Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Thư viện
  • /ACB ONE PRO - Cách thanh toán cho doanh nghiệp vừa và lớn, giúp nâng tầm trải nghiệm ngân hàng số

ACB ONE PRO - Cách thanh toán cho doanh nghiệp vừa và lớn, giúp nâng tầm trải nghiệm ngân hàng số

Đâu là cách thanh toán cho doanh nghiệp hiệu quả và an toàn nhất? Có nên sử dụng ACB ONE PRO cho việc quản lý tài chính của doanh nghiệp? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để giải đáp cho những thắc mắc trên.

Tìm hiểu về ACB ONE PRO

Tìm hiểu về ngân hàng số cho doanh nghiệp - ACB ONE PRO

ACB ONE PRO là một trong các dịch vụ thuộc Ngân hàng số (ACB ONE) dành cho Khách hàng tổ chức quy mô lớn cần sử dụng sử dụng dịch vụ giao dịch điện tử chuyên nghiệp để thực hiện các tác vụ quản lý tài chính, thanh toán phức tạp qua ACB, đòi hỏi tính chính xác, bảo mật cao đi kèm với khả năng tùy biến, phân quyền, kiểm soát chi tiết. ACB ONE PRO được triển khai tại địa chỉ: https://business.acb.com.vn/

Với ONE PRO V3.0, ACB chính thức trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có cung cấp tính năng mua bán ngoại tệ, thanh toán quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng qua kênh trực tuyến với quy trình đơn giản và giá ưu đãi. Phiên bản ACB ONE PRO đầu tiên được ra mắt vào ngày 06/06/2019.

Tại sao ACB ONE PRO là cách thanh toán cho doanh nghiệp vô cùng hữu ích?

Tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí hoạt động

Sử dụng ACB ONE PRO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực

Khi sử dụng ACB ONE PRO, quý doanh nghiệp sẽ được miễn nhiều loại phí cơ bản như phí gia nhập, phí thường niên,phí chuyển khoản, phí chi hộ lương... Những loại phí này có vẻ không đáng kể, nhưng khi tổng kết thì cũng là một khoản không hề nhỏ.

Ngoài ra, doanh nghiệp không phải phí thời gian thực hiện các giao dịch. Hơn nữa, doanh nghiệp không cần nhân lực trong việc xử lý thủ tục phức tạp. Vì thế, sử dụng ACB ONE PRO là giải pháp vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Bảo mật thông tin, tăng tính chuyên nghiệp & nâng cao uy tín doanh nghiệp

Bảo mật thông tin là vấn đề quan trọng, đảm bảo cho sự tồn tại của doanh nghiệp. Với ACB ONE PRO, quý doanh nghiệp không cần lo lắng về vấn đề này. Vì ACB sử dụng nhiều biện pháp bảo mật hiện đại như mã hóa thông tin, hạn chế truy cập theo vai trò, chứng thực 2 yếu tố,...

Bên cạnh đó, ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ nhằm làm tăng tính chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này bao gồm quản lý tài sản, thanh toán và giao dịch điện tử, đồng thời cung cấp các báo cáo và dữ liệu phân tích để hỗ trợ quyết định kinh doanh.

Giảm rủi ro sai sót, nhầm lẫn trong việc quản lý tài khoản

Với sự hạn chế can thiệp bởi con người, ACB ONE PRO là cách thanh toán cho doanh nghiệp tốt nhất. Những công cụ giám sát được cung cấp cho phép doanh nghiệp theo dõi biến động số dư và các hoạt động tài chính thường ngày. Hơn nữa thông tin được tự động cập nhật liên tục nên dễ dàng nhận ra sai sót và chỉnh sửa kịp thời.

Khi đó doanh nghiệp sẽ phát hiện và xử lý rủi ro ngay lập tức, tránh gây thiệt hại lớn hơn trong tương lai. Ngoài ra, tài khoản ngân hàng được phân quyền theo từng vai trò và chức năng cụ thể. Vì thế giảm nguy cơ sai sót ở nhân viên và ngăn tình trạng truy cập trái phép.

