Gợi ý tìm kiếm

Thẻ ACB VISA BUSINESS DEBIT - Trợ thủ đắc lực dành cho doanh nghiệp

(TP.HCM) – Từ tháng 10/2020, Thẻ ghi nợ doanh nghiệp ACB Visa Business Debit chính thức ra mắt đến các Khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc. Đây là dòng thẻ kết nối với tài khoản thanh toán của Doanh nghiệp, hỗ trợ cho các hoạt động thanh toán trên tài khoản doanh nghiệp một cách thuận tiện nhất, hưởng trọn các tính năng chuyên biệt trong thanh toán mà chỉ có hoạt động Thẻ mới giải quyết được.

Từ nay, khi sử dụng ACB Visa Business Debit, Khách hàng doanh nghiệp có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ trong và ngoài nước không giới hạn về múi giờ, không giới hạn về vị trí địa lý, không giới hạn bởi thời gian làm việc của nhà cung cấp. Và đặc biệt, với sự ưu việt của hoạt động thẻ, các doanh nghiệp có thể giao dịch đa kênh, từ ATM/CDM truyền thống, giao dịch tại POS hay đến kênh giao dịch đang trở thành trào lưu như mua hàng online (E-Commerce). Bên cạnh đó, nhân viên của doanh nhgiệp sẽ tối ưu được thời gian tạm ứng công tác phí, từ đó dành thời gian nhiều hơn trong khâu chuẩn bị tài liệu, phương án làm việc với đối tác.

Đặc biệt, 100% giao dịch thẻ thành công được liệt kê chi tiết trên sao kê tài khoản thanh toán doanh nghiêp, giúp kiếm soát việc chi tiêu một cách rõ ràng. Khi kết nối với hệ thống Internet Banking (ACB Online), doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ quản lý hoạt động thẻ trực tuyến như: xem lịch sử giao dịch thẻ, kích hoạt/khóa/mở thẻ online, truy xuất bảng tóm tắt chi tiêu hằng năm thuận tiện với từng mục đích được chi tiết : ăn uống, xăng dầu, du lịch ….

Được đánh giá là một phương thức thanh toán an toàn, ACB Visa Business Debit sở hữu Bảo mật cao với lớp bảo mật công nghệ 3D secured cùng công nghệ thanh toán hiện đại không tiếp xúc Contactless. Các doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về những rủi ro phát sinh trong quá trình giao dịch.

Hiểu được sự đang dạng trong nhu cầu sử dụng của mỗi Doanh nghiệp, ACB cung ứng đến 50 thẻ kết nối trên tài khoản thanh toán Doanh nghiệp và được cài đặt hạn mức riêng cho từng thẻ theo đề nghị của Doanh nghiệp. Với 10 gói hạn mức giao dịch tạo sự linh hoạt và đang dạng theo nhu cầu của mỗi Doanh nghiệp.

 

Thông tin về thẻ, khách hàng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (Contact center 24/7) theo số 1900 54 54 86 – (028) 38 247 247 để được tư vấn.