Gợi ý tìm kiếm

Điều kiện trở thành khách hàng ưu tiên hạng P của ACB Privilege Banking

Dịch vụ khách hàng ưu tiên của ngân hàng ACB với nhiều đặc quyền nổi bật gây được sự chú ý và quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy những ưu đãi đặc biệt này là gì và điều kiện thành khách hàng ưu tiên ACB là gì? Mời quý khách cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về ACB Privilege Banking?

ACB Privilege Banking (Ngân hàng Ưu tiên) là một dịch vụ tài chính của ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu thiết kế dành riêng cho những khách hàng cao cấp.

Những Khách hàng Ưu tiên của ACB sẽ được nhận những đặc quyền riêng biệt. Không chỉ là giải pháp tài chính hiệu quả, ACB Privilege Banking còn mang đến cho quý khách những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng.

Những đặc quyền riêng biệt chỉ dành cho hội viên  ACB Privilege Banking

Những đặc quyền riêng biệt chỉ dành cho hội viên  ACB Privilege Banking

Điều kiện để trở thành khách hàng ưu tiên phân hạng Privilege của ngân hàng ưu tiên ACB

Điều kiện để trở thành khách hàng ưu tiên ACB Privilege Banking theo phân hạng Privilege là gì? Cùng khám phá trong phần tiếp theo của bài viết.

Đáp ứng yêu cầu về tài chính

Để trở thành hội viên của ngân hàng ưu tiên ACB, quý khách cần đảm bảo những yêu cầu về tài chính sau: 

- Số dư tiền gửi tiết kiệm mở mới từ 1 tỷ đồng (kỳ hạn 3 tháng trở lên).

- Tổng tài sản (AUM) bình quân 3 tháng gần nhất tại ACB đạt từ 1 tỷ đồng. 

- Tổng thu nhập khách hàng mang lại cho ngân hàng ACB trong quý gần nhất từ 10 triệu đồng. 

Điều kiện thành khách hàng ưu tiên ACB là quý khách đảm bảo số tiền có trong tài khoản tiết kiệm và tài khoản thanh toán

Điều kiện thành khách hàng ưu tiên ACB là quý khách đảm bảo số tiền có trong tài khoản tiết kiệm và tài khoản thanh toán

Độ tuổi

Điều kiện thành khách hàng ưu tiên tại ACB là công dân đủ 18 tuổi trở lên - độ tuổi tự chịu trách nhiệm trước pháp lý.

Các yêu cầu khác

Quý khách cần thực hiện một số yêu cầu khác của ngân hàng ACB như: sao kê lịch sử tín dụng, các mức chi tiêu thông qua giao dịch từ ACB… Các yêu cầu về điều kiện thành khách hàng ưu tiên ACB có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Lợi ích khi trở thành Khách hàng ưu tiên phân hạng Privilege

Nếu như đáp ứng điều kiện thành khách hàng ưu tiên ACB ở trên, quý khách sẽ chính thức trở thành hội viên của ACB Privilege Banking và nhận những đặc quyền vô cùng đặc biệt sau:

Thủ tục giao dịch thuận tiện và nhanh chóng

Khách hàng thuộc ACB Privilege Banking được phục vụ với một đặc quyền ưu tiên tại tất cả các quầy giao dịch ngân hàng ACB trên toàn quốc. Hội viên của ACB Privilege Banking được hỗ trợ để thực hiện các thủ tục giao dịch dễ dàng và nhanh chóng nhất trong không gian riêng biệt và sang trọng.

Ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn

Đặc quyền ưu tiên ACB Privilege Banking về dịch vụ chăm sóc khách hàng đó là quý khách sẽ được phục vụ chuyên biệt bởi các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm và giám đốc quan hệ khách hàng ưu tiên. 

ACB Privilege Banking xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và ưu tú. Đội ngũ chuyên viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và một tư duy luôn đổi mới cùng lòng nhiệt thành luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, các khách hàng ưu tiên còn được sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt khác như: Miễn phí trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng ưu tiên 12 tháng, được miễn phí hoàn toàn khi gọi tới tổng đài hỗ trợ phục vụ 24/7 số điện thoại 1800 577 775.

Khách hàng ưu tiên được phục vụ bởi các chuyên viên lâu năm và giám đốc quan hệ khách hàng ưu tiên

Khách hàng ưu tiên được phục vụ bởi các chuyên viên lâu năm và giám đốc quan hệ khách hàng ưu tiên

Bảo mật và an toàn tài khoản tốt hơn

Bảo mật thông tin luôn là một trong những vấn đề được Ngân hàng ACB đặt lên hàng đầu để bảo vệ quyền lợi và sự tin tưởng của khách hàng.  Đặc biệt, với các khách hàng ưu tiên độ bảo mật đạt đến tuyệt đối.

Sở hữu một hệ thống bảo mật thông tin hiện đại, ACB cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng các biện pháp an toàn và đảm bảo thông tin không bị rò rỉ hoặc truy cập trái phép. 