Nhiều tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp

Bên cạnh những lợi ích được đề cập bên trên, ACB ONE PRO còn sở hữu nhiều tiện ích nổi bật khác như:

- Giao dịch đa nền tảng: ACB ONE PRO hỗ trợ giao dịch trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính cá nhân, điện thoại di động và máy tính bảng. Điều này giúp doanh nghiệp linh hoạt và tiện lợi trong việc quản lý tài chính và thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu

- Dữ liệu phân tích và báo cáo: ACB ONE PRO cung cấp các báo cáo tài chính và dữ liệu phân tích chi tiết. Vì vậy giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn về tình hình tài chính và đưa ra quyết định kinh doanh thông minh..

Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho doanh nghiệp

Sử dụng ACB ONE PRO, quý doanh nghiệp được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ ngân hàng. Sau đây là một số chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của ACB ONE PRO:

- Chương trình tích lũy điểm thưởng: Dành riêng cho khách hàng sử dụng ACB ONE, quý khách có thể tích lũy điểm thưởng thông qua việc sử dụng các dịch vụ được cung cấp tại ACB như nộp phí dịch vụ tài chính cá nhân thu qua tài khoản thanh toán,...

- Chương trình SỐNG NĂNG ĐỘNG - dành cho khách hàng doanh nghiệp: khi mua sản phẩm bảo hiểm Sun Life, quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

- Miễn 100% phí giao dịch Online khi doanh nghiệp trưng bày QR CODE tài khoản thanh toán.

Lưu ý rằng các chương trình ưu đãi và khuyến mãi cụ thể có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu của doanh nghiệp. Để biết thông tin chi tiết về các chương trình hiện có và điều kiện áp dụng, bạn nên liên hệ trực tiếp với Ngân hàng ACB để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể.

Bật mí những cách thanh toán cho doanh nghiệp với ACB ONE PRO

Thanh toán, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống

ACB ONE PRO cho phép doanh nghiệp thực hiện chuyển khoản cả trong và ngoài hệ thống ACB. Ngoài ra còn cung cấp tính năng chuyển khoản liên ngân hàng, cho phép doanh nghiệp chuyển tiền từ tài khoản ACB ONE PRO sang các tài khoản ngân hàng khác trong hệ thống liên ngân hàng.

Thanh toán lương cho nhân viên

Thanh toán lương bảo mật cho nhân viên với ACB ONE PRO

Việc thanh toán lương cho nhân viên sẽ không còn phức tạp khi doanh nghiệp sử dụng ACB ONE PRO. Mọi hoạt động chi lương sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện, đồng thời có sự bảo mật thông tin tuyệt đối. Mỗi nhân viên sẽ được phân quyền truy cập tài khoản khác nhau dựa theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài ra việc thanh toán lương được thực hiện hoàn toàn trên các thiết bị số có kết nối Internet, giúp giảm thiểu giấy tờ và chứng từ. Đặc biệt, có thể chi lương ở mọi lúc mọi nơi, kể cả ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Mua bán ngoại tệ

Đối với các giao dịch bán ngoại tệ, khách hàng không cần cung cấp chứng từ để chứng minh giao dịch. Tuy nhiên với các giao dịch mua thì khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác các loại hồ sơ cần thiết.

Tỷ giá mua bán ngoại tệ chính là tỷ giá khi ngân hàng ACB thực thi lệnh giao dịch. Đối với những giao dịch thương lượng tỷ giá cần đảm bảo những tiêu chí sau:
- Tại thời điểm giao dịch, việc thương lượng phải tuân theo quy định của pháp luật và một số quy tắc của ACB.

- ACB sẽ quy định quy mô giao dịch thương lượng ngoại tệ theo từng thời kỳ khác nhau.

- Khách hàng thương lượng giao dịch với ACB thông qua số điện thoại được cung cấp trên màn hình.

- Khách hàng không có quyền hủy giao dịch sau khi đã thương lượng với ACB hoặc đã ký xác nhận trên hệ thống.

