Gợi ý tìm kiếm

8 lý do nên mở tài khoản ưu tiên tại ACB Privilege Banking

Tài khoản ưu tiên được dành riêng cho khách hàng ưu tiên tại ngân hàng ACB. Vậy mở tài khoản ưu tiên ACB khách hàng nhận được những ưu đãi gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tài khoản ưu tiên tại ngân hàng ACB.

Giới thiệu tổng quan về tài khoản ưu tiên của ngân hàng ACB

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, ngân hàng ACB đã thiết kế sản phẩm tài khoản ưu tiên tạo dấu ấn đặc biệt với khách hàng. Tài khoản ưu tiên ACB định hình các đặc quyền của khách hàng theo một phong cách riêng.

Khách hàng mở tài khoản ưu tiên ACB sẽ được cung cấp dịch vụ đẳng cấp cùng những đặc quyền chuyên biệt. Phong cách, đặc quyền, bảo vệ, gia tăng lợi nhuận, trân trọng và hiệu quả là những gì mà ACB mang tới cho những khách hàng ưu tiên.

Mở tài khoản ưu tiên ACB nhận đặc quyền chuyên biệt 

Mở tài khoản ưu tiên ACB nhận đặc quyền chuyên biệt 

Lý do nên mở tài khoản ưu tiên của ngân hàng ACB

Mở tài khoản ưu tiên tại ngân hàng ACB mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích đáng kể. Có 8 lý do khiến khách hàng nên sở hữu ngay cho mình một tài khoản ưu tiên. 

Được hưởng lãi suất ưu đãi

Tài khoản ưu tiên liên kết cùng sản phẩm tiết kiệm ưu tiên thường được cung cấp mức lãi suất ưu đãi so với các tài khoản tiền gửi thông thường. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được mức lợi suất cao hơn làm gia tăng giá trị cho tài sản của bạn.

Tài khoản số chọn miễn phí trọn đời

Với tài khoản chọn số miễn phí, ngắn, đẹp và dễ nhớ, bạn sẽ không còn phải lo về các mức phí như phí dịch vụ ngân hàng ưu tiên, duy trì số dư tối thiểu, phí chuyển khoản trong và ngoài nước và nhiều loại phí khác . Tài khoản ưu tiên sẽ được ngân hàng ACB miễn phí các phí phát sinh từ tài khoản. Đây chính là đặc quyền dành cho các khách hàng ưu tiên.

Thao tác linh hoạt và tiện lợi

Là Hội viên Ngân hàng ưu tiên, bạn dễ dàng quản lý dòng tiền và trải nghiệm các tiện ích từ ứng dụng ACB ONE. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, đặt tiết kiệm, thanh toán phí dịch vụ, quản lý thẻ... và hàng ngàn tiện ích thú vị từ chương trình ACB Rewards tất cả trên cùng 1 ứng dụng.

Đặc quyền dành cho gia đình

Không chỉ dừng lại ở các giải pháp tài chính, những ưu đãi độc quyền dành riêng cho Hội viên Ngân hàng ưu tiên, quý khách hàng còn có thể chia sẻ những đặc quyền này cho gia đình, người thân trong gia đình. Chỉ có tại ACB Privilege Banking, các thành viên trong gia đình Hội viên phân hạng Infinite Plus (không giới hạn số lượng thành viên) sẽ được chăm sóc và nhận diện trở thành Khách hàng ưu tiên để mọi sẻ chia và tận hưởng đầy đủ các đặc quyền tài chính và phi tài chính cao cấp

Chiếc thẻ đen quyền lực tại ACB

Chiếc thẻ đen quyền lực tại ACB

Các giải pháp quản lý tài sản chuyên biệt

ACB cung cấp các giải pháp quản lý tài sản chuyên biệt dành cho khách hàng ưu tiên. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn các giải pháp đầu tư, bảo vệ từ đội ngũ Giám đốc quan hệ Khách hàng ưu tiên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tùy thuộc vào khẩu vị và kế hoạch quản lý tài sản của mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những đặc quyền ACB muốn gửi tới khách hàng. Ngân hàng ACB cam kết đem đến những trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất dành cho khách hàng ưu tiên. Mỗi khách hàng ưu tiên sẽ được chăm sóc chuyên biệt và mức ưu tiên trong việc hỗ trợ và giải quyết vấn đề liên quan đến tài khoản và dịch vụ của mình.

Khách hàng ưu tiên sẽ được tư vấn bởi những Giám đốc quan hệ khách hàng  không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có thế mạnh về công nghệ và dữ liệu nhằm mang nhiều giải pháp tài chính chuẩn xác, thực tế và hữu ích hơn cho khách hàng.  

Mô hình phục vụ chuyên biệt và thuận tiện

Bên cạnh các sảnh phục vụ chuyên biệt được thiết kế theo chuẩn 5 sao với không gian sang trọng và riêng tư, các quầy Ưu tiên tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch đã được bổ sung nhằm đảm bảo phục vụ Khách hàng Ưu tiên với những giao dịch nhanh chóng, tiện lợi.

Quyền lợi từ các đối tác của ACB

ACB có mạng lưới đối tác rộng lớn trên mọi lĩnh vực thương mại, du lịch, giải trí, bảo hiểm,... Khi mở tài khoản ưu tiên ACB, bạn có thể nhận được những quyền lợi đặc biệt từ các đối tác này. Điều này có thể là giảm giá, ưu đãi đặc biệt, quyền truy cập và sự ưu tiên các tiện ích khác nữa.

