Gợi ý tìm kiếm

Thẻ JCB ACB có những loại nào? Hướng dẫn mở thẻ

Là một trong những loại thẻ phổ biến trong giao dịch tài chính hiện nay, thẻ JCB mang đến nhiều lợi ích. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin về thẻ JCB cũng như cách mở thẻ JCB ACB nhanh chóng.

Thẻ JCB là thẻ gì?

Thẻ JCB (Japan Credit Bureau) là 1 trong những loại thẻ thanh toán quốc tế của Nhật Bản. Hiện nay, nhiều ngân hàng liên kết với JCB để cung cấp ra các loại thẻ thanh toán mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Tại Việt Nam, thẻ JCB hiện nay là thẻ đồng thương hiệu với 3 loại chủ yếu bao gồm thẻ tín dụng, thẻ trả trước và thẻ ghi nợ. 

Các thẻ đồng thương hiệu JCB ACB cho phép người sử dụng thanh toán quốc tế tại các địa điểm chấp nhận thẻ JCB. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính phổ biến như rút tiền, quẹt POS...

Các thẻ JCB liên kết với ACB thường có nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt là các ưu đãi liên quan đến du lịch, ẩm thực hoặc mua sắm các thương hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên, các ưu đãi này sẽ được áp dụng tùy thời điểm. Để biết rõ chương trình ưu đãi hiện hữu, bạn hãy liên hệ với ACB nhé.

Phân loại thẻ JCB ACB

Cũng tương tự như các thẻ đồng thương hiệu JCB khác, thẻ JCB ACB hiện nay có 3 loại chính:

- Thẻ tín dụng ACB JCB Gold là loại thẻ thanh toán cho phép người dùng chi tiêu trước, thanh toán. Khi mở thẻ ACB JCB Gold bạn sẽ được cấp 1 hạn mức tín dụng. Hạn mức này tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Thẻ ACB JCB Gold có nhiều ưu đãi bao gồm trả góp 0 lãi suất, giảm giá, hoàn tiền cho một số thanh toán.

Thẻ JCB ACB sở hữu nhiều ưu đãi

- Thẻ ghi nợ ACB JCB debit là loại thẻ thanh toán mà bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản ngân hàng trước và chỉ được chi tiêu trong số tiền đã nạp.

- Thẻ trả trước ACB JCB prepaid là loại thẻ thanh toán không liên kết với tài khoản ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể chi tiêu số tiền nạp vào thẻ, mà không cần quan tâm đến số dư tối thiểu của tài khoản ngân hàng.

Lợi ích khi dùng thẻ JCB của ACB

Tính bảo mật, an toàn khi giao dịch

Là loại thẻ đồng thương hiệu, JCB ACB mang đến nhiều ưu điểm, tiện ích cho người sử dụng. Cũng như các loại thẻ ngân hàng khác, thẻ JCB ACB giúp bạn giảm thiểu rủi ro thường thấy khi giao dịch bằng tiền mặt. Bạn sẽ không lo sợ mất tiền, tiền giả khi thực hiện các giao dịch mua sắm, chi tiêu.

Ngoài ra, thẻ JCB ACB được trang bị cách công nghệ bảo mật như chip EMV, mã pin khi giao dịch. Nhờ đó, mọi thông tin và giao dịch chi tiêu của bạn được đảm bảo an toàn

Thanh toán tiện lợi

Bạn có thể thực hiện rút tiền mặt với mọi thẻ JCB ACB ở các máy ATM có logo của JCB hoặc Cirrus trên toàn thế giới. Ngoài ra, JCB ACB được chấp nhật tại hơ 27 triệu điểm. Do đó, dù thanh toán giao dịch trong nước hay quốc tế cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ JCB là có thể sử dụng. Điều này đồng nghĩa với bạn có thể chủ động hơn trong mọi chi tiêu.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thẻ JCB ACB thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ. Các chương trình bao gồm giảm giá khi sử dụng thẻ để thanh toán các giao dịch mua sắm, du lịch, ẩm thực, giải trí... trên toàn thế giới.

Ngoài ra, với thẻ tín dụng ACB JCB Gold và thẻ ghi nợ ACB JCB Debit, bạn còn được hưởng lãi suất không kỳ hạn cho tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ.

Thẻ tín dụng ACB JCB Gold có gì nổi bật?

Là loại thẻ thanh toán sau chi tiêu trước, thẻ tín dụng ACB JCB Gold đáp ứng mọi nhu cầu của chủ thẻ. Với ACB JCB Gold, bạn có thể thỏa sức tận hưởng ưu đãi từ các giao dịch tài chính. Trong đó phải kể đến:

Rút tiền mặt linh hoạt

Thông thường khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ phải chịu 1 khoản phí giao dịch. Khoản phí này thường cao so với rút tiền từ thẻ ghi nợ nội địa. Tuy nhiên, với ACB JCB Gold, bạn có thể yên tâm rút tiền mặt tại các máy ATM của ACB hoặc ở phòng giao dịch mà không tốn phí. Nếu rút tiền mặt từ ATM ngoài hệ thống, bạn chỉ chịu mức phí giao dịch thấp khoảng 2% tổng giá trị giao dịch. Số tiền này tối thiểu là 30.000VND.

