Gợi ý tìm kiếm

Top ưu điểm khi mở tài khoản thanh toán doanh nghiệp của ACB

Nếu bạn đang quản lý một doanh nghiệp, việc mở tài khoản thanh toán doanh nghiệp là một việc cần thiết để có thể thực hiện được các giao dịch tài chính một cách dễ dàng và tiện lợi. Trong số các ngân hàng có cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán cho doanh nghiệp, ACB là một trong những địa chỉ được tin cậy và đánh giá cao bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dưới đây là một số lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp của ACB.

10 ưu điểm khi mở tài khoản thanh toán doanh nghiệp ACB

1. Mở tài khoản nhanh chóng

Với thủ tục đơn giản cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, bạn sẽ dễ dàng mở tài khoản chỉ với vài bước đơn giản, tránh những thao tác rườm rà. Bên cạnh đó, ACB cam kết sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình hoạt động của tài khoản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.

2. Tiện lợi

Khi mở tài khoản thanh toán, doanh nghiệp có thể thực hiện thực hiện giao dịch tài chính mọi nơi, mọi lúc một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn được quyền sử dụng vượt quá số dư trên tài khoản qua tiện ích thấu chi. Thời gian xử lý các giao dịch cũng nhanh chóng, không rườm rà.

3. An toàn, bảo mật thông tin

Bảo mật là yếu tố ưu tiên hàng đầu tại ACB

Bảo mật là yếu tố ưu tiên hàng đầu tại ACB

Khi mở tài khoản thanh toán doanh nghiệp ACB, khách hàng không phải lo lắng về bảo mật vì đây là yếu tố ưu tiên hàng đầu của ACB. Tiền gửi vào tài khoản thanh toán sẽ được ngân hàng quản lý theo các cơ chế chặt chẽ và bảo mật số dư. So với tiền giấy thông thường, sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán có thể hạn chế mất mát đến mức thấp nhất. Bạn sẽ có trải nghiệm giao dịch an toàn, chính xác, bảo mật tuyệt đối trong các giao dịch thanh toán.

4. Sinh lời

Doanh nghiệp có thể linh hoạt sử dụng số tiền trong tài khoản của mình để thực hiện các hoạt động kinh doanh khác nhau, từ quyết định đầu tư mới đến thanh toán các khoản chi phí hàng ngày. Số dư trong tài khoản thanh toán sẽ được ngân hàng trả lãi định kỳ, dựa trên mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn. Việc này không chỉ giúp doanh nghiệp duy trì tính linh hoạt trong tài chính mà còn giảm thiểu rủi ro thất thoát tiền tệ.

5. Được chọn tài khoản số đẹp

Ai cũng mong muốn sẽ sở hữu số tài khoản đẹp, phù hợp với sở thích của mình, không riêng gì doanh nghiệp. Doanh nghiệp khi sở hữu tài khoản số đẹp sẽ khẳng định được sự đẳng cấp với các đối tác và góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu của mình.

Vì thế, ACB cung cấp các tài khoản đuôi số phong thuỷ phù hợp với nhu cầu từng doanh nghiệp, chẳng hạn như số 9999 phù hợp với chủ nhân mệnh hoả, số 88 à 40 tượng trưng cho sự thành công phát đạt, công việc hanh thông, phát tài phát lộc thì không thể thiếu các dãy số 84, 85, 86…

Bạn vừa có thể mở tài khoản số đẹp đuôi số 6 hoặc 8, vừa có thể đăng ký mở tài khoản tại tất cả các chi nhánh/ phòng giao dịch trên toàn quốc miễn phí. Độ dài số tài khoản từ 2 đến tối đa đến 12 số.

>>> Gợi ý cách chọn tài khoản số đẹp cho doanh nghiệp

6. Quản lý tài khoản online 

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc quản lý tài khoản ngân hàng trực tuyến là điều cần thiết. Ứng dụng ACB online giúp cho việc quản lý tài khoản doanh nghiệp dễ dàng hơn rất nhiều. Doanh nghiệp có thể kiểm tra số dư tài khoản, xem lịch sử giao dịch và chuyển tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi từ bất cứ đâu. Tất cả các khoản thu chi trong giao dịch sẽ được lưu lại và khách hàng có thể tra cứu dễ dàng thông qua mục “Lịch sử giao dịch” trên các ứng dụng Internet Banking của ngân hàng phát hành.

7. Miễn nhiều loại phí

ACB miễn nhiều loại phí cho tài khoản thanh toán doanh nghiệp

ACB miễn nhiều loại phí cho tài khoản thanh toán doanh nghiệp

Khi đăng ký tài khoản thanh toán ACB cho khách hàng tổ chức, bạn sẽ được MIỄN các loại phí sau đây:

+ Phí quản lý tài khoản

+ Phí thông báo biến động số dư 

+ Phí chuyển khoản (nội mạng, liên ngân hàng, quốc tế)

+ Phí quản lý tài khoản có hạn mức thấu chi

+ Phí nộp tiền vào tài khoản

+ Phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống

+ Phí chuyển tiền cho người nhận bằng CCCD

+ Phí kiểm đếm

+ Phí giao dịch (trừ Phí thanh toán Séc của ACB)

8. Chuyển tiền nhanh chóng

Chuyển khoản nhanh chóng, thông báo số dư ngay trên app

Chuyển khoản nhanh chóng, thông báo số dư ngay trên app

Nếu khách hàng sử dụng ứng dụng ACB One, việc chuyển tiền chỉ mất 1 phút. Ngay cả khi khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa ACB, họ cũng có thể chuyển tiền ngay sang thẻ của 39 ngân hàng khác khi thực hiện trên ACB Online ở mọi lúc mọi nơi.

