Gợi ý tìm kiếm

Hướng dẫn cách mở thẻ ACB JCB

Một trong những sản phẩm của ngân hàng ACB được khách hàng rất ưa chuộng nhờ vào những tiện lợi mà nó mang lại chính là thẻ ACB JCB. Đây là loại thẻ liên kết với ngân hàng trên thế giới nên rất thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước. Thực tế vẫn còn nhiều bạn chưa thực sự hiểu rõ về lợi ích cũng như điều kiện mở thẻ này. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết nhé!

Thẻ ACB JCB là gì?

Thẻ ACB JCB là loại thẻ được phát hành bởi sự liên kết giữa ngân hàng ACB và tổ chức thẻ quốc tế JCB có trụ sở tại Nhật Bản. Với mục đích mang đến sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng trong mọi giao dịch, khi vừa mới ra mắt thẻ ACB JCB đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

Thẻ ACB JCB là gì?

Thẻ ACB JCB là gì?

Hiện nay, có đến trên 190 quốc gia trên thế giới cho phép thanh toán bằng thẻ ACB JCB. Một trong số những ưu đãi được khách hàng cực kỳ ưa thích khi sử dụng thẻ ACB JCB chính là chủ thẻ sẽ nhận được vô số khuyến mãi trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, khách sạn, mua sắm. Tất nhiên ưu đãi này không chỉ áp dụng tại Việt Nam mà còn tại Nhật Bản và các nước khác trên thế giới. Thẻ ACB JCB gây ấn tượng mạnh nhờ vào công nghệ bảo mật cao và tích hợp công nghệ thẻ chip EMV nên đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới.

Thẻ ACB JCB có mấy loại và tiện ích của từng loại?

ACB hiện nay phát hành 2 loại thẻ mang thương hiệu JCB của Nhật Bản với những tính năng nổi bật vượt trội mà khó có loại thẻ giao dịch quốc tế nào sánh kịp. Dưới đây là những tính năng ưu việt của 2 loại thẻ giúp các bạn lựa chọn loại thẻ phù hợp cho mình:

Thẻ tín dụng ACB JCB Gold

Thẻ tín dụng ACB JCB Gold là một trong các sản phẩm thẻ tín dụng được cung cấp bởi Ngân hàng ACB dành cho khách hàng có nhu cầu tài chính ngắn hạn. Với tính năng thanh toán linh hoạt, thẻ tín dụng ACB JCB Gold mang đến cho người dùng sự thuận tiện và tận hưởng các ưu đãi đặc biệt từ nhà cung cấp thẻ.

Với thẻ tín dụng ACB JCB Gold, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các trang web mua sắm trực tuyến trên toàn thế giới. Ngoài việc thanh toán,khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thẻ tín dụng ACB JCB Gold:

- Được ngân hàng cấp hạn mức chi tiêu và miễn lãi tới 45 ngày, chỉ yêu cầu thanh toán tối thiểu 5% số tiền chi tiêu hàng tháng.

- Miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM và Chi nhánh/Phòng giao dịch ACB trên toàn quốc. 

- Lãi suất trong hạn 28% hấp dẫn.

- Hạn mức rút tiền mặt đến 100% hạn mức tín dụng

- Trả góp 0% lãi, phí hấp dẫn: Trả góp chủ động qua ứng dụng ACB ONE - Trả góp tại đối tác liên kết - Trả góp giao dịch rút tiền mặt.

- Chủ thẻ được hưởng chương trình ưu đãi mua sắm giảm giá từ ACB và trực tiếp từ JCB.

Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng, các bạn cần lưu ý để tránh phát sinh các khoản phí và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cần đúng thời hạn thanh toán tài khoản để tránh tình trạng nợ xấu và ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng của người dùng. Vì vậy, trước khi sử dụng thẻ ACB JCB Gold, bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định, chính sách của ACB và các điểm chấp nhận thẻ để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Thẻ tín dụng ACB JCB Gold

Thẻ tín dụng ACB JCB Gold

Thẻ ghi nợ ACB JCB Debit

Thẻ ghi nợ ACB JCB được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán. Do đó khi khách hàng sử dụng thẻ chi tiêu thì hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại ACB. Thẻ có nhiều tiện ích nổi bật cho khách hàng như:

- Sử dụng công nghệ thẻ chip chuẩn EMV an tâm trong mọi giao dịch trên thế giới.

- Được tặng bảo hiểm khi rút tiền tại các cây ATM trên thế giới

- Rút tiền nhanh chóng tại hơn 1 triệu máy ATM có logo JCB hoặc Cirrus trên toàn thế giới.

- Có hơn 27 triệu điểm chấp nhận thẻ JCB ACB nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng thẻ để thanh toán 

- Tận hưởng ưu đãi giảm giá về ẩm thực, du lịch, mua sắm…

Điều kiện mở thẻ ACB JCB là gì?

Điều kiện mở thẻ ghi nợ ACB JCB Debit

- Công dân VN từ 18 tuổi trở lên

- Cung cấp CMND/CCCD hợp lệ

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold

- Có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng nơi có chi nhánh ACB hoạt động

- Cung cấp được tài liệu chứng minh thu nhập hàng tháng

- Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào

Khách hàng dễ dàng sở hữu thẻ ACB JCB

Khách hàng dễ dàng sở hữu thẻ ACB JCB 

Hướng dẫn cách mở thẻ ACB JCB

Khi có nhu cầu mở thẻ JCB của ACB thì cách nhanh nhất là bạn hãy ra các phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ACB để đăng ký mở thẻ:

Bước 1: Mang theo CMND/ CCCD tới phòng giao dịch ACB gần nhất.

ước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và gửi bản sao các giấy tờ tùy thân (CMND hoặc hộ chiếu, giấy chứng nhận hoặc bảng lương/sao kê tài khoản)

Bước 3: Nhân viên ACB sẽ kiểm tra và thông báo kết quả đăng ký thẻ trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Bước 4: Nhận thẻ và kích hoạt theo hướng dẫn của ngân hàng.

Lưu ý rằng khi mở thẻ ACB JCB, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để đảm bảo quá trình đăng ký diễn ra suôn sẻ.

Hồ sơ mở thẻ ghi nợ ACB JCB Debit bao gồm:

- Chứng minh thư/thẻ căn cước

- Giấy đề nghị mở thẻ

Hồ sơ mở thẻ tín dụng JCB Gold tại ACB gồm:

- CMND/CCCD

- Sổ hộ khẩu/KT3

- Bản sao hợp đồng lao động

- Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin về thẻ ACB JCB. Mở thẻ ACB JCB là một lựa chọn tốt cho những ai muốn sử dụng thẻ tín dụng và ghi nợ với nhiều tiện ích khác nhau. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thẻ ACB JCB hoặc sản phẩm và dịch vụ khác của ACB, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến các chi nhánh của ACB để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Khám phá những tiện ích của dòng thẻ thanh toán ACB

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.