Gợi ý tìm kiếm

Gói tài khoản ưu đãi có 1-0-2 của ACB: Giải pháp tài chính thông minh cho giới trẻ

(Tp. HCM) – Tiếp nối chiến dịch sản phẩm tài chính dành cho giới trẻ với thông điệp hãy khẳng định chính mình - “Be Yourself” khá thành công trong năm qua, mới đây, ACB tung ra Gói tài khoản ưu đãi 1-0-2 với tinh thần trẻ trung, mang đến những lợi ích cụ thể, tập trung vào gia tăng giá trị cho khách hàng trẻ như 1 phút có ngay tài khoản giao dịch, 0 phí chuyển tiền và rút tiền ATM của tất cả ngân hàng trên toàn quốc, 2% hoàn tiền chi tiêu tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Gói tài khoản ưu đãi 1 – 0 – 2 của ACB là giải pháp tài chính thông minh dành cho những người trẻ theo đuổi phong cách sống hiện đại và mong muốn có được cách chi tiêu hiệu quả nhưng vẫn giữ được “chất” riêng của chính mình trong một xã hội đang được “số hóa” liên tục. Cụ thể, tham gia Gói tài khoản ưu đãi 1 – 0  – 2, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

Mở tài khoản trực tuyến tại ACB trong 1 phút với công nghệ mở tài khoản 100% Online bằng tính năng định danh eKYC và Video Call Face Identity trên smartphone. Ngay sau khi khách hàng mở tài khoản trực tuyến thành công, các tiện ích sẽ lập tức được kích hoạt để khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng, tức thì như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, gửi tiết kiệm nline sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cao hơn tại quầy đến 0,85%/năm... và đặc biệt là không giới hạn hạn mức giao dịch tài khoản theo nhu cầu Khách hàng.
Hưởng quyền lợi KHÔNG PHÍ như: cấp tài khoản số đẹp, phí thường niên thẻ và đặc biệt chuyển tiền online, rút tiền ATM tất cả ngân hàng trên toàn quốc. ACB cũng Không yêu cầu số dư tối thiểu ban đầu đối với khách hàng tham gia Gói tài khoản ưu đãi này. ACB hiện là ngân hàng tiên phong trên thị trường áp dụng ưu đãi miễn phí rút tiền ATM tất cả ngân hàng.
Hưởng 2% hoàn tiền cho các giao dịch tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi, 1% cho tất cả các giao dịch còn lại khi thanh toán bằng thẻ ACB Visa Debit kết nối gói tài khoản. Đặc biệt, chào đón khách hàng mở mới thẻ ACB Visa Debit, ACB hoàn thêm 50.000 VND/lần cho 4 giao dịch tại siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi từ 100.000 VND trong vòng 30 ngày đầu mở thẻ. Những loại phí thường niên hay khoản tiền hoàn thường xuyên trong chi tiêu nếu được tích lũy thông minh và lâu dài sẽ mang đến một khoản tiết kiệm không nhỏ. Đây là phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả được nhiều chuyên viên tư vấn tài chính khuyến khích thực hiện.
Để tận hưởng gói ưu đãi “Một Không Hai”, Quý Khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY; hoặc đến CN/PGD ACB trên toàn quốc; hoặc liên hệ Contact Center 24/7: 028 38247247