Gợi ý tìm kiếm

Nên sử dụng thẻ ACB Visa Debit hay ACB Visa Credit?

Hiện nay, xu hướng thanh toán không tiền mặt ngày càng trở nên phổ biến. Chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ Visa, khách hàng dễ dàng chi trả cho các chi tiêu của bản thân, kể cả thanh toán nội địa lẫn thanh toán quốc tế. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu những loại thẻ Visa mà ACB đang phát hành cũng như những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ Visa ACB.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mở thẻ và các tiện ích của thẻ visa ACB nhé!

Thẻ Visa ACB là gì?

Thẻ visa ACB là loại thẻ do ACB hợp tác với tổ chức Visa, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng trên toàn thế giới. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mà không bị giới hạn cả trong nước lẫn quốc tế.

Thẻ visa ACB

Thẻ visa ACB

Thẻ visa ACB mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích trong thanh toán, mua sắm, các giao dịch ngân hàng,… nhanh chóng và tiện lợi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, thẻ visa ACB còn có rất nhiều chương trình ưu đãi như giảm trực tiếp hóa đơn, ưu đãi thanh toán, trả tiền mặt về tài khoản,… Với sự tiện lợi này, thẻ visa ACB luôn phù hợp với những khách hàng thường xuyên đi du lịch hay công tác.

Phân loại thẻ Visa ACB

Hiện nay, ACB cung cấp nhiều loại thẻ visa ACB. Các loại thẻ sẽ được phân ra theo cách thức sử dụng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các loại thẻ ghi nợ ACB Visa

Các loại thẻ ghi nợ ACB Visa

Cách thức sử dụng

Tùy vào cách thức sử dụng, thẻ visa ACB được chia ra làm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

- Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép khách hàng tiêu trước, trả sau với một hạn mức nhất định. Hạn mức của mỗi thẻ sẽ tùy thuộc vào tùy loại thẻ tín dụng mà khách đăng ký. Để có thể mở thẻ tín dụng, khách hàng cần phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính cũng như một số yêu cầu khác được quy định bởi ngân hàng. Hiện nay, ACB đang cung cấp các loại thẻ tín dụng như: ACB Visa Signature, ACB Visa Platinum,…

Thẻ tín dụng dành cho du lịch ACB Visa Signature

Thẻ tín dụng dành cho du lịch ACB Visa Signature

>>> Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online nhanh chóng

- Thẻ ghi nợ

Thẻ ghi nợ là loại thẻ cho phép khách hàng sử dụng đúng với hạn mức có trong thẻ. Thẻ ghi nợ ACB cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền, gửi tiết kiệm,… dễ dàng và nhanh chóng tại các điểm mà chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Hiện nay, ACB đang cung cấp các loại hình thẻ nợ như: ACB Visa Debit, ACB Visa Platinum Debit,…

Thẻ ACB Visa được tối ưu theo nhu cầu sử dụng

Thẻ ACB Visa được tối ưu theo nhu cầu sử dụng

Theo nhu cầu sử dụng

Dựa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, thẻ visa ACB còn có những loại thẻ như thẻ hoàn tiền siêu thị, thẻ du lịch và thẻ trả góp 0 lãi.

- Thẻ hoàn tiền siêu thị

Hiện nay ACB đang cung cấp cho khách hàng sử dụng thẻ hoàn tiền siêu thị khi khách hàng thực hiện việc thanh toán.

Mức hoàn tiền 2%, số tiền hoàn lên đến 3,6 triệu/năm đối với thẻ ghi nợ ACB Visa Debit và lên đến 6%-10%, số tiền hoàn tối đa là 300.000 VNĐ/ giao dịch đối với thẻ tín dụng ACB Visa Platinum. Bên cạnh đó, các giao dịch cho chi tiêu khác cũng được hoàn từ 0,5%-1%.

Thẻ hoàn tiền siêu thị được hoàn tiền khi khách hàng thực hiện giao dịch tại hầu như mọi cửa hàng tiện lợi và siêu thị như: Lotte, Bigc, Aeon Mall, Circle K, Vinmart,…

- Thẻ du lịch

Đáp ứng được nhu cầu đi du lịch hiện nay của đa số khách hàng, ACB đã cung cấp thẻ du lịch với những đặc điểm nổi bật sau:

Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán: rút tiền, thanh toán hóa đơn, dịch vụ, thanh toán trực tuyến,… tiện lợi và nhanh chóng trên toàn thế giới.

