Gợi ý tìm kiếm

Hơn 10.000 học sinh, sinh viên được tiếp sức từ hành trình Kết nối ước mơ của ACB

Ngày 12/10/2014, tại Hội trường A.116, Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, Tp.HCM. Khoa Ngân hàng đã tổ chức Ngày hội hướng nghiệp lần thứ 11 - năm 2014. Tham gia ngày hội, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã trao tặng 30 suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng/suất cho sinh viên vượt khó học giỏi.

Ngày hội hướng nghiệp là chương trình được tổ chức thường niên hàng năm của Khoa Ngân hàng nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tìm hiểu các cơ hội việc làm khi ra trường. Ông Đàm Văn Tuấn- Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực ACB đã giao lưu và chia sẻ với các bạn sinh viên trong ngày hội nhằm giúp các bạn sinh viên định hướng rõ hơn nghề nghiệp của mình trong tương lai theo đúng chuyên ngành đào tạo.

Không chỉ quan tâm đến các hoạt động kinh doanh, ACB còn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội cộng đồng. Trong đó hoạt động hỗ trợ giáo dục luôn là một trong những hoạt động trọng tâm của ACB. Với thông điệp “Kết nối ước mơ các hoạt động hỗ trợ giáo dục của ACB luôn hướng đến học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi. Qua đó, đồng hành và chia sẻ với học sinh, sinh viên còn khó khăn tại các địa phương hãy luôn biết biết phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống để thực hiện những ước mơ tốt đẹp của mình trong tương lai.

Khởi đầu cho năm học mới 2014 – 2015, từ tháng 8/2014, ACB đã thực hiện chương trình hành trình ”Kết nối ước mơ” với nhiều hoạt động hỗ trợ giáo dục dành cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi tại các tỉnh thành như: đồng hành cùng chiến dịch ”Mùa hè xanh 2014” tại Phú Yên, Tây Ninh; Tặng học bổng, dụng cụ học tập, xe đạp cho học sinh tại các tỉnh Bình Định, Bình Phước, Bạc Liêu, Bến Tre, Tiền Giang, Quảng Ngãi và Tp.HCM. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2014 đến nay, ACB đã tài trợ xây dựng đưa vào sử dụng các công trình hỗ trợ cho công tác giáo dục như: Thư viện trường tiểu học Lạc Long Quân, Q.11, Tp.HCM đạt chuẩn tiên tiến quốc gia; cầu giao thông nông thôn tại tỉnh Bạc Liêu tạo điều kiện cho học sinh đến trường; khánh thành trường học và mở rộng đường vào trường THCS Mỹ Lương, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang,…Tổng ngân sách thực hiện các hoạt động gần 10 tỷ đồng.