Gợi ý tìm kiếm

Phí chuyển đổi trong giao dịch trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

Trả góp trở thành 1 trong xu hướng tiêu dùng phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phương pháp thanh toán này cho phép bạn sở hữu món đồ cần thiết kể cả khi tài chính của bạn chưa đủ trả toàn bộ giá trị món hàng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người lăn tăn khi chuyển đổi giao dịch sang trả góp là phí và lãi suất phải chịu. Bài viết dưới đây, ACB sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin về phí chuyển đổi trong giao dịch trả góp, cũng như gợi ý cách chuyển đổi trả góp 0 lãi, 0 phí.

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng là gì?

Phí chuyển đổi giao dịch thanh toán sang trả góp qua thẻ tín dụng là khoản phí mà bạn cần trả cho ngân hàng để thực hiện mua hàng trả góp. Thường, các ngân hàng sẽ tính phí chuyển đổi trả góp dựa trên giá trị của giao dịch thanh toán. Nắm rõ được mức phí và cách tính phí chuyển đổi trả góp sẽ giúp bạn tránh được phát sinh bất ngờ.

Tại ACB, phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng chỉ từ 1,99% số tiền trả góp ban đầu. Mức phí này được áp dụng cho thẻ tín dụng ACB Express, ACB Visa Platinum, ACB Visa Signature, ACB Visa Digi, ACB Visa Gold, ACB Mastercard Gold, ACB Visa Privilege Signature.

Lưu ý: Mức phí này chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm đăng bài viết. Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng có sự điều chỉnh theo quy định của ACB tại từng thời kỳ. Để biết chính xác phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ ACB hoặc ghé phòng giao dịch, chi nhánh gần nhất.

>>> Tìm hiểu thêm các loại phí khi sử dụng thẻ tín dụng

Hướng dẫn chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng

Chuyển đổi trả góp linh hoạt và dễ dàng với thẻ tín dụng ACB

Chuyển đổi trả góp linh hoạt và dễ dàng với thẻ tín dụng ACB

Để chuyển đổi giao dịch thanh toán sang trả góp với các thẻ tín dụng ACB, bạn có thể thực hiện 1 trong 4 cách sau:

Cách 1: Chuyển đổi trả góp tại các đối tác liên kết với ACB. Tại các điểm bán của các đối tác liên kết với ACB, bạn có thể thực hiện đăng ký trả góp trực tiếp. Bạn cần điền thông tin trên giấy đề nghị đăng ký trả góp và đưa cho nhân viên tại nơi bạn mua hàng. Sau khi nhận được giấy đề nghị trả góp, ACB sẽ xét duyệt và trả kết quả trên ứng dụng ACB ONE và gửi thư xác nhận vào email  mà bạn đăng ký tại ngân hàng.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Chi nhánh, phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc. Tại đây, bạn cần điền giấy đề nghị đăng ký trả góp theo hướng dẫn của nhân viên ACB.

Cách 3: Gọi điện đến (028) 38 247 247 và chọn phím đến Dịch vụ trả góp. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân, số thẻ ngân hàng và loại giao dịch muốn chuyển đổi sang trả góp. Sau khi xác nhận thông tin, ACB sẽ trả kết quả trên ACB ONE và email mà bạn đăng ký.

Cách 4: Bạn đăng ký trả góp trên app ACB ONE. Để thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng, bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Đăng nhập ACB ONE. Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn mục Thẻ

- Bước 2: Chọn thẻ tín dụng phát sinh giao dịch từ 3 triệu đồng cần chuyển đổi trả góp. Sau đó, chọn mục Trả góp

- Bước 3: Chọn loại giao dịch cần chuyển đổi, chọn kỳ hạn 3, 6, 9 tháng phù hợp với khả năng tài chính

- Bước 4: Thức hiện xác thực 2 lớp với mật khẩu (sinh trắc) và OTP SMS (hoặc Safekey)

- Bước 5: Thông báo xác nhận chuyển đổi thành công.

Lãi suất chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng

Trả góp 0% lãi suất tại ACB

Trả góp 0% lãi suất tại ACB

Tùy theo từng ngân hàng, bạn sẽ cần trả thêm lãi suất cho các khoản trả góp qua thẻ tín dụng. Tại ACB, bạn sẽ nhận mức lãi suất ưu đãi 0% cho mọi giao dịch thanh toán từ 3 triệu đồng khi chuyển đổi sang trả góp. Mức lãi suất này áp dụng với tất cả các loại thẻ và kỳ hạn trả góp.

Phí chuyển đổi trong giao dịch trả góp 0% lãi suất

Với các giao dịch từ 3 triệu trở lên khi chuyển đổi sang trả góp, khách hàng sẽ nhận ưu đãi 0 lãi suất. Mức phí chuyển đổi trả góp chỉ từ 1,99% và có sự chênh lệch giữa các kỳ hạn trả góp, cụ thể như sau:

Kỳ hạn

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng

3 tháng

1,99%

6 tháng

3,99%

9 tháng

5,99%

12 tháng

7,99%


***Lưu ý: Mức phí này chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm đăng bài viết. Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng có sự điều chỉnh theo quy định của ACB tại từng thời kỳ. Để biết chính xác phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ ACB hoặc ghé phòng giao dịch, chi nhánh gần nhất.

Chẳng hạn bạn mua điện thoại trị giá 9 triệu đồng tại cửa hàng liên kết với ACB, phí chuyển đổi giao dịch trả góp qua thẻ tín dụng được tính như sau:

Kỳ hạn

Phí chuyển đổi

Khoản trả góp tháng đầu

Khoản trả góp các tháng tiếp theo

Tổng tiền cần trả

Tiền chênh lệch (so với gốc)

3 tháng

179.100 VNĐ

3.246.500 VNĐ

3.067.500 VNĐ

9.381.500 VNĐ

381.500VNĐ

6 tháng

359.100 VNĐ

1.926.600 VNĐ

1.567.500 VNĐ

9.764.100 VNĐ

764.100 VNĐ

9 tháng

539.100 VNĐ

1.606.600 VNĐ

1.067.500 VNĐ

10.146.600 VNĐ

1.146.600 VNĐ

12 tháng

719.100 VNĐ

1.536.600 VNĐ

817.500 VNĐ

10.529.100 VNĐ

1.529.100 VNĐ

*** Lưu ý: Khi chuyển đổi sang giao dịch trả góp, hàng tháng bạn sẽ cần trả thêm phí quản lý giao dịch trả góp là 0,75% số tiền trả góp ban đầu. 

>>> Cách tính lãi suất thẻ tín dụng

Có thẻ tín dụng nào chuyển đổi trả góp 0 lãi 0 phí không?

Thẻ tín dụng nào chuyển đổi trả góp 0 lãi 0 phí?

Thẻ tín dụng nào chuyển đổi trả góp 0 lãi 0 phí?

ACB JCB Gold là 1 trong những thẻ tín dụng tối ưu dành cho tín đồ thường xuyên mua hàng trả góp. Với thẻ tín dụng này, bạn sẽ nhận ưu đãi 0 lãi 0 phí khi chuyển đổi trả góp cho giao dịch thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 3 tháng. Nghĩa là khi chọn chuyển đổi trả góp kỳ hạn 3 tháng, bạn sẽ không bị tính phí chuyển đổi trả góp như thông thường. Ưu đãi này giúp tiết kiệm được 1 khoản chi phí khi mua hàng trả góp với thẻ tín dụng ACB JCB Gold.

>>> Các loại thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin liên quan đến phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng. Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký thẻ tín dụng của ACB, vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng (028) 38 247 247 hoặc đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của ACB

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.