Hệ thống bảo mật thông tin của ACB bao gồm các chính sách và quy định nghiêm ngặt về kiểm tra truy cập thông tin, mã hóa dữ liệu, kiểm tra thường xuyên và đào tạo nhân viên về an ninh thông tin.

Tiết kiệm phí giao dịch và chi phí khác

Khi đạt điều kiện thành khách hàng ưu tiên ACB, quý khách sẽ được nhận những ưu đãi về các khoản phí sau: 

- Hoàn toàn miễn phí quản lý tài khoản.

- Sử dụng dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài cho mục đích du học hoàn toàn miễn phí và giảm phí 50% cho các mục đích khác.

- Miễn phí giao dịch khi quý khách chuyển tiền trong và ngoài hệ thống tại quầy giao dịch.

- Lãi suất gửi tiết kiệm vượt trội so với khách hàng thông thường

- Mở khoản vay với nhiều ưu đãi về lãi suất và phí trả nợ trước hạn.

- Thẻ ghi nợ: Miễn hoàn toàn các loại phí phát hành, phí thường niên, phí rút tiền mặt tại các ATM trên toàn quốc, mức hoàn tiền đến 2% cho các giao dịch.

- Thẻ tín dụng: miễn phí phát hành & phí thường niên, nhận voucher du lịch lên đến 4 triệu đồng khi đạt chi tiêu tích lũy, mức hoàn tiền lên đến 10%.

- Lãi suất gửi tiết kiệm vượt trội so với khách hàng thông thường

Mở tài khoản ưu tiên miễn phí với số đẹp tự chọn

Tài khoản số đẹp là một trong những hình thức thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Khách hàng ưu tiên có thể lựa chọn các số đẹp như số điện thoại, ngày sinh, ngày cưới hoặc các số may mắn để tạo nên số tài khoản cá nhân độc bản của riêng mình.

Ngân hàng ưu tiên ACB cung cấp cho khách hàng ưu tiên dịch vụ mở tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đồng thời tận hưởng những đặc quyền ưu việt. Việc sở hữu một số tài khoản đẹp cũng giúp khách hàng dễ nhớ và sử dụng tài khoản một cách thuận lợi hơn.

Các đặc quyền khác

Bên cạnh những lợi ích đã nêu trên, hội viên của ACB Privilege Banking còn nhận được những đặc quyền vô cùng hấp dẫn sau: 

- Sử dụng phòng chờ thương gia cao cấp Dragon Pass tại hơn 400 quốc gia với 1200 sân bay. Để mang đến những giây phút tận hưởng trọn vẹn, ACB áp dụng ưu đãi này dành cho người thân của quý khách.

- Hưởng các chương trình và quà tặng chăm sóc Khách hàng đặc biệt phù hợp với từng phân hạng.

- Người thân (Bố/mẹ/vợ/chồng/con) của hội viên ACB Privilege Banking cũng  được nhận diện là khách hàng ưu tiên và được hưởng các ưu đãi về phí dịch vụ, chăm sóc,... tại ngân hàng ACB

Người thân của khách hàng ưu tiên cũng được hưởng nhiều đặc quyền tương tự

Người thân của khách hàng ưu tiên cũng được hưởng nhiều đặc quyền tương tự

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ khách hàng ưu tiên

Khi đăng ký dịch vụ khách hàng ưu tiên tại ngân hàng ACB, quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo quyền lợi và tận hưởng các đặc quyền một cách tốt nhất.

Rà soát tài chính

Sau khi nắm được những thông tin về điều kiện thành khách hàng ưu tiên ACB, quý khách nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng để xem khả năng tài chính có đảm bảo được yêu cầu từ phía của ngân hàng ACB không.

Quý khách cần rà soát lại tài chính về các khoản thu chi, các khoản đề phòng rủi ro và những kế hoạch tương lai trước khi đưa ra quyết định đăng ký làm khách hàng ưu tiên ACB. 

>>> Cách nâng hạng thẻ ngân hàng phổ thông lên hạng ưu tiên

Xác định nhu cầu

Quý khách nên xem lại thật kỹ về các gói sản phẩm và dịch vụ của khách hàng ưu tiên của ACB và xác định nhu cầu của mình về những ưu đãi nào là cần thiết. Điều này giúp quý khách hiểu rõ về các đặc quyền và lợi ích mà mình sẽ được hưởng, cũng như các điều kiện và giới hạn của gói sản phẩm và dịch vụ.

Trở thành khách hàng ưu tiên ACB mang lại cho quý khách nhiều đặc quyền đẳng cấp

Trở thành khách hàng ưu tiên ACB mang lại cho quý khách nhiều đặc quyền đẳng cấp

Trên đây là toàn bộ thông tin về điều kiện thành khách hàng ưu tiên ACB. Mong rằng những thông tin trên đã giúp quý khách có được những thông tin cần thiết về  ACB Privilege Banking cùng với đó là những đặc quyền chuyên biệt của khách hàng ưu tiên ACB.

Nếu cần thêm thông tin về điều kiện thành khách hàng ưu tiên ACB và hướng dẫn đăng ký, quý khách vui lòng đến các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu để được tư vấn chi tiết.

>>> Mở tài khoản ngân hàng ưu tiên ACB

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.