Thanh toán quốc tế

Trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và lớn thì dịch vụ thanh toán quốc tế không thể thiếu. Quý khách có thể thực hiện thanh toán quốc tế bằng phương thức T/T trực tuyến.

Những tiện ích, tính năng nổi bật trên ACB ONE PRO

Chi lương bảo mật, chi lô thông minh

Tiện ích chi lô không giới hạn cho doanh nghiệp của ACB ONE PRO

Tiện ích chi lương bảo mật mang lại hiệu quả cao đối với doanh nghiệp. Thông tin về danh sách lương sẽ được bảo mật tuyệt đối. Công tác trả lương thì diễn ra đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Ngoài ra còn giúp hạn chế tối đa rủi ro khi trả lương bằng tiền mặt.

Bên cạnh đó, tiện ích chuyển tiền theo lô cũng rất quan trọng. Doanh nghiệp có thể thanh toán hóa đơn, chi hoa hồng đại lý số lượng lớn. Khi sử dụng tiện ích này doanh nghiệp cũng tiết kiệm được nhiều nguồn lực, giúp quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Nền tảng khép kín quản lý chuỗi cung ứng

Đây là tiện ích giúp doanh nghiệp và nhà phân phối dễ dàng quản lý quy trình trong hoạt động mua bán và thanh toán. Cả doanh nghiệp và nhà phân phối sẽ sử dụng chung một giao diện, thuận tiện trong việc tra cứu lịch sử và kiểm soát công nợ. Đặc biệt thông tin sẽ được an toàn tuyệt đối với 2 lớp bảo mật: Mật khẩu tĩnh và ACB OTP Safekey Nâng cao.

Phân quyền kiểm soát giao dịch

Linh hoạt phân quyền theo mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Đặc điểm của tiện ích này là sự phân quyền linh hoạt về phạm vi sử dụng đến từng nhân sự trên từng tài khoản, tính năng. Ngoài ra trình tự phê duyệt cũng được thiết kế linh hoạt (tuần tự/ song song). Quyền release giao dịch sẽ được cấp cho 1 nhân sự riêng biệt. Người này sẽ kiểm tra lại và ra quyết định chuyển tiền cho các giao dịch đã có đủ số chữ ký (soạn lệnh, kiểm soát, phê duyệt).

Quản lý và sử dụng nhiều tài khoản của các công ty cùng nhóm chủ sở hữu trên cùng một giao diện người dùng

Tiện ích này mang lại những ưu điểm nổi bật như: chi lương bảo mật các doanh nghiệp trong nhóm, thanh toán hóa đơn số lượng lớn, truy vấn thông tin tài khoản của các doanh nghiệp trong nhóm. Đối với tính năng thanh toán, doanh nghiệp có thể thanh toán riêng lẻ hoặc thanh toán số lượng lớn trên cùng một giao diện.

Nội dung bài viết trên đây đã gợi ý cho quý khách hàng cách thanh toán cho doanh nghiệp hiệu quả nhất. Hy vọng ACB ONE PRO sẽ là giải pháp tối ưu cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.

Tin liên quan

ACB

5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn bảo hiểm phi nhân thọ phù hợp

13/05/2024Tích lũy tối ưu

Bảo hiểm phi nhân thọ là sản phẩm bảo hiểm được nhiều khách hàng sử dụng những năm gần đây. Cùng ACB tìm hiểu loại hình bảo hiểm này trong bài viết sau.

ACB

Giá tiền won hàn hiện nay? 1 won hàn bằng bao nhiêu tiền việt

Đồng tiền Won Hàn Quốc có giá trị gấp nhiều lần so với tiền Việt của chúng ta. Vì thế khi quy đổi thành tiền VND sẽ có số lượng nhiều hơn. Vậy giá tiền Won Hàn bằng bao nhiêu tiền Việt 2024? Tỷ giá đồng tiền Won (KRW) là bao nhiêu? Hãy cùng xem tỷ giá 1 won đổi được bao nhiêu tiền Việt thông qua bài viết dưới đây nhé.