An tâm du ngoạn khắp thế giới với tổng đài Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7.  Khách hàng có thể được hỗ trợ các thông tin hữu ích về các nhu cầu thiết yếu như đặt phòng, thuê xe, các địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí, các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp,…

Khách hàng chỉ cần liên hệ qua các số tổng đài:

Tại Việt Nam 1900 54 54 86

Tại nước ngoài: +1 303 967 1090

Khách hàng cũng có thể được sử dụng các ưu đãi đa dạng, hấp dẫn để được tận hưởng các không gian nghỉ dưỡng cao cấp, thiên đường giải trí, mua sắm và làm đẹp trên toàn thế giới.

Mọi thông tin về ưu đãi luôn được cập nhật thường xuyên trên website: 

www.acb.com.vn (truy cập vào mục khuyến mãi, ưu đãi)

- Thẻ trả góp 0% lãi

Hiện nay, nhu cầu mua đồ dùng trả góp đang rất phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu của khách, ACB đã cung cấp thẻ trả góp 0% lãi. Với loại thẻ này, khách hàng có thể trả góp dễ dàng với 0% lãi cho mọi giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên với 0% lãi phí cho kỳ hạn 3 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trả góp với kỳ hạn 6, 9, 12 tháng với 0% lãi và phí chuyển đổi trả góp ưu thấp nhất thị trường.

Kỳ hạn Phí Chuyển Đổi Thấp Nhất Thị Trường Lãi suất
6 tháng 3,99% 0%
9 tháng 5,99%
12 tháng 7,99%

 

Các loại thẻ được sử dụng cho việc trả góp 0% lãi:

- Trả góp 0% lãi, 0% phí mọi nơi với kỳ hạn 3 tháng: cho chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ của Thẻ tín dụng quốc tế như ACB Visa/ Mastercard/ JCB

- Trả góp 0% lãi, phí siêu ưu đãi mọi nơi với kỳ hạn 6, 9, 12 của thẻ tín dụng nội địa và quốc tế như ACB Napas/ Visa/ Mastercard/ JCB.

Tính năng trả góp 0% lãi, 0% phí được hơn 150 đối tác liên kết của ACB về thương mại điện tử, giáo dục, điện máy công nghệ, sức khỏe làm đẹp như: Sendo, Shopee, Aeon, Điện Máy Chợ Lớn, VUS, Apollo, City Gym, Getfit,…

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng ACB Visa Credit

Thẻ tín dụng ACB Visa Credit sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích như sau:

Thẻ du lịch ACB Visa thường có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Thẻ du lịch ACB Visa thường có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Thời gian miễn lãi

Thời gian miễn lãi được hiểu là thời gian mà khách hàng không phải trả bất kỳ khoản nào từ lãi suất đến phí. Với mọi giao dịch trả góp bằng thẻ tín dụng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng khách hàng đều có thời gian miễn lãi. Miễn lãi khi khách hàng chuyển đổi giao dịch trả góp và trả đúng và đủ 100% theo kỳ sao kê.

Để được chuyển đổi qua giao dịch trả góp, thì khách hàng cần chú ý các khoản sau:

Về phí: Khách hàng cần phải trả 2 loại phí:

- Phí chuyển đổi thành giao dịch trả góp là 1% số tiền giao dịch chuyển đổi trả góp

- Phí quản lý giao dịch trả góp là 0.75% số tiền giao dịch chuyển đổi/ tháng được tính trên số tiền chuyển đổi trả góp ban đầu.

>>> 11 loại phí cần biết khi sử dụng thẻ tín dụng

Về lãi suất:

- Sau khi chuyển đổi giao dịch trả góp thành công, khách hàng trả đúng và đủ 100% theo kỳ sao kê – là trong vòng 45 ngày sẽ được miễn lãi

- Khách hàng trả chậm/ không đủ 100% qua ngày thứ 46 sẽ bị tính phí, lãi như giao dịch chi tiêu qua thẻ thông thường.

Thời gian miễn lãi được áp dụng cho tất cả thẻ tín dụng ACB như ACB Visa Credit, ACB MasterCard, ACB JCB, thẻ tín dụng nội địa. Các thẻ Visa Business, thẻ tín dụng đồng thương hiệu, thẻ tín dụng doanh nghiệp sẽ không được áp dụng.

>>> Các tính lãi suất thẻ tín dụng

An toàn

ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín trên thị trường, với hệ thống kết nối rộng lớn cả trong nước và quốc tế. Nhằm tạo cho khách hàng thực hiện việc giao dịch tiện lợi và nhanh chóng. Trong quá trình hoạt động và phát triển, ACB luôn đem lại cho khách hàng sự an toàn khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Việc quản lý tài khoản thông qua Internet Banking, Mobile Banking, SMS,… tạo cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn. Mọi giao dịch thông qua tài khoản như chuyển khoản, rút tiền, thanh toán, sao kê đều được thực hiện thông qua những tiện ích này.