ACB cũng vừa miễn phí chuyển khoản cùng hệ thống ACB cho khách hàng kinh doanh. Điều này giúp việc giao dịch với đối tác trở nên thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Trường hợp, người nhận chưa có tài khoản ACB vẫn có thể đến nhận tiền tại hệ thống ACB bằng cách dùng chứng minh thư nhân dân.

9. Thanh toán hoá đơn tự động

Với tính năng này trên ACB Online, khách hàng có thể tự đặt lịch thanh toán hóa đơn theo ngày mà không cần phải nhớ các chi tiêu. Nhờ tính năng này, khách hàng có thể dành thêm thời gian cho việc giải trí, vui chơi cùng bạn bè hay chăm sóc bản thân, mà không lo phải lo lắng về việc cắt điện hay nước. Tài khoản thanh toán doanh nghiệp của ACB giống như một “quản gia” giúp chủ tài khoản đóng tiền hàng tháng.

10. Nhiều tính năng, dịch vụ khác 

Ngoài những lợi ích trên, tài khoản thanh toán doanh nghiệp tại ACB còn có các dịch vụ sau đây:

- Được lựa chọn, sử dụng các phương tiện, dịch vụ và tiện ích thanh toán do ACB cung ứng.

- Có thể ủy quyền cho người khác để sử dụng tài khoản.

- Dịch vụ thanh toán thuế nội địa, hải quan, thanh toán hoá đơn…

- Dịch vụ thanh toán lương, chuyển tiền nhanh hay theo lô…

Điều kiện mở tài khoản doanh nghiệp ACB

- Là tổ chức hoạt động tại Việt Nam.

- Bản sao công chứng giấy tờ đăng ký kinh doanh (hoặc quyết định thành lập doanh nghiệp, giấy tờ tương đương).

- Cung cấp chứng minh nhân thân của người đại diện mở tài khoản.

Hướng dẫn mở tài khoản thanh toán doanh nghiệp của ACB

Đăng ký mở tài khoản thanh toán doanh nghiệp trực tuyến

Mở tài khoản nhanh chóng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Mở tài khoản nhanh chóng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Bước 1: Truy cập website chính thức của ACB hoặc tải app ACB ONE Biz từ cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc Appstore. Điền đầy đủ thông tin mở tài khoản.

Bước 2: Đợi và xem phản hồi của ACB về thông tin đăng ký qua điện thoại hoặc email.

Bước 3: Sau đó, khách hàng in giấy đề nghị mở tài khoản và đăng ký dịch vụ đã được nhân sự ACB kiểm tra, xác nhận và gửi Mẫu đăng ký theo đường bưu điện cho đơn vị ACB đã chọn, kèm theo bộ hồ sơ pháp lý được sao y theo danh mục ACB. Một cách khác là mang hồ sơ hoàn thiện đến quầy giao dịch để nhân viên ACB tiếp tục phục vụ mở tài khoản. (Xem thêm Danh sách CN/PGD ACB).

Bước 4: Ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ hợp lệ, sau đó tiến hành mở tài khoản. Lúc này doanh nghiệp có thể giao dịch ngay sau đó.

Lưu ý: Quý Doanh nghiệp cần mang theo bản chính hồ sơ pháp lý để đối chiếu trong trường hợp không cung cấp cho ACB bản sao y chứng thực.

Nộp hồ sơ đăng ký tài khoản trực tiếp tại ACB

Bước 1: Tải hồ sơ mở tài khoản.

Bước 2: Tiến hành điền thông tin đầy đủ vào Hồ sơ mở tài khoản. Chuẩn bị hồ sơ đăng ký, xem Danh mục hồ sơ cần chuẩn bị.

Bước 3: Mang hồ sơ đã hoàn thiện đến ACB để hoàn tất quá trình mở tài khoản. (Xem thêm Danh sách CN/PGD ACB).

Lưu ý: Quý Doanh nghiệp cần mang theo bản chính hồ sơ pháp lý để đối chiếu trong trường hợp không cung cấp cho ACB bản sao y chứng thực.

Việc mở tài khoản thanh toán doanh nghiệp tại ACB không chỉ hỗ trợ tổ chức thực hiện giao dịch tài chính dễ dàng mà còn có nhiều lợi ích khác như: Thanh toán hóa đơn tự động, chuyển tiền nhanh, nhận lãi tiết kiệm mọi lúc mọi nơi, quản lý tài chính và giao dịch 24/7. Việc mở tài khoản thanh toán doanh nghiệp tại ACB cũng rất đơn giản và nhanh chóng, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian.

Bên cạnh đó, ACB cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoạt động của tài khoản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Với những tiện ích và an toàn mà thẻ doanh nghiệp ACB mang lại, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc quản lý tài khoản của mình.

>>> Doanh nghiệp có thể mở bao nhiêu tài khoản?

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.