theo hình thức thế chấp thì cần thêm giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản mang ra thế chấp thuộc quyền sở hữu chủ thẻ

- Các chứng từ khác theo quy định’’

>>> Mở thẻ tín dụng trực tuyến có cần thẩm định không?

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ tín dụng online nhanh chóng tại ACB

Hiện nay, có 2 cách đăng ký làm thẻ tín dụng online ACB cho khách hàng áp dụng. Mọi người đã có thể đăng ký mở thẻ online trực tuyến trên website hoặc trên ứng dụng ACB ONE.

- Cách 1: Làm thẻ tín dụng online trên website ACB cho khách hàng có tài khoản

Đối với những khách hàng đã có tài khoản ở ACB thì có thể đăng ký làm thẻ tín dụng ACB Online bằng cách: truy cập vào website của ngân hàng ACB, chọn loại hình thẻ muốn đăng ký và làm theo các hướng dẫn.

Kết quả sẽ được thông báo đến khách hàng trực tiếp trên hệ thống trang chủ online. Nếu hồ sơ được duyệt thì khách hàng được hẹn đến lấy thẻ tại ngân hàng. Trường hợp hồ sơ còn thiếu một số giấy tờ thì khách hàng có thể cần phải bổ sung thêm.

Cách làm thẻ tín dụng online với khách hàng chưa có tài khoản tại ACB

Cách làm thẻ tín dụng online với khách hàng chưa có tài khoản tại ACB

- Cách 2: Làm thẻ tín dụng online trên website ACB cho khách hàng chưa có tài khoản

Ngoài ra, với khách hàng mới tại ACB, bạn có thể làm thẻ tín dụng online theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào https://thetindung.acb.com.vn/

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin phía bên phải màn hình. Các thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, khu vực, mức thu nhập. Sau đó ấn đăng ký

Bước 3: ACB sẽ xem xét thông tin và gọi điện tư vấn trực tiếp về việc mở thẻ tín dụng theo nhu cầu của bạn.

Cách 2: Làm thẻ tín dụng ACB trên ACB ONE

Đối với khách hàng chưa có tài khoản ACB, nếu có nhu cầu làm thẻ tín dụng thì cần phải mang hồ sơ tới chi nhánh/quầy giao dịch gần nhất của ACB để yêu cầu đăng ký thẻ.

- Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để mở thẻ tín dụng theo yêu cầu của ngân hàng ACB.

- Bước 2: Mang hồ sơ đến phòng giao dịch của ngân hàng và trao đổi với nhân viên ngân hàng tại đây rằng bạn muốn mở thẻ tín dụng để được nhân viên hướng dẫn chi tiết quy trình.

- Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào đơn xin phát hành thẻ và nộp lại cho giao dịch viên. 

- Bước 4: Nhận giấy hẹn của ngân hàng và quay lại nhận thẻ theo đúng ngày đã hẹn.

- Bước 5: Sau khi đăng ký và nhận thẻ thành công, các bạn phải kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày. Nếu không thẻ sẽ bị khóa.

Đăng ký mở thẻ tín dụng tại quầy ACB chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ, nhưng để nhận được thẻ thì khách hàng cần phải đợi từ 7 - 15 ngày. Và thời gian nhận thẻ chính xác sẽ được ghi trên giấy hẹn mà nhân viên ngân hàng đưa cho bạn sau khi đăng ký thành công.

Lưu ý, ngân hàng ACB sẽ không thu bất kỳ một khoản phí phát hành thẻ tín dụng nào cả, mọi khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí mở thẻ. Nhưng để duy trì thẻ hàng năm, chủ thẻ sẽ phải chịu khoản phí thường niên. Mức phí  này sẽ khác nhau và được ngân hàng thu theo từng hạn thẻ.

Làm thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch

Làm thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch

Lời kết

Bài viết trên đây acb.com.vn đã hướng dẫn cho  bạn các bước làm thẻ tín dụng ACB online khá đơn giản và một số thông tin liên quan đến thẻ tín dụng ACB. Đây là một loại thẻ có nhiều tính năng hữu ích nên khi có đủ điều kiện thì bạn hãy đăng ký để tận hưởng các tiện ích mà thẻ mang lại.

>>> Top những loại thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất hiện nay

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.