Ưu đãi theo từng thời kỳ

ACB cũng cập nhật thường xuyên những ưu đãi dành cho khách hàng. Nhằm khuyến khích khách hàng khi sử dụng thẻ, ACB đã có chương trình tích điểm khi thực hiện thanh toán qua thẻ để đổi thành quà tặng hoặc tiền thưởng,…

ACB cũng thường xuyên cập nhật các ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán mua sắm trực tuyến, đặt phòng, đặt vé máy bay,… Ngoài ra, các ưu đãi về mua sắm và làm đẹp cũng được ACB cung cấp cho khách hàng. Khách hàng có thể được giảm cho đến 70% chi phí  khi mua sắm tại những cửa hàng hay nhãn hàng có hợp tác giữa ACB và tổ chức Visa.

Đa dạng giao dịch thanh toán trực tuyến

Nắm bắt được xu hướng thanh toán trực tuyến, ACB đã đa dạng nhiều loại hình thức giao dịch thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán điện, nước, internet, truyền hình,… nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, mua sắm trực tuyến cũng có thể thanh toán nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể thanh toán qua các trang thương mại điện tử, các ứng dụng, các app phục vụ cho du lịch,.. đều có thể thực hiện được.

Đó chính là những lợi ích mà thẻ tín dụng quốc tế ACB mang lại cho khách hàng, nhằm tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng thẻ

Lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ ACB Visa Debit

Những lợi ích mà thẻ ghi nợ ACB visa debit mang lại cho khách hàng như sau:

An toàn

Cùng với công nghệ Contactless và chip chuẩn EMV là công nghệ mới nhất cho phép thanh toán không tiếp xúc mang lại cho khách hàng sự nhanh chóng và an toàn. Khách hàng chỉ cần chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ và thẻ không rời khỏi tay mà vẫn thực hiện được thanh toán.

Bên cạnh đó, cùng với công nghệ 3D Secure, mọi thanh toán đều phải được Xác thực giao dịch thẻ trực tuyến. Thông qua việc được cấp một mật khẩu OTP qua số điện thoại, khách hàng không còn lo lắng về lạm dụng tài khoản khi thanh toán trực tuyến quan các website có logo Verified by Visa. Hơn nữa, ACB cũng là ngân hàng đầu tiên tặng cho khách hàng gói bảo hiểm khi rút tiền tại tất cả cây ATM trong và ngoài nước. Vì thế, khách hàng không lo lắng khi gặp bất cứ sự cố gì khi rút tiền.

Chủ động chi tiêu với số tiền hiện hữu

Thẻ ghi nợ ACB Debit chỉ cho phép khách hàng thực hiện giao dịch với hạn mức là số tiền có trong thẻ. Vì thể, khách hàng có thể quản lý được những khoản chi tiêu của mình sao cho phù hợp với khả năng tài chính nhất.

Việc quản lý chi tiêu sẽ được thông qua các thông báo giao dịch thanh toán ở các ứng dụng quản lý tài chính. Khách hàng có thể chủ động chi tiêu cho phù hợp với khả năng của mình và hạn chế được những trường hợp không thể thanh toán.

Ưu đãi cho các giao dịch tài chính

Hiện nay, ACB cung cấp cho khách hàng nhiều các ưu đãi dành cho thẻ ghi nợ ACB Visa Debit. Khách hàng có thể tận hưởng được các ưu đãi cực lớn với các dịch vụ du lịch, giải trí, mua sắm,… trên toàn thế giới. Khách hàng có thể nhận được ưu đãi giảm đến 50% tại nhiều điểm thanh toán có hợp tác với ACB và tổ chức Visa trên thế giới.

Khách hàng còn có thể tận hưởng lãi suất không kỳ hạn của ACB đối với tài khoản gửi tiền thanh toán bằng VND. Với lãi suất được hưởng không kỳ hạn theo số dư cuối mỗi ngày, không giới hạn số tiền và số lần rút/gửi và tất cả giao dịch được thực hiện nhanh chóng tạo các Phòng giao dịch của ACB.

Nên sử dụng thẻ ACB Visa Debit hay ACB Visa Credit?

