Gợi ý tìm kiếm

3 giải pháp chấp nhận thanh toán cho doanh nghiệp

Với nền khoa học công nghệ ngày càng phát triển, ngân hàng ACB luôn cập nhật và đổi mới các sản phẩm, dịch vụ của mình. Giải pháp chấp nhận thanh toán của ngân hàng ACB đang ngày càng được mở rộng và tốt hơn. Trong bài viết này, ACB xin gửi đến bạn nội dung về giải pháp này.

Giải pháp chấp nhận thanh toán là gì?

Chấp nhận thanh toán là quá trình mà một cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân chấp thuận các hình thức thanh toán khác nhau từ khách hàng. Có thể thanh toán qua tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ghi nợ, ví điện tử và các hình thức thanh toán trực tuyến khác.

Tương tự, có thể hiểu, giải pháp chấp nhận thanh toán là công cụ giúp các doanh nghiệp, cửa hàng, tổ chức hay cá nhân tiếp nhận các hình thức thanh toán khác nhau từ khách hàng.

Với giải pháp này, các doanh nghiệp và cá nhân có thể thuận tiện và dễ dàng nhận thanh toán từ khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn. Điều này giúp cho việc mua bán, kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời đại số hóa này.

Giải pháp chấp nhận thanh toán giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực

Giải pháp chấp nhận thanh toán giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực

Lợi ích của chấp nhận thanh toán đối với doanh nghiệp

Mua sắm không chỉ là sở thích mà còn là nhu cầu của mọi người. Khi có phương thức thanh toán mới tiện lợi hơn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn. Cụ thể như sau:

Đa dạng kênh thanh toán cho doanh nghiệp

Giải pháp chấp nhận thanh toán của ngân hàng ACB cung cấp góp phần làm đa dạng kênh thanh toán cho doanh nghiệp. Khách hàng cũng có xu hướng mua sắm nhiều hơn khi có phương thức thanh toán đa dạng và tiện lợi. Qua đó giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Quản lý đơn giản, thuận tiện

Giải pháp này giúp doanh nghiệp quản lý nguồn lợi nhuận đơn giản và dễ dàng hơn. Mọi hình thức thanh toán đều được xử lý bằng công nghệ hiện đại. Việc thanh toán đơn giản hơn chỉ với vài thao tác, giảm thiểu quá trình xảy ra sai sót khi thanh toán và kiểm tra.

Khách hàng được nhiều phương án lựa chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất

Khách hàng được nhiều phương án lựa chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất

Tối đa hoá tăng trưởng doanh nghiệp (tăng tốc độ xử lý thanh toán)

Khi sử dụng giải pháp này của ACB, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, giúp tăng năng suất làm việc của doanh nghiệp. Nhờ có sự tham gia của công nghệ hiện đại, việc vận chuyển và kiểm tra tài chính trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian xử lý thanh toán.

Mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

Sử dụng giải pháp thanh toán của ngân hàng ACB giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Qua đó chiếm được nhiều hảo cảm từ khách hàng, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn. Bên cạnh đó còn giúp tăng khả năng cạnh tranh, thu hút đa dạng đối tượng khách hàng.

An toàn, bảo mật

Sử dụng giải pháp chấp nhận thanh toán của ACB không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm được rủi ro trong quá trình vận chuyển tiền bạc. Tài chính của doanh nghiệp có độ an toàn hơn với tính bảo mật cao do dịch vụ phía ngân hàng cung cấp.

Thông tin khách hàng được mã hóa và bảo mật cao nhất với công nghệ hàng đầu thế giới

Thông tin khách hàng được mã hóa và bảo mật cao nhất với công nghệ hàng đầu thế giới

Quản lý mọi giao dịch ở một nơi duy nhất

Mọi giao dịch đều có tài chính chảy về một nơi duy nhất. Điều này giúp doanh nghiệp kiểm soát và quản lý tài chính dễ dàng hơn. Các rủi ro về thất thoát tài chính được giảm xuống mức thấp nhất.

Giải pháp chấp nhận thanh toán của ngân hàng ACB

Hiện nay, ngân hàng ACB đã và đang cung cấp đa dạng giải pháp chấp nhận thanh toán cho doanh nghiệp. Các giải pháp này hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Cụ thể các giải pháp này của ACB như sau:

Thiết bị POS

Ngân hàng ACB có cung cấp các loại máy POS cho doanh nghiệp có nhu cầu chấp nhận thanh toán từ khách hàng. Các thiết bị POS hiện đại với các tính năng như:

- Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi: Giúp doanh nghiệp có thể đặt ở bất cứ đâu mà không quá chiếm diện tích. Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, có thể di chuyển thiết bị dễ dàng.

