Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Thư viện
  • /ACB ONE là gì? Các dịch vụ của ACB ONE khi sở hữu tài khoản ngân hàng trực tuyến

ACB ONE là gì? Các dịch vụ của ACB ONE khi sở hữu tài khoản ngân hàng trực tuyến

Không phải ai cũng biết cách mở tài khoản ngân hàng một cách đúng đắn và nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để mở tài khoản ngân hàng ACB online, cũng như những dịch vụ của ACB ONE.

Giới thiệu về app ACB ONE

App ACB ONE là ứng dụng ngân hàng di động của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB). Với app này, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, xem thông tin tỷ giá và giá vàng, và nhiều tiện ích khác. App ACB ONE còn cho phép bạn mở tài khoản và thẻ online, nhận các ưu đãi đặc biệt và xem điểm xếp hạng khách hàng.

Bạn có thể tải app ACB ONE tại Google Play

Bạn có thể tải app ACB ONE tại Google Play

Các ưu điểm khi tạo tài khoản ACB ONE

Khi tạo tài khoản ACB ONE, bạn có thể nhận được nhiều ưu điểm như:

Mở tài khoản online nhanh chóng

Chỉ cần truy cập vào website ACB hoặc ứng dụng ACB ONE, chọn mục “Mở Tài khoản” và chọn “Tài khoản trực tuyến”. Sau đó, bạn cần nhập thông tin cá nhân và xác thực eKYC bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD và khuôn mặt. Bạn sẽ nhận được số tài khoản qua email và mật khẩu ACB ONE qua SMS.

Thực hiện giao dịch ngay sau khi mở tài khoản

Bạn cần đăng nhập vào ứng dụng ACB ONE bằng số tài khoản và mật khẩu đã nhận được. Bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiền gửi có kỳ hạn cho chính mình với hạn mức tối đa là 3 triệu VND/ngày.

Có số tài khoản ngắn và dễ nhớ

Bạn có thể chọn loại tài khoản Ebiz hoặc Thương Gia khi mở tài khoản trực tuyến và được cấp số tài khoản ngắn gồm 8 ký tự bao gồm số và chữ.

Miễn phí chuyển tiền và miễn phí rút tiền tại ATM

Bạn cần sử dụng ứng dụng ACB ONE để thực hiện các giao dịch này. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ phí nào cho việc chuyển tiền trong nước qua ACB ONE cũng như rút tiền tại hàng chục nghìn cây ATM của tất cả ngân hàng.

Trải nghiệm đa dạng các dịch vụ

Bạn có thể sử dụng ứng dụng ACB ONE để gửi tiền online lãi suất hấp dẫn với nhiều sản phẩm linh hoạt, thanh toán hóa đơn đăng ký trích tiền tự động và miễn phí, xem thông tin tỷ giá và giá vàng, bán ngoại tệ trực tiếp cho ACB theo tỷ giá thị trường hoặc thỏa thuận tỷ giá trước với ACB và nhiều tiện ích khác.

Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi mở tài khoản ACB ONE, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ACB thông qua ứng dụng ACB ONE.

- Hoàn tiền 30.000 VNĐ cho khách hàng mở tài khoản ACB online qua app ACB ONE và thực hiện giao dịch trên app với giá trị từ 100.000 VND.

- Gửi tiền online lãi suất hấp dẫn hơn tại quầy giao dịch.

- Thanh toán hóa đơn dễ dàng với tính năng đăng ký trích tiền tự động và miễn phí.

- Số tài khoản ngắn dễ nhớ và thuận tiện giao dịch.

- Miễn phí mở thẻ ACB Visa Debit đi kèm để tự do chi tiêu, mua sắm.

- Chọn màu thẻ ghi nợ theo sở thích và thể hiện cá tính riêng.

Bạn cũng có thể quay số trúng thưởng với hàng ngàn quà phiên bản đặc biệt khi chuyển “Tài khoản Trực Tuyến” sang Tài khoản thanh toán khác. Bạn còn có thể mời bạn bè mở Tài khoản trực tuyến nhận điểm thưởng đổi quà cực hấp dẫn.

