Gợi ý tìm kiếm

Khánh thành tòa nhà hội sở ACB tại TPHCM

(TP.HCM) – Hôm nay, 21.01.2022, ACB khánh thành Toà nhà Hội sở tại số 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM. Đây là tòa nhà biểu tượng cho tinh thần WORK – LIVE – LEARN của ACB khi được thiết kế và xây dựng với không gian mở, tối ưu hóa công năng để vừa mang đến động lực làm việc vừa tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhân viên.

Tòa nhà gồm 17 tầng nổi và 4 tầng hầm trên tổng diện tích gần 12.000 m2 với các khu vực văn phòng và 14 phòng họp, phòng chức năng với những trang thiết bị hiện đại nhất. Các Khối văn phòng trong tòa nhà có thiết kế không vách ngăn nhằm tăng sự kết nối giữa các bộ phận, giữa nhân viên với nhau đồng thời tạo ra được môi trường năng động, dễ tương tác cho các hoạt động nội bộ.

Đặc biệt, bám sát định hướng thân thiện với môi trường, tòa nhà Hội Sở ACB sử dụng gạch xây dựng không nung với mục tiêu góp phần vào việc giảm tác động bất lợi đến tình hình biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó, tòa nhà được hoàn thiện nền bằng thảm Interface, loại thảm với chất liệu sợi thảm được tái chế từ lưới đánh cá bỏ đi và mỗi mét thảm được bán ra, nhà sản xuất sẽ trích một phần lợi nhuận để đóng góp vào việc trồng cây trên thế giới, giảm lượng khí CO2. Với 4700 mét vuông thảm sử dụng, ACB đã góp phần trồng số lượng cây có thể giảm được 50 tấn khí CO2.

Trong nhiều năm qua, ACB không ngừng đầu tư mạnh vào việc cải tiến, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất phục vụ nhân viên, hướng đến việc tạo ra một môi trường làm việc đề cao con người là chủ thể của sự phát triển. Đây là định hướng lâu dài như ông Từ Tiến Phát – Tổng Giám Đốc ACB – từng nhấn mạnh một trong các mục tiêu của ACB đến năm 2024 chính là thu hút và phát triển nhân tài tạo nguồn nội lực mạnh.

Năm 2021, ACB đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” (Best Companies To Work For In Asia) của Tạp chí HR Asia và giải “Nơi làm việc tốt nhất ngành ngân hàng Việt Nam” (Best Place to Work In Banking Sector – Vietnam) của Global Economic.