Gợi ý tìm kiếm

Mua hàng trả góp 0% lãi ACB tại cửa hàng liên kết với ACB như thế nào?

Nhằm mang lại những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn nhất, ACB cung cấp giải pháp mua hàng trả góp 0% lãi ACB cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng ACB. Khách hàng ACB sẽ nhận được các siêu ưu đãi với hình thức mua hàng trả góp. Cùng ACB tìm hiểu về hình thức mua hàng trả góp bằng thẻ ACB qua bài viết sau đây.

Mua hàng trả góp 0% lãi ACB như thế nào?

Mua hàng trả góp 0% lãi ACB như thế nào?

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Mua hàng trả góp là hình thức mua hàng mà người mua không phải trả toàn bộ số tiền cho sản phẩm trong một lần. Người mua chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị, phần còn lại sẽ được thanh toán theo kỳ hạn.

Mua hàng qua thẻ tín dụng là hình thức chi trước trả sau. Tức là khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán mua hàng và trả số tiền chi tiêu trong thời hạn quy định nếu không muốn phát sinh lãi.

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức khách hàng mua hàng qua thẻ tín dụng với hình thức trả dần số tiền trong một kỳ hạn nhất định theo sự lựa chọn của khách hàng. Số tiền này được chi thành các phần nhỏ bằng nhau và được trả ngân hàng hàng tháng.

Ngoài ra nhiều ngân hàng có chương trình liên kết với các đối tác, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi mua hàng trả góp miễn lãi với các sản phẩm của đối tác liên kết.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng nào để mua trả góp?

Ngân hàng ACB phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể sử dụng một trong các thẻ tín dụng sau đây để mua trả góp.

Thẻ ACB Visa Platinum

Trả góp 0 lãi qua ACB Visa Platinum

Trả góp 0 lãi qua ACB Visa Platinum

Thẻ ACB Visa Platinum là sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng ACB liên kết với tổ chức thẻ quốc tế Visa phát hành. Loại thẻ này có đặc điểm nổi bật sau:

- Hoàn tiền đến 10% khi giao dịch tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Lotte, Family Mart, …

- Hoàn tiền 0,5% mọi chi tiêu khác, tối đa 3,6 triệu đồng/năm.

- Trả góp 0 lãi, 0 phí cho kỳ hạn 3 tháng

- Trả góp cho các giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên

- Chuyển đổi trả góp nhanh chóng qua ứng dụng ACB ONE

- Linh hoạt kỳ hạn trả góp từ 3, 6, 9, 12 tháng.

Thẻ ACB Visa Signature

Thẻ ACB Visa Signature là thẻ tín dụng do ngân hàng ACB liên kết với tổ chức thẻ quốc tế Visa phát hành. Loại thẻ này có nhiều đặc điểm nổi bật và ưu đãi đặc quyền du lich.

Thẻ ACB Visa Signature hoàn 10% mọi giao dịch chi tiêu đặt vé máy bay, phòng khách sạn,đại lý du lịch và hoàn 0,5% mọi chi tiêu khác, tối đa 6 triệu đồng/năm. Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.

Khi sử dụng thẻ ACB Visa Signature khách hàng sẽ được tặng voucher du lịch lên đến 4 triệu đồng khi đạt mức chi tiêu tích lũy theo quy định của ACB trong từng thời kỳ.

Khách hàng sở hữu Thẻ ACB Visa Signature được tặng thẻ thành viên điện tử phòng chờ cao cấp Dragon Pass, miễn phí 01 lượt phòng chờ mỗi quý tại hơn 1.200 phòng chờ cao cấp trên toàn cầu.

Ngoài ra, sử dụng thẻ ACB Visa Signature khách hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ khác của thẻ tín dụng quốc tế như mua hàng trả góp 0% lãi ACB.

Thẻ ACB JCB Gold

Thẻ ACB JCB Gold là loại thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng ACB liên kết với tổ chức thẻ quốc tế JCB phát hành. Thẻ ACB JCB Gold miễn phí rút tiền mặt tại tất cả các máy ATM, chi nhánh/phòng giao dịch ACB trên toàn quốc. Mức lãi suất trong hạn 25% thấp nhất thị trường.

Ngoài ra, khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm yêu thích với hình thức mua trả góp 0% lãi ACB. Thay vì trả số tiền lớn trong một lần, khách hàng có thể mua trả góp qua thẻ tín dụng ACB JCB Gold với nhiều ưu đãi. 

