Gợi ý tìm kiếm

Ưu điểm và biểu phí của các loại thẻ visa tại ngân hàng ACB

Cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng thanh toán, giao dịch không sử dụng tiền mặt ngày càng phổ biến, tiện dụng với người tiêu dùng. Vì vậy, chọn một chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng là việc làm cần thiết. Nếu bạn có đang có ý định làm thẻ visa ACB, hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm biểu phí của các loại thẻ Visa ACB nhé!

Có bao nhiêu loại thẻ Visa ACB?

Một số loại thẻ Visa ACB

Một số loại thẻ Visa ACB

Hiện nay, ACB có 3 loại thẻ Visa bao gồm:

Thẻ tín dụng ACB Visa

Thẻ tín dụng ACB Visa là loại thẻ tín dụng quốc tế hoặc nội địa do ngân hàng ACB phát hành cho Chủ Thẻ để thực hiện giao dịch Thẻ trên toàn cầu hoặc nội địa mà không cần phải có sẵn tiền trong tài khoản. Đây là một hình thức vay mượn tiền của ngân hàng ACB để thanh toán trước và tới cuối kỳ hạn thanh toán chủ thẻ có phải có trách nhiệm hoàn lại đầy đủ số tiền đã tiêu dùng cho ngân hàng. Nếu quá thời hạn thanh toán, ngân hàng sẽ tính lãi suất tùy thuộc vào lãi suất và độ trễ của khách hàng.

Mỗi loại thẻ có một hạn mức khác nhau, chủ thẻ chỉ được chi tiêu trong phạm vi hạn mức tín dụng hay hạn mức thẻ đã được cấp theo thỏa thuận với ngân hàng ACB. Sau đây là các loại thẻ tín dụng được phát hành tại ngân hàng ACB:

- ACB VISA INFINITE: là thẻ tín dụng cao cấp nhất thị trường được phát hành theo lời mời riêng từ ngân hàng ACB (Invitation Only). Khách hàng sở hữu thẻ được sử dụng nhiều tiện ích cao cấp, dịch vụ hoàn hảo với những ưu đãi hấp dẫn.

- ACB Express: là thẻ tín dụng nội địa, cho phép rút tiền mặt miễn phí, lãi suất hấp dẫn 15% và tính năng trả góp 0% vượt trội.

- ACB Visa Signature: là thẻ tín dụng quốc tế, cho phép khách hàng hoàn tiền ở mọi giao dịch, miễn lãi đến 55 ngày, chi tiêu trước thanh toán sau chỉ từ 5% số tiền sử dụng hàng tháng. Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ còn được ưu đãi đặc quyền du lịch và sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay miễn phí 01 lần/quý.

- ACB Visa Platinum: cũng như ACB Visa Signature, ACB Visa Platinum cũng cho phép miễn lãi lên đến 55 ngày, chi tiêu trước, thanh toán sau chỉ từ 5% số tiền sử dụng hàng tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ trả góp 0%, hoàn tiền đến 10% chi tiêu tại siêu thị và 0,5% đối với mọi chi tiêu khác.

- ACB Visa Gold: Tận hưởng ưu đãi, trải nghiệm tính năng trả góp hấp dẫn với lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi và giao dịch rút tiền mặt với 0% lãi – phí hấp dẫn.

- ACB JCB Gold: Thỏa sức tận hưởng cuộc sống với hàng ngàn ưu đãi mua sắm, ẩm thực và trả góp. Khách hàng được trải nghiệm miễn phí rút tiền mặt, trả góp 0% và Lãi suất trong hạn 25% thấp nhất thị trường để phục vụ nhu cầu tài chính ngắn hạn.

- ACB MasterCard Gold:  là sản phẩm thẻ tín dụng của tổ chức thẻ quốc tế MasterCard. Khách hàng sở hữu thẻ ACB MasterCard Gold sẽ nhận được nhiều ưu đãi, thuận tiện trong giao dịch trên toàn cầu, được miễn lãi đến 45 ngày và chỉ thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng.

- ACB Visa Digi: là loại thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến quốc tế để quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử với nhiều tiện ích vượt trội: tỷ giá cạnh tranh, được phát hành tối đa 10 thẻ/khách hàng,...

Các loại thẻ tín dụng ACB Visa

Các loại thẻ tín dụng ACB Visa

Thẻ ghi nợ Visa ACB

Thẻ ghi nợ là hình thức thanh toán thay thế tiền mặt, dùng để mua sắm, thanh toán, chuyển khoản, nhận tiền khi giao dịch. Đây là hình thức thanh toán trừ trực tiếp vào số dư trong tài khoản, nếu hết số dư trong thẻ, khách hàng sẽ không thể thanh toán được nữa.

Một số loại thẻ ghi nợ của ngân hàng ACB

Một số loại thẻ ghi nợ của ngân hàng ACB

Một số thẻ ghi nợ đang được phát hành tại ngân hàng ACB:

- ACB Green: là thẻ ghi nợ nội địa kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND mang thương hiệu Napas do ACB phát hành, được dùng để rút tiền mặt, thanh toán thay thế tiền mặt, an toàn, tiện lợi trong phạm vi nội địa trong nước.

- ACB Visa Platinum Debit: là loại thẻ ghi nợ quốc tế hạng bạch kim, khẳng định đẳng cấp thương gia với đặc quyền ưu tiên mọi giao dịch không cần chờ đợi và được hoàn tiền lên đến 2% cho mọi giao dịch.

