Gợi ý tìm kiếm

Triển khai mô hình phục vụ khách hàng ưu tiên đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên

(Đắk Lắk) – Ngày 28/07/2022, ACB chính thức Khai trương sảnh phục vụ Khách hàng ưu tiên – Privilege Banking Lounge đầu tiên của khu vực Tây Nguyên tại Lầu 3, tòa nhà ACB Chi nhánh DakLak, 152 – 154 – 156 Y Jut, P. Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Với không gian giao dịch được thiết kế sang trọng dành riêng cho đối tượng Khách hàng cao cấp, đây là Sảnh Ngân Hàng Ưu Tiên thứ 10 trên hệ thống toàn quốc của ACB.

Sự kiện khai trương vinh dự có sự góp mặt của đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Lắk, Ban lãnh đạo ACB và các Khách hàng thân thiết, lâu năm của đơn vị. Với chủ đề “Sắc màu Tây Nguyên”, Khách hàng tham gia sự kiện được thưởng thức nghệ thuật văn hóa cà phê độc đáo cùng các loại nông sản đặc trưng Tây Nguyên. Đây cũng là cơ hội để kết nối các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Khách hàng của ACB cũng như trong khu vực, mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh.

ACB Privilege Banking đã đáp ứng sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của nhóm Khách hàng thuộc phân khúc Khách hàng khá giả tại Việt Nam và ghi nhận những kết quả tích cực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Dịch vụ Ngân Hàng Ưu Tiên. Trong 5 năm qua, ACB Privilege Banking đã mở rộng phục vụ hàng ngàn Khách hàng cao cấp trên toàn quốc với mô hình chuyên biệt, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên môn cao cùng các đặc quyền cao cấp như phòng chờ sân bay, đặc quyền golf, ẩm thực, du lịch hạng sang.

Đối với khu vực Tây Nguyên, đây là sảnh phục vụ Khách hàng ưu tiên đầu tiên, hứa hẹn trở thành điểm đến quen thuộc của nhóm Khách hàng cao cấp trải nghiệm các dịch vụ tài chính xứng tầm đến từ ACB.

Để xem thông tin về ACB Privilege Banking, Quý Khách vui lòng truy cập https://acb.com.vn/; hoặc đến CN/PGD ACB trên toàn quốc; hoặc liên hệ Contact Center 24/7: 028 38247247