Nếu như khách hàng còn phân vân giữa việc nên sử dụng thẻ ACB Visa debit hay ACB Visa Credit thì hãy dựa vào những yếu tố sau:

Đánh giá nhu cầu

Dựa từng nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ liên quan đến từng đặc điểm của các loại thẻ.

- Thẻ ghi nợ ACB Visa Debit: Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản thanh toán của ACB, và chỉ muốn thực hiện mọi giao dịch thanh toán vừa đủ trong khả năng tài chính của mình.

- Thẻ tín dụng ACB Visa Credit: thẻ này dành cho khách hàng có nhu cầu tiêu trước trả sau, để thực hiện  được các nhu cầu cá nhân của mình mà không cần quan tâm vấn đề về tài chính.

Sở thích dùng thẻ

Có những khách hàng có sở thích dùng thẻ khác nhau, khách muốn tiêu trước trả sau để không phải gặp tình trạng khó khăn về tiền hay có khách chỉ muốn tiêu trong khoảng mà mình sở hữu.

ACB đang cung cấp rất nhiều loại thẻ có mẫu mã và màu sắc đa dạng khác nhau, vậy nên có khách hàng muốn sử dụng mẫu như thế này cho dù là thẻ Credit hat Debit đều được.

Tình hình tài chính, thu nhập

Xét về tình hình tài chính và thu nhập cũng là yếu tố cho việc khách hàng chọn mở sử dụng thẻ ACB Visa Debit hay ACB Visa Credit.

Đối với những khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, có thể tự chi tiêu được các giao dịch thanh toán của mình và muốn quản lý được mức chi tiêu của bản thân thì khách hàng có thể mở sử dụng thẻ ghi nợ ACB visa debit

Đối với những khách hàng có thu nhập không ổn định, hoặc đang có nhu cầu mua sắm nhưng đang gặp vấn đề về tiền. Vậy khách hàng nên lựa chọn mở sử dụng thẻ tín dụng ACB visa Credit.

Từ những nhu cầu trên, khách hàng có thể chọn cho mình được loại thẻ mà mình muốn sử dụng tại ACB.

Cách mở thẻ Visa ACB chi tiết

Điều kiện và quy trình mở các hình thức thẻ Visa ACB gồm

Điều kiện mở thẻ tại ACB đơn giản, quy trình nhanh gọn

Điều kiện mở thẻ tại ACB đơn giản, quy trình nhanh gọn

Điều kiện và quy trình mở thẻ tín dụng ACB Visa Credit

Về điều kiện:

Thẻ tín dụng cá nhân thế chấp: Khách hàng là công dân Việt Nam/nước ngoài từ 18 đến 65 tuổi đang cư trú tại việt nam và có tài sản đảm bảo là bất động sản, tài khoản tiết kiệm do ACB hoặc tổ chức tín dụng khác phát hành mà được ACB chấp thuận (VND, USD hoặc vàng).

Thẻ tín dụng cá nhân tín chấp: Khách hàng là công dân việt nam đủ 18 tuổi trở lên đang cư trú và có sổ hộ khẩu tại địa bàn mà ACB hoạt động. khách hàng có thu nhập từ lương chuyển khoản, thời gian tối thiểu là 6 tháng công tác tại đơn vị hiện tại. Đối với khách hàng đã từng vay tín chấp tại ACB phải có thời gian công tác tại công ty hiện tại ổn định là 12 tháng hoặc thu nhập tối thiểu là 10.000.000 VNĐ/ tháng.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi mở thẻ:

Thẻ tín dụng thế chấp:

- Công dân Việt Nam: hộ chiếu, bản sao căn cước công dân, chứng từ chứng minh tài sản thế chấp

- Công dân nước ngoài: hộ chiếu, chứng từ nhập cảnh và xác nhận cư trú tại Việt Nam của cơ quan có thẩm quyền (thời hạn cư trú phải trên 12 tháng), chứng từ chứng minh tài sản thế chấp.

Thẻ tín dụng tín chấp:

- Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng theo mẫu ACB

- Bản sao chứng minh nhân thân: CCCD/hộ chiếu, KT3/ Sổ đăng ký tạm trú

- Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương, quyết định biên chế và sao kê giao dịch tài khoản lương.

Lưu ý: Đơn vị công tác phải là cơ quan hành chính sự nghiệp, các pháp nhân có quy mô lớn và các tổ chức tín dụng, các công ty có quan hệ hợp tác với ACB, công ty liên doanh hoặc công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Quy trình mở thẻ:

Để mở thẻ tín dụng ACB Visa Credit, bạn phải trực tiếp ngân hàng để mở.

