Gợi ý tìm kiếm

Nhiều gói ưu đãi lãi suất vay, tối đa lên đến 3% tại ACB

(TP.HCM) - Từ 23.2.2023, ACB chính thức triển khai gói ưu đãi lãi suất vay có quy mô lên đến 20.000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN), khách hàng cá nhân (KHCN) và có mức ưu đãi giảm tối đa 3% lãi vay so với biểu lãi suất. Bên cạnh đó ACB còn giảm tối đa 2% cho khách hàng vay hiện hữu đến kỳ thay đổi lãi suất có giao dịch chính tại ACB.

Cụ thể, các KHDN và KHCN có nhu cầu vay vốn tại ACB sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất vay thấp hơn Biểu lãi suất tối đa đến 3%/năm. Với mức ưu đãi đặc biệt, ACB muốn hỗ trợ khách hàng tăng cường khả năng tài chính, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế nhiều thách thức như hiện nay.

Song song với ưu đãi lãi suất vay cho khách hàng mới, ACB vẫn duy trì chính sách giảm 1% lãi suất vay so với Biểu lãi suất hiện tại cho khách hàng hiện hữu đang có khoản vay đến kỳ thay đổi lãi suất và giao dịch chính tại ngân hàng. Đặc biệt hơn, ACB cũng quyết định ra thêm chính sách giảm 2% cho các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có khoản vay đến kỳ thay đổi lãi suất và chỉ sử dụng duy nhất sản phẩm/ dịch vụ tại ACB (các sản phẩm dịch vụ như vay, tiền gửi thanh toán, bảo lãnh, thanh toán quốc tế và thẻ tín dụng). Việc ACB tiếp tục duy trì chính sách giảm lãi suất cho khách hàng hiện tại là sự cam kết đồng hành của ngân hàng.

Riêng đối với doanh nghiệp tại TP.HCM, ACB còn dành 2.000 tỷ đồng cho chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp phối hợp với Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh TPHCM thực hiện. ACB tham gia với tinh thần hỗ trợ doanh nghiệp tích cực, đồng thời tăng cường sự liên kết giữa các tổ chức tài chính, ngân hàng và doanh nghiệp theo chủ trương mà Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước đưa ra. 

Bên cạnh ưu đãi lãi suất cho vay, ACB còn triển khai chương trình ưu đãi phí dịch vụ thanh toán thông qua hai chương trình gồm Gói tài khoản 1-0-2 dành cho khách hàng cá nhân và ACB Không phí dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Gói tài khoản 1-0-2 là giải pháp tài chính thông minh dành cho KHCN với nhiều tính năng nổi trội như mở tài khoản 100% online bằng phương thức định danh eKYC và Video Call Face Identity; miễn phí chuyển khoản online và rút tiền ATM tại tất cả các ngân hàng; 2% hoàn tiền tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Đối với KHDN, gói ACB Không Phí cung cấp các dịch vụ tài chính hoàn toàn miễn phí, bao gồm miễn phí phí gia nhập (phí đăng ký sử dụng dịch vụ), phí thường niên, phí chuyển khoản trong hệ thống trên kênh Online, phí chuyển khoản ngoài hệ thống trên kênh online (bao gồm chuyển tiền qua kênh Citad và chuyển tiền nhanh Napas 247), phí chi hộ lương online.

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách hàng vui lòng tham khảo tại acb.com.vn hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Contact Center 24/7: 028 38 247 247.