Thẻ tín dụng ACB JCB Gold

Ngoài ra, lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng vô cùng hấp dẫn. Bạn chỉ phải chịu lãi suất khoảng 25% nếu trả nợ đúng hạn. Nhờ đó, bạn có thể chủ động tiền mặt trong chi tiêu khi sử dụng thẻ ACB JCB Gold.

>>> Cách dùng thẻ tín dụng thông minh, không cần đảo nợ

Trả góp 0%

Thẻ tín dụng ACB JCB Gold có chương trình trả góp 0% lãi suất. Trả góp miễn lãi này được áp dụng cho một số thương hiệu đối tác như Điện máy Chợ Lớn, Điện máy Xanh, British Council, Apollo English, Shopee, Lazada...
Khi sử dụng thẻ ACB JCB Gold, bạn có thể chuyển đổi sang trả góp với khoản tiêu dùng từ 3 triệu đồng. Nhờ đó, bạn có thể sở hữu món đồ trong mơ mà không lo về chi phí.

>>> Hướng dẫn cách trả góp không bị quá hạn thanh toán

Ưu đãi ẩm thực phong phú

Thẻ ACB JCB Gold mang đến một loạt ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho các nhà hàng và quán ăn toàn quốc. JCB ACB giảm 20% cho thanh toán tại các nhà hàng như Sushi Hokkaido, Yen Sushi, Crystal Jade, Jumbo Seafood, Au Parc, Buzza Pizza, PhinDeli... Bạn có thể tận hưởng các món ăn từ Á đến Âu với mức giá hấp dẫn.
Ưu điểm của thẻ ghi nợ ACB JCB debit

Thẻ ACB JCB Debit

Thẻ ACB JCB Debit

Ưu đãi từ ACB và JCB

Thẻ ACB JCB Debit cung cấp cho chủ thẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tận hưởng các ưu đãi đặc biệt như giảm giá khi mua sắm, đi du lịch, ăn uống hoặc sử dụng dịch vụ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.

Công nghệ bảo mật J/secure

Thẻ ACB JCB Debit sử dụng công nghệ bảo mật J/secure để đảm bảo tính an toàn trong quá trình giao dịch trực tuyến. Công nghệ này bao gồm quá trình xác thực bổ sung để bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo rằng giao dịch chỉ được thực hiện bởi chủ thẻ.

Thẻ chip chuẩn EMV

Thẻ ACB JCB Debit được trang bị chip theo tiêu chuẩn EMV (Europay, Mastercard, Visa) - một tiêu chuẩn bảo mật cao. Chip EMV cung cấp khả năng mã hóa dữ liệu và xác thực thông tin, giúp ngăn chặn các hoạt động gian lận và bảo vệ thông tin cá nhân của chủ thẻ.

Quy trình phát hành thẻ JCB ACB

Nếu có nhu cầu mở thẻ JCB ACB, bạn cần đến phòng giao dịch gần nhất của ACB để thực hiện.

- Bước 1: Mang căn cước công dân, chứng minh thư đến phòng giao dịch ACB. Hồ sơ mở thẻ có sự khác biệt đôi chút giữa thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ tín dụng.

Với thẻ trả trước và thẻ ghi nợ, bạn chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân, chứng minh thư và mẫu đề nghị mở thẻ JCB ACB

Với thẻ tín dụng, bạn sẽ cần bản sao hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất để được cấp hạn mức tín dụng.

- Bước 2: Điền mẫu đăng ký mở thẻ JCB ACB

- Bước 3: ACB sẽ thực hiện xác thực thông tin 

- Bước 4: Thay đổi mã pin và sử dụng thẻ

Ngoài ra, với thẻ ghi nợ, thẻ trả trước bạn có thể đăng nhập ACB ONE và thực hiện mở thẻ online. Thẻ tín dụng ACB JCB Gold không áp dụng phát hành thẻ online cho khách hàng mới. Các khách hàng hiện hữu của ACB có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của ACB.

Trên đây là những thông tin về thẻ JCB ACB. Liên hệ với ACB ngay nếu bạn muốn biết ưu đãi hiện tại cho từng dòng thẻ JCB ACB.

>>> 6 tiêu chí lựa chọn thẻ tín dụng bạn cần biết

>>> Cách đăng ký và chuyển đổi trả góp qua thẻ ACB JCB Gold

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.