- ACB Visa Debit Cashback (Kết Nối Với Tài Khoản Ebiz Và Eco+): sở hữu loại thẻ này khách hàng sẽ nhận ngay hoàn tiền lên đến 5% cho mọi chi tiêu, miễn phí rút tiền ATM trong và ngoài hệ thống, miễn phí chuyển tiền online liên ngân hàng

- ACB Visa Debit: Loại thẻ này được sử dụng cho khách hàng thường xuyên mua sắm ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi với mục đích được hoàn tiền 2% mọi chi tiêu tại tất cả siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, với các chi tiêu khác, khách hàng còn được hoàn tiền đến 1%.

- ACB JCB Debit: là thẻ ghi nợ quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND mang thương hiệu JCB đến từ Nhật Bản do ngân hàng ACB phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại các cây ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo JCB và Cirrus trên toàn thế giới.

- ACB MasterCard Debit: là thẻ ghi nợ quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND mang thương hiệu MasterCard do ACB phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại các cây ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng MasterCard trên toàn cầu.

- ACB Visa Debit Digi: là sản phẩm thẻ ghi nợ dành riêng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ giao dịch trực tuyến quốc tế để quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội và các trang thương mại điện tử online với những tiện ích và mức phí vượt trội.

>>> Có thẻ tín dụng nào làm không cần chứng minh thu nhập không?

Thẻ trả trước

- ACB Visa Platinum Travel: là loại thẻ dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu 24/7 trong mỗi chuyến đi từ địa điểm ẩm thực, phương tiện giải trí đến những họat động văn hóa tại địa phương; đặt phòng, thuê xe đến các dịch vụ hỗ trợ hỗ trợ y tế, du lịch,.... giúp mỗi chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ.

- ACB Visa Prepaid: là thẻ trả trước quốc tế mang thương hiệu Visa có những tính năng bảo mật an toàn giúp khách hàng thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt, an toàn và tiện lợi.

- ACB JCB Prepaid: là thẻ trả trước quốc tế không cần duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản, cho phép khách hàng tận hưởng ưu đãi đặc biệt tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, vui chơi giải trí…sang trọng, hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.

- ACB MasterCard Dynamic: là thẻ trả trước quốc tế mang thương hiệu MasterCard dùng để thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt, an toàn và tiện lợi.

Mở thẻ visa ACB có mất phí không? Bảng phí mở thẻ Visa ACB

Phí mở thẻ Visa ACB như thế nào?

Phí gia nhập tùy thuộc vào từng loại thẻ. Dưới đây là bảng chi tiết phí gia nhập đối với từng loại thẻ như sau:

Loại thẻ

Tên thẻ

Phí gia nhập

Thẻ tín dụng

ACB VISA INFINITE (Dành cho khách được ngân hàng mời mở)

- Thẻ chính: Miễn phí.

- Thẻ phụ:

+ Thẻ thứ 1: Miễn phí;

+ Từ thẻ thứ 2: 2.000.000 VNĐ/thẻ

 

ACB Express

Miễn phí

 

ACB Visa Signature

Miễn phí

 

ACB Visa Platinum

Miễn phí

 

ACB Visa Gold

Miễn phí

 

ACB JCB Gold

Miễn phí

 

ACB MasterCard Gold

 

Miễn phí

 

ACB Visa Digi

Miễn phí

Thẻ ghi nợ

ACB Green

- Thẻ thứ 1: Miễn phí

- Từ thẻ thứ 2: 50.000 VNĐ/thẻ

 

ACB Visa Platinum Debit

- Thẻ thứ 1: Miễn phí

- Từ thẻ thứ 2: 100.000 VNĐ/thẻ

 

ACB Visa Debit Cashback

- Thẻ thứ 1: Miễn phí

- Từ thẻ thứ 2: 50.000 VNĐ/thẻ

 

ACB Visa Debit

- Thẻ thứ 1: Miễn phí

- Từ thẻ thứ 2: 100.000 VNĐ/thẻ

 

ACB JCB Debit

- Thẻ thứ 1: Miễn phí

- Từ thẻ thứ 2: 100.000 VNĐ/thẻ

 

ACB MasterCard Debit

- Thẻ thứ 1: Miễn phí

- Từ thẻ thứ 2: 100.000 VNĐ/thẻ

 

ACB Visa Debit Digi

Miễn phí

Thẻ trả trước

ACB Visa Platinum Travel

Miễn phí

 

ACB Visa Prepaid

Miễn phí

 

ACB JCB Prepaid

Miễn phí

 

ACB MasterCard Dynamic

Miễn phí

Dù được miễn phí phí gia nhập, tuy nhiên để nhận được mã PIN, bạn phải thanh toán phí cấp PIN. Nếu bạn nhận mã PIN tại Chi nhánh/Phòng giao dịch là 50.000 VNĐ/Thẻ, còn nếu bận rộn không nhận trực tiếp, bạn có thể nhận theo địa chỉ yêu cầu là 100.000 VNĐ/Thẻ.

Lưu ý: Biểu phí này có thể thay đổi theo thời gian cũng như các chính sách thẻ. Để nắm bắt chi tiết, mời bạn truy cập biểu mẫu, biểu phí ACB

>>> Thẻ thanh toán ATM - ACB Visa Debit phù hợp với những đối tượng nào?

Kết luận

Với những tính năng an toàn, tiện lợi, tiết kiệm và uy tín, thẻ visa ACB luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc thẻ Visa ACB phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu cần thêm thông tin hay giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng ACB để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Bật mí cách sử dụng thẻ Visa Debit thông minh