Mở tài khoản ưu tiên ACB sẽ giúp khách hàng tiếp cận tới dịch vụ xứng tầm và có cơ hội hợp tác với những đối tác doanh nghiệp cùng đẳng cấp. Ngoài ra, hệ thống sản phẩm ưu việt ACB Privilege Banking giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận và quản lý tài sản một cách hiệu quả. 

8-ly-do-nen-mo-tai-khoan-uu-tien-tai-acb-privilege-banking-2

Tính năng ưu việt - trọn vẹn đẳng cấp 

Cách mở tài khoản ưu tiên của ngân hàng ACB

Sở hữu tài khoản ưu tiên là một trong những cách giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống và cùng gia đình trải nghiệm những giá trị đẳng cấp.

Điều kiện để mở tài khoản ưu tiên

Để có thể mở tài khoản ưu tiên, khách hàng phải nằm trong danh sách hội viên ACB Privilege Banking và là những đối tác, khách hàng lâu năm tại ACB. Hiện tại, ACB đã xây dựng 3 hạng hội viên cho khách hàng trải nghiệm. Mỗi một phân hạng sẽ có những điều kiện tương ứng.

- Tài khoản ACB Privilege Banking - hạng Infinite Plus: 

Số dư tiền gửi tiết kiệm mở mới kỳ hạn 3 tháng từ 15 tỷ đồng trở lên.

Tổng tài sản tại ACB bình quân 3 tháng gần nhất từ 15 tỷ đồng trở lên.

Tổng thu nhập mang lại cho ACB trong 3 tháng gần nhất từ 100 triệu đồng.

Tài khoản ACB Privilege Banking - hạng Infinite

Số dư tiền gửi tiết kiệm mở mới kỳ hạn 3 tháng từ 3 tỷ đồng trở lên.

Tổng tài sản tại ACB bình quân 3 tháng gần nhất từ 3 tỷ đồng trở lên.

Tổng thu nhập mang lại cho ACB trong 3 tháng gần nhất từ 30 triệu đồng.

- Tài khoản ACB Privilege Banking - hạng Privilege

Số dư tiền gửi tiết kiệm mở mới kỳ hạn 3 tháng từ 1 tỷ đồng trở lên.

Tổng tài sản tại ACB bình quân 3 tháng gần nhất từ 1 tỷ đồng trở lên.

Tổng thu nhập mang lại cho ACB trong 3 tháng gần nhất từ 10 triệu đồng.

Phân khu riêng biệt dành riêng cho khách hàng ưu tiên ACB

Phân khu riêng biệt dành riêng cho khách hàng ưu tiên ACB

Quy trình mở tài khoản đơn giản

Để mở tài khoản ưu tiên, trước tiên khách hàng cần tìm hiểu kỹ về các phân hạng cũng như điều kiện để gia nhập các phân hạng đó. Tài khoản ưu tiên đặc biệt hơn so với những tài khoản khác, nên thông thường, khách hàng muốn mở tài khoản này khách hàng có thể thực hiện theo quy trình sau:

Khách hàng ghé trực tiếp chi nhánh giao dịch của ACB gần nhất và yêu cầu mở tài khoản ưu tiên. 
Xác định phân hạng ưu tiên và lựa chọn tham gia. Chuyên viên của ACB sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn phân hạng phù hợp.

Sau khi lựa chọn phân hạng ưu tiên, khách hàng sẽ điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của ACB.

Khi đó, tài khoản ưu tiên của khách hàng sẽ được kích hoạt để sử dụng cho mục đích của mình.

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị

Khi mở tài khoản ưu tiên, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân liên quan bao gồm:

Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của bạn.

Chứng minh số dư tài khoản theo phân hạng ưu tiên mà bạn lựa chọn. Số dư phải đạt theo điều kiện của các phân hạng ưu tiên. 

Trên đây là 8 lý do bạn nên mở tài khoản ưu tiên ACB. Như vậy sẽ giúp bạn được hưởng đặc quyền ưu đãi mà chỉ khách hàng ưu tiên ACB mới có. Hãy đến ngay phòng giao dịch ACB gần nhất để sở hữu tài khoản ưu tiên ACB ngay hôm nay.

>>> Top 4 đặc quyền hấp dẫn và điều kiện trở thành khách hàng ưu tiên của ngân hàng ACB 

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.

Tin liên quan

ACB

Tất toán sổ tiết kiệm là gì? Những điều cần làm để tất toán trước hạn

17/04/2024Tích lũy tối ưu

Sổ tiết kiệm là một hình thức đầu tư của tiền gửi tiết kiệm ngân hàng và được nhiều người ưa chuộng. Nhưng đôi khi, vì nhiều lý do khác nhau, bạn có thể muốn rút tiền trước thời hạn. Bài viết này ngân hàng ACB sẽ hướng dẫn bạn cách tất toán sổ tiết kiệm, bao gồm cả tất toán trước hạn và các thủ tục liên quan.

ACB

Bảo lãnh thực hiện hợp đồng là gì? Chi tiết quy định, biểu mẫu đầy đủ

Bảo lãnh thực hiện hợp đồng là gì? Cùng ACB tìm hiểu khái niệm và các hình thức, điều kiện bảo lãnh thực hiện hợp đồng qua từng khía cạnh của những bên tham gia.

ACB

Giải mã các dãy số tài khoản ngân hàng đẹp trong thần số học

Cùng ACB giải mã ý nghĩa các con số tài khoản ngân hàng đẹp theo thần số học, số thiên thần 1111 và gợi ý cách chọn mua số tk đẹp thu hút may mắn.