Gợi ý tìm kiếm

Gói tài chính hỗ trợ lãi suất vay giảm cho tiểu thương, hộ kinh doanh mùa cuối năm

(TP.HCM) – Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn không lường trước được do dịch Covid – 19. Hiểu được những ảnh hưởng lớn mà các hộ kinh doanh/tiểu thương đang chịu do tác động của dịch, để hỗ trợ các hộ kinh doanh/tiểu thương vượt qua khó khăn này và nắm bắt cơ hội kinh doanh mùa cuối năm, từ ngày 21.12.2020, ACB thiết kế gói tài chính ưu đãi với lãi suất vay thấp hơn trước khi có dịch đến 4% và tặng tài khoản với các dịch vụ tiện ích trực tuyến miễn phí (chuyển tiền, nộp thuế, thanh toán hóa đơn). Đại diện ACB cho biết tổng hạn mức ưu đãi vay lên đến 10.000 tỷ đồng.

 

Gói tài chính đáp ứng 3 tiêu chuẩn về nguồn vốn: nhanh, hiệu quả và linh hoạt cho những chủ kinh doanh tại các chợ, khu buôn bán, cửa hàng vốn đang nỗ lực vượt khó khăn, duy trì việc kinh doanh của mình trước tác động của Covid – 19. Với việc mở gói tài chính ưu đãi, ACB không chỉ đưa ra giải pháp tài chính phù hợp theo thời điểm và hoàn cảnh mà còn thể hiện niềm tin, sự ủng hộ với các chủ kinh doanh sẽ làm chủ tình hình, vượt qua được những khó khăn và biết tận dụng cơ hội để tiến xa hơn nữa.

 

Là một thương hiệu ngân hàng được cộng đồng kinh doanh tiểu thương tin dùng, ACB có đến 10 dòng sản phẩm/dịch vụ tài chính để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Vừa qua, ACB được tạp chí Forbes Việt Nam công nhận trong danh sách “50 Thương hiệu Việt Nam Dẫn Đầu năm 2020”.