Thẻ ACB Express

Thẻ ACB Express mang đến những món đồ yêu thích một cách nhanh nhất

Thẻ ACB Express mang đến những món đồ yêu thích một cách nhanh nhất

Thẻ ACB Express là thẻ tín dụng nội địa do ngân hàng ACB phát hành. Ngoài sử dụng để chi tiêu thông thường, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trả góp 0% lãi ACB tại hơn 150 đối tác liên kết với đa dạng lĩnh vực gồm công nghệ, giáo dục, sức khỏe, mua sắm, …

Với chiếc thẻ tín dụng ACB Express khách hàng có thể chuyển đổi chi tiêu lớn thành những giao dịch trả góp nhỏ hàng tháng trong thời gian linh hoạt 3, 6, 9, 12 tháng.

Ngoài ra, sử dụng thẻ ACB Express, khách hàng có thể sở hữu những món đồ yêu thích với tính năng trả góp siêu ưu đãi mọi nơi, mọi giao dịch từ 3 triệu đồng với 0% lãi và mức phí chuyển đổi trả góp thấp nhất thị trường.

Mua hàng trả góp 0% lãi ACB tại các đối tác liên kết với ACB

Sử dụng thẻ tín dụng của ACB, khách hàng có cơ hội mua hàng trả góp 0% lãi ACB tại các đối tác liên kết với ACB. Tìm hiểu các đối tác liên kết, nội dung chương trình và cách đăng ký ngay sau đây:

Các đối tác áp dụng

Danh sách đối tác liên kết được ACB cập nhật liên tục vào website. Khách hàng cần tìm hiểu để lựa chọn mua hàng tại những đơn vị liên kết này để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hiện tại có hơn 150 đối tác liên kết với ACB với đa dạng lĩnh vực gồm:

- Công nghệ: FPT, SamSung Online, Điện máy chợ lớn, …

- Sức khỏe, làm đẹp: Citigym, Getfit, …

- Giáo dục: Mathnasium, ILA, …

- Mua sắm: Sendo, Shopee, …

Chương trình trả góp 0% lãi ACB

Kỳ hạn trả góp linh hoạt đáp ứng mọi khách hàng

Kỳ hạn trả góp linh hoạt đáp ứng mọi khách hàng

Khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm yêu thích tại hơn 150 đối tác liên kết với ACB với giá từ 3 triệu đồng với chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi ACB. Cụ thể, trả góp hoàn toàn miễn phí từ tiền lãi đến phí chuyển đổi trả góp.

Thời gian trả góp đưa ra cho khách hàng một cách linh hoạt. Tùy thuộc vào tình hình tài chính bản thân, khách hàng có thể chọn khung thời gian trả góp theo 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

Ngoài ra, thủ tục mua trả góp tại các đối tác liên kết ACB được xét duyệt nhanh chóng, không phải trải qua các khâu thẩm định phức tạp. Do đó, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm.

Cách đăng ký

Nếu mua sắm trực tiếp tại website hoặc ứng dụng của đối tác liên kết, khác hàng thực hiện đăng ký trả góp 0% lãi ACB theo các bước sau:

- Bước 1: Chọn sản phẩm có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3 triệu đồng tại website hoặc ứng dụng của đối tác.

- Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn mục “Trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ tín dụng ACB”.

- Bước 3: ACB sẽ gửi tin nhắn xác nhận khi giao dịch được chuyển đổi trả góp thành công.

Nếu mua sắm trực tiếp tại cửa hàng của đối tác liên kết, khách hàng thực hiện đăng ký trả góp 0% lãi ACB theo các bước sau:

- Bước 1: Lựa chọn mua hàng tại địa chỉ của đối tác liên kết. Trước khi thanh toán bằng thẻ tín dụng ACB, xác nhận với đối tác về tính hợp lệ của giao dịch với hình thức thanh toán trả góp.

- Bước 2: Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán giá trị sản phẩm.

- Bước 3: Điền form đăng ký chuyển đổi trả góp tại đối tác liên kết. Lưu ý, trước khi ký xác nhận, đọc và tìm hiểu kỹ các điều kiện và điều khoản quy định trong form đăng ký.

- Bước 4: Nhận tin nhắn xác nhận khi giao dịch chuyển đổi trả góp thành công.