Các dịch vụ của ACB ONE

ACB ONE cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích như:

Tra cứu lịch sử giao dịch

Bạn có thể xem số dư của thẻ, lịch sử giao dịch, hạn thanh toán thẻ tín dụng, điểm thưởng tích lũy, xem thông tin chi tiết và sao kê các giao dịch trên tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của bạn qua ứng dụng ACB ONE.

Chuyển khoản

Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản trong hệ thống hoặc thẻ liên ngân hàng và chuyển tiền đến tất cả ngân hàng trong nước nhanh chóng với mức phí thấp hơn tại quầy và có ngay trong vòng 1 phút kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. 

Bạn còn có thể chuyển tiền cho người nhận không có tài khoản ngân hàng bằng CMND hoặc Hộ chiếu. Bạn cũng có thể chuyển tiền theo danh sách, đặt lệnh chuyển tiền ngày tương lai qua ứng dụng ACB ONE.

>>> Hướng dẫn chuyển và rút tiền qua mã QR nhanh chóng

Thanh toán

Việc thanh toán vé tàu lửa và vé máy bay trả sau của hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế cũng trở nên thật đơn giản. Cũng có thể thanh toán chủ động hoặc thiết lập lịch thanh toán tự động các loại hóa đơn Điện/ Nước/ Internet/ Điện thoại/ Truyền hình cáp của các khu vực trên toàn quốc. Bạn cũng có thể thanh toán học phí cho các trường học qua ứng dụng ACB ONE.

Gửi tiết kiệm

Bạn có thể gửi tiền online lãi suất hấp dẫn với mức gửi chỉ từ 1 triệu đồng hoặc chọn nhiều sản phẩm linh hoạt như Tiền gửi Tích Lũy, Tiền gửi Kỳ hạn tùy chọn. Bạn cũng có thể rút lãi hoặc nhận vốn qua ATM mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng ACB ONE.

Thông báo biến động số dư

Bạn có thể đăng ký hoặc hủy dịch vụ nhận thông báo biến động số dư tài khoản thanh toán/ tài khoản tiết kiệm qua ĐTDĐ hoặc Email qua ứng dụng ACB ONE. Mỗi khi có giao dịch vào ra trên tài khoản của bạn bạn sẽ đều nhận được thông báo chi tiết.

>>> Hướng dẫn cài đặt SMS banking và thông báo biến động số dư qua app ACB ONE

Các ưu điểm khi tạo tài khoản ACB ONE

Các ưu điểm khi tạo tài khoản ACB ONE

Những câu hỏi

Nhiều người dùng sẽ có một số thắc mắc xoay quanh ACB ONE. Cùng xem nhé.

ACB ONE có thu phí người dùng không?

ACB ONE không thu phí người dùng cho các giao dịch chuyển tiền trong hệ thống ACB, chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang thẻ ACB, chuyển tiền từ thẻ sang thẻ ACB, rút tiền không cần thẻ.
Tuy nhiên, ACB ONE có thu phí người dùng cho các giao dịch chuyển tiền ngoài hệ thống ACB, thanh toán hóa đơn và dịch vụ qua Contact Center 24/7, quản lý chứng chỉ tiền gửi và một số dịch vụ khác

ACB ONE bảo mật thông tin người dùng như thế nào?

ACB ONE bảo mật thông tin người dùng bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến như eKYC, OTP, ACB SafeKey để xác thực danh tính và giao dịch của khách hàng. ACB ONE cũng yêu cầu khách hàng bảo vệ kỹ các thông tin bảo mật giao dịch điện tử như tên truy cập, mật khẩu truy cập, mã xác thực và không chia sẻ cho bất kỳ ai.

Ngoài ra, ACB ONE cũng thường xuyên bảo trì hệ thống để đảm bảo an toàn và ổn định. Trường hợp quên mật khẩu vào trang ACB ONE, khách hàng phải đến chi nhánh, phòng giao dịch ACB để nhận lại mật khẩu. ACB không cấp mật khẩu gián tiếp qua bất cứ hình thức điện thoại hay email.

ACB ONE cũng thường xuyên bảo trì hệ thống để đảm bảo an toàn và ổn định

ACB ONE cũng thường xuyên bảo trì hệ thống để đảm bảo an toàn và ổn định

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chi tiết về cách mở tài khoản ngân hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc góp ý nào, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới. ACB sẽ nhanh chóng phản hồi đến bạn.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.