Gợi ý tìm kiếm

Các loại phí giao dịch khi sử dụng tài khoản ưu tiên ACB

Ngân hàng ưu tiên là một chương trình dành riêng cho những khách hàng có số dư tài khoản cao và thường xuyên sử dụng các dịch vụ của ACB. Mỗi phân hạng ưu tiên sẽ có những quyền lợi và đặc quyền khác nhau, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm ngân hàng tốt nhất. Cùng ACB theo dõi bài viết này để hiểu hơn về các phân hạng này nhé.

Tài khoản ngân hàng ưu tiên ACB có nhiều đặc quyền riêng biệt

Tài khoản ngân hàng ưu tiên ACB có nhiều đặc quyền riêng biệt

Khách hàng ưu tiên ACB cùng những đặc quyền riêng biệt

Tài khoản ngân hàng ưu tiên ACB là một loại tài khoản thanh toán đặc biệt dành cho những khách hàng cao cấp của ACB. Với tài khoản này, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tài chính đẳng cấp, ưu đãi và đặc quyền nhiều hơn so với tài khoản bình thường từ ACB.

Với các đặc quyền như miễn phí rút tiền tại ATM trên toàn quốc, miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống qua ACB ONE, miễn phí mở tài khoản và chọn số tài khoản theo yêu cầu, ưu tiên phục vụ tại quầy và sảnh ưu tiên trên toàn hệ thống ACB, tặng thẻ ghi nợ ACB Privilege Visa Platinum với các quyền lợi hoàn tiền, miễn phí rút tiền mặt, miễn phí thường niên,… và tặng lượt vào phòng chờ thương gia Dragon Pass sân bay cao cấp.

Khách hàng ưu tiên Hạng Infinite Plus của ACB

Khách hàng ưu tiên Hạng Infinite Plus của ACB

Để đăng ký tài khoản ngân hàng ưu tiên ACB, bạn cần là khách hàng ưu tiên của ACB và có tài khoản tiền gửi tại ACB. Bạn cũng cần mang theo các giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc hợp đồng lao động hoặc bảng lương hoặc sao kê tài khoản khi đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ACB để làm thủ tục.

Tài khoản ngân hàng ưu tiên ACB là một sản phẩm hấp dẫn cho những khách hàng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và khẳng định phong cách sống hiện đại.

>>> Cách nâng hạng tài khoản ngân hàng Ưu tiên ACB

Thẻ tín dụng ACB Privilege Visa Signature cho khách hàng Ưu tiên

Thẻ tín dụng ACB Privilege Visa Signature cho khách hàng Ưu tiên

Các loại phí tài khoản ngân hàng ưu tiên bạn nên biết

Một số chi phí phát sinh khi sử dụng tài khoản ưu tiên mà có thể bạn chưa biết như:

Phí duy trì tài khoản ngân hàng

Đây là phí mà khách hàng phải trả cho ACB để duy trì tài khoản thanh toán của mình. Tuy nhiên, hiện ACB Privilege Banking đang miễn phí duy trì tài khoản với tất cả hạng hội viên ưu tiên.

Phí thường niên

Loại phí này khách hàng phải trả để sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Các khách hàng ưu tiên ở mọi phân hạng hiện cũng đang được miễn phí thường niên khi sử dụng thẻ tín dụng ACB Privilege Visa Signature.

Phí quản lý tài khoản ngân hàng Ưu tiên

Loại phí mà khách hàng phải để sử dụng các dịch vụ quản lý tài khoản của ngân hàng như xem số dư, sao kê, giao dịch,… Phí này được tính theo từng loại dịch vụ và có mức khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng ưu tiên tại ngân hàng ưu tiên ACB sẽ được miễn phí quản lý tài khoản và chọn số theo yêu cầu.

Phí chuyển tiền và rút tiền

Khách hàng phải trả cho ACB khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền hoặc rút tiền qua các kênh như ATM, Quầy Giao Dịch, ACB ONE,… Phí này được tính theo từng loại giao dịch và có mức khác nhau.

Tuy nhiên, khách hàng ưu tiên Hạng Infinite và Hạng Infinite Plus sẽ được miễn phí nhiều dịch vụ như rút tiền qua ATM trên toàn quốc, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống qua ACB ONE, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống tại Quầy Giao Dịch, chuyển tiền nước ngoài mục đích du học và giảm 50% phí chuyển tiền nước ngoài mục đích khác.

Phí giao dịch ở nước ngoài

Khách hàng phải trả cho ACB khi thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của ngân hàng ở nước ngoài. Phí này được tính theo tỷ giá quy đổi của Visa hoặc MasterCard và có mức là 1% giá trị giao dịch.

Tuy nhiên, khách hàng ưu tiên Hạng Infinite và Hạng Infinite Plus sẽ được hoàn tiền đến 2% cho mọi giao dịch chi tiêu với Thẻ ghi nợ quốc tế Privilege Visa Platinum hoặc Thẻ tín dụng quốc tế Privilege Visa Signature.

Phí in sao kê

Khách hàng phải trả cho ACB khi yêu cầu in sao kê số dư hoặc giao dịch của tài khoản ngân hàng. Phí này có mức là 200.000 đồng/lần cho sao kê số dư chứng chỉ tiền gửi và 300.000 đồng/lần cho trích lục Sổ đăng ký/Danh sách người sở hữu chứng chỉ tiền gửi.

Khách hàng ưu tiên Hạng Infinite và Hạng Infinite Plus sẽ được miễn phí in sao kê khi thực hiện chuyển quyền sở hữu và sao kê cuối mỗi năm tài chính.

*Lưu ý: Các ưu đãi và đặc quyền có thể thay đổi theo từng thời kỳ theo quy định của ACB.

Lời kết

Ngân hàng ưu tiên ACB là một chương trình độc đáo và hấp dẫn của ACB, dành cho những khách hàng có nhu cầu cao về các dịch vụ ngân hàng. Mỗi phân hạng ưu tiên sẽ mang lại cho bạn những quyền lợi và đặc quyền khác nhau. Để nâng hạng và duy trì hạng ưu tiên của mình, bạn cần đáp ứng các điều kiện về số dư tài khoản và giao dịch.

>>> Kinh nghiệm từ A đến Z khi mở tài khoản ưu tiên tại ACB

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.