Ví dụ mua trả góp 0% lãi ACB

Ví dụ: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ACB để mua điện thoại trả góp với giá 15.000.000 đồng tại đối tác liên kết với ACB. Thay vì trả một lần 15 triệu đồng, khách hàng có thể trả dần linh hoạt theo kỳ hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Cụ thể theo bảng sau:

Có thể mua trả góp thẻ tín dụng ACB tại các cửa hàng không liên kết với ACB không?

Ngoài các đối tác liên kết với ACB, khách hàng có thể mua hàng trả góp 0% lãi ACB tại những cửa hàng không liên kết với ACB. Với đối tác không liên kết với ACB, bạn có thể trả góp qua ACB ONE cho những giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên. Với kỳ hạn trả góp 3 tháng, bạn sẽ miễn 100% phí chuyển đổi. Với kỳ hạn 6,9,12 tháng, bạn trả góp 0 lãi nhưng mất thêm phí chuyển đổi.

Phí chuyển đổi trả góp

Sử dụng thẻ tín dụng ACB, khách hàng có thể mua hàng trả góp tại bất kỳ đâu với mức phí chuyển đổi trả góp thấp nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt, trả góp hoàn toàn miễn phí 0% lãi, 0% phí cho kỳ hạn trả góp 3 tháng áp dụng riêng đối với thẻ tín dụng quốc tế ACB.
Với kỳ hạn 6, 9, 12 tháng, khách hàng sẽ được ưu đãi trả góp 0% lãi ACB và mức phí cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng chỉ phải đóng phí chuyển đổi trả góp một lần duy nhất vào tháng đầu tiên.

- Kỳ hạn 6 tháng: Phí chuyển đổi 3,99%.

- Kỳ hạn 9 tháng: Phí chuyển đổi 5,99%.

- Kỳ hạn 12 tháng: Phí chuyển đổi 7.99%.

Đăng ký trả góp qua ứng dụng ACB ONE

Dễ dàng đăng ký trả góp 0% lãi ACB qua ứng dụng ACB ONE

Dễ dàng đăng ký trả góp 0% lãi ACB qua ứng dụng ACB ONE

Khách hàng dễ dàng đăng ký trả góp 0% lãi ACB qua ACB ONE theo các bước sau:

- Bước 1: Khách hàng tải và đăng nhập vào ACB ONE trên điện thoại thông minh. Chọn mục “Dịch vụ thẻ”.

- Bước 2: Tại màn hình “Danh sách thẻ”, quý khách chọn số thẻ cần đăng ký trả góp.

- Bước 3: Tại màn hình “Thông tin thẻ”, Quý khách chọn nút “Trả góp”. Lưu ý: Trong trường hợp thẻ không đủ điều kiện trả góp thì sẽ không hiển thị nút “Trả góp”.

- Bước 4: Trong mục “Trả góp thẻ tín dụng” hiển thị những giao dịch đủ điều kiện chuyển đổi trả góp. Quý khách chọn giao dịch muốn đăng ký trả góp và ấn “Đăng ký”.

- Bước 5: Quý khách chọn thời hạn trả góp phù hợp với nhau cầu tài chính với mức phí tương ứng.

- Bước 6: Tại màn hình “Xác nhận đăng ký”, quý khách đọc điều khoản và điều kiện của chương trình, sau đó tích chọn để xác nhận đồng ý các quy định trước khi ấn “Xác nhận”.

- Bước 7: Xác thực bằng vân tay/ mật khẩu đăng nhập ACB ONE.

- Bước 8: Xác thực OTP cho giao dịch đăng ký trả góp.

- Bước 9: Hoàn tất đăng ký: Trường hợp xác thực thành công, màn hình sẽ hiển thị “Hoàn tất đăng ký”. 

Trường hợp nhập sai mật khẩu/vân tay hoặc hệ thống không ổn định chọn “Đóng” để tắt màn hình hoặc chọn “Đăng ký mới” để thực hiện đăng ký lại. Trường hợp nhập sai OTP, hệ thống sẽ yêu cầu nhập lại.

Quý khách có thể xem lại lịch sử đăng ký trả góp kèm các trạng thái (Thành công/Từ chối/Chờ xử lý) trong phần “Lịch sử trả góp”.

Bài viết trên đã hướng dẫn mua hàng trả góp 0% lãi ACB tại cửa hàng liên kết với ACB. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về hình thức mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng ACB. Nếu muốn đăng ký mua trả góp hãy liên hệ ngay với ACB để được tư vấn.

>>> Ưu điểm khi trả góp thẻ tín dụng ACB