- Tìm hiểu đầy đủ thông tin về quy định điều kiện và thủ tục mở thẻ

- Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết theo yêu cầu đã nêu trên

- Đến phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất để được cấp thẻ

- Nhận thẻ và mã PIN tại các phòng giao dịch ACB sau khi mở thẻ thành công.

Hướng dẫn mở thẻ ghi nợ ACB Visa Debit

Điều kiện và hồ sơ cần chuẩn bị trước khi mở thẻ

- Khách hàng phải là công dân việt nam/nước ngoài từ 18 tuổi đang làm việc và sinh sống tại việt nam.

- Mẫu giấy yêu cầu được phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của ACB

- CCCD/hộ chiếu, bản sao các chứng từ liên quan đến chứng nhận nhân thân

Quy trình mở thẻ trực tiếp tại quầy

- Mở thẻ ghi nợ ACB Visa Debit trực tiếp tại phòng giao dịch ngân hàng ACB

- Khách hàng đến phòng giao dịch gần nhất, trình bày nhu cầu mở thẻ của mình

- Nộp hồ sơ đầy đủ cho việc mở thẻ

- Sau khi hồ sơ được xét duyệt khách hàng sẽ được cung cấp mã thẻ và PIN sau đó kích hoạt thẻ để mở tài khoản thành công.

Mở thẻ ghi nợ ACB Visa Debit online

- Truy cập vào website của ngân hàng ACB

- Chọn “dịch vụ thẻ” sau đó chọn “Mở thẻ trực tuyến”

- Chọn sản phẩm muốn mở thẻ

- Điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu, thay đổi tài khoản liên kết (nếu muốn), chọn tiếp tục

- Kiểm tra chính xác các thông tin cá nhân trước khi bấm “Xác nhận đồng ý điều khoản & điều kiện mở thẻ” sau đó chọn “mở thẻ”

- Sau khi đăng ký thành công, ACB sẽ gửi thông báo trên ứng dụng và qua email cho khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng thẻ visa

Bên cạnh sự tiện lợi của thẻ visa, khách hàng cần có những lưu ý khi sử dụng thẻ để đảm bảo không có những tình trạng xấu xảy ra.

Kiểm tra số dư trước khi sử dụng thẻ

Trước khi thực hiện giao dịch thanh toán, khách hàng cần kiểm tra trước số dư để chắc giao dịch có thể thực hiện được.

Đối với thẻ ghi nợ ACB visa debit, việc thanh toán nằm trong giới hạn tài khoản sở hữu của khách hàng. Vậy nên kiểm tra trước số dư giúp khách hàng có thể chủ động hơn về những chi tiêu.

Bên cạnh đó, hạn mức của thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào từng loại thẻ mà khách hàng đã chọn. khách hàng cần kiểm tra số dư để tránh việc bị quá hạn mức của thẻ

Bảo vệ thông tin thẻ và không chia sẻ thông tin với người khác

Hiện nay, việc lừa đảo để lấy cắp thông tin cá nhân và tiền từ tài khoản ngân hàng rất phổ biến. Vậy nên việc bảo mật thông tin tài khoản là điều rất quan trọng. khách hàng không được chia sẻ bất kỳ thông tin về thẻ hay mã OTP cho người khác phòng ngừa việc bị lấy cắp thông tin.

Bên cạnh đó, khách hàng thường xuyên đổi các mật khẩu tài khoản và mã PIN. Nhằm nâng cao tính bảo mật của tài khoản nên khách hàng cần đổi mật khẩu từ 3-6 tháng một lần. khách hàng nên thực hiện giao dịch ở những trang web thương mại điện tử uy tín để tránh vừa bị mất tiền vừa bị mất thông tin tài khoản.

Đối với thẻ ACB visa debit, giao dịch thanh toán không cần phải nhập mã PIN. Do đó, khách hàng cần hạn chế cho người khác mượn để tránh tình trạng bị mất tiền oan.

Liên hệ ngay với ACB khi phát hiện giao dịch gian lận hoặc bất thường

Nếu có dấu hiệu bất thường về giao dịch hay những tin nhắn giả mạo ngân hàng, thì cần báo ngay cho ngân hàng. Không được phép truy cập vào những đường link mà các tin nhắn giả mạo gửi, để tránh bị lấy cắp những thông tin cá nhân.

Cần liên hệ ngay với ngân hàng ACB để tránh được những trường hợp xấu nhất xảy ra, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và uy tín của ACB.

Trên đây là những thông tin cần thiết về thẻ visa ACB, hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm về sản phẩm của ACB. 

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.