- Hỗ trợ nhiều loại thẻ: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán với các loại thẻ khác nhau như: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và ví điện tử.

- Nhanh chóng: Việc thao tác thanh toán được xử lý nhanh chóng với thiết bị POS hiện đại, không chiếm dụng nhiều thời gian của khách hàng, làm hài lòng khách hơn.

- Miễn phí: Khi doanh nghiệp lựa chọn giải pháp chấp nhận thanh toán của ngân hàng ACB, sẽ được tư vấn miễn phí. Đặc biệt, ACB còn giúp khách hàng lắp đặt và cung cấp thiết bị POS cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Hơn thế nữa,, ACB còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh và chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng thiết bị POS của ACB luôn được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng.

Thiết bị POS nhỏ gọn, chấp nhận thanh toán đa dạng thẻ

Thiết bị POS nhỏ gọn, chấp nhận thanh toán đa dạng thẻ

>>> Ưu điểm khi sử dụng POS của ACB

Cổng thanh toán ACB2pay

Cổng thanh toán ACB2pay hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử chấp nhận và thanh toán thẻ tại website của mình. Qua đó thu hút được khách hàng tham gia mua sắm hàng hóa/ dịch vụ trực tuyến.

Cổng thanh toán này hỗ trợ chấp nhận thẻ trực tuyến cho tất cả cá nhân, doanh nghiệp có hình thức kinh doanh thương mại điện tử. Chẳng hạn như: hãng hàng không, khách sạn, du lịch, trường học, công ty viễn thông, điện, nước, các website mua sắm trực tuyến…

Cổng ACB2pay mang đến nhiều lợi ích thực tế cho doanh nghiệp. Trong đó, nổi bật nhất là 3 lợi ích: quản lý giao dịch hiệu quả, bảo mật thông tin và phòng ngừa rủi ro, mở rộng thị trường. Cụ thể các lợi ích này của ACB2pay như sau:

- ACB2pay giúp quản lý giao dịch hiệu quả: Biểu hiện cụ thể là hiệu suất công việc của doanh nghiệp được nâng cao. Đồng thời, thời gian và chi phí quản lý cũng được giảm đáng kể.

- ACB2pay có độ bảo mật thông tin cao và phòng ngừa rủi ro: Giải pháp thanh toán trực tuyến sử dụng công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới, giúp bảo mật thông tin bằng cách mã hóa thông tin nhạy cảm. Với công nghệ cao giúp chống gian lận.

- ACB2pay giúp mở rộng thị trường: Với việc chấp nhận và thanh toán thẻ tại website, doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường ra toàn cầu.

Mã QR

Hệ thống thanh toán bằng mã QR của ACB cho phép doanh nghiệp thực hiện thanh toán bằng phương thức quét mã QR trên điện thoại thông minh hoặc màn hình máy tính bảng. Đặc biệt, ACB miễn hoàn toàn 100% phí giao dịch tài khoản online cho doanh nghiệp.

Để sử dụng giải pháp chấp nhận thanh toán bằng mã QR của ACB, doanh nghiệp có thể chủ động tạo mã QR trên ACB ONE BIZ. Khi quyết định lựa chọn và đăng ký giải pháp này, ACB sẽ tặng cho doanh nghiệp ấn phẩm trưng bày tài khoản thanh toán bằng mã QR.

Cách thanh toán cho doanh nghiệp bằng mã QR của ngân hàng ACB giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc sử dụng tiền mặt. Giải quyết được những bất tiện trong quá trình thanh toán. Bên cạnh đó, hệ thống này còn giúp tăng cường tính an toàn cho quá trình thanh toán và giảm thiểu rủi ro về tài chính.

Trên thị trường hiện nay, giải pháp chấp nhận thanh toán bằng mã QR của ACB mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cách thanh toán cho doanh nghiệp bằng mã QR đơn giản, có tính tiện lợi, an toàn và chi phí thấp.

ACB miễn 100% phí giao dịch online cho giải pháp chấp nhận thanh toán bằng mã QR

ACB miễn 100% phí giao dịch online cho giải pháp chấp nhận thanh toán bằng mã QR

Như vậy, ACB vừa chia sẻ xong một vài thông tin về giải pháp chấp nhận thanh toán của ngân hàng ACB. Để được tư vấn sâu hơn về giải pháp này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại ngân hàng, chi nhánh ACB gần nhất. Ngoài ra, có thể liên hệ tại địa chỉ trực tuyến acb.com.vn để nhận tư vấn và hỗ trợ.

>>> Các kênh thanh toán dành cho doanh nghiệp

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.