Gợi ý tìm kiếm

Đầu năm mới, “VỀ NHÀ MỚI” cùng gói vay ưu đãi mua nhà/đất của ACB

(TP.HCM) –  Đáp ứng nhu cầu mua nhà/đất để ở hoặc phục vụ cho sản xuất kinh doanh đang có xu hướng tăng trong dịp đầu năm, ACB triển khai chương trình vay “Về nhà mới” dành cho khách hàng cá nhân có thu nhập hàng tháng từ 10 triệu đồng muốn mua nhà/đất với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm cố định 12 tháng.

 

Đại diện ACB cho biết chương trình này nhằm hỗ trợ các khách hàng nắm lấy cơ hội để sở hữu nhà/đất, ổn định cuộc sống nên các điều khoản để khách hàng vay cũng mở rộng thuận lợi hơn. Với lãi suất cạnh tranh 5%/năm và thời gian vay dài lên đến 20 năm, khách hàng không cần lo lắng về áp lực trả góp hàng tháng.  Thêm vào đó, với chính sách phí trả nợ trước hạn linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn trả vốn mỗi tháng hoặc mỗi năm để phù hợp với dòng thu nhập của bản thân mà không phải trả thêm bất kỳ khác.

 

ACB là ngân hàng luôn chú trọng thiết kế sản phẩm tài chính theo nhu cầu của khách hàng, vì vậy khách hàng dù là người làm công ăn lương hay là hộ kinh doanh đều có thể lựa chọn được các sản phẩm tiếp cận vốn phù hợp.

 

Gói vay “Về Nhà Mới” thuộc chuỗi các chương trình vay đang được ACB triển khai với mục tiêu hỗ trợ tài chính giúp cho khách hàng ổn định cuộc sống và biến “nguy” thành “cơ” khi phải đối mặt với ảnh hưởng từ dịch Covid - 19. ACB cũng vừa mở gói cho vay tiểu thương từ đầu tháng 1.2021 để hỗ trợ nguồn vốn cuối năm cho các tiểu thương gặp khó khăn vì dịch Covid – 19 với lãi suất giảm 4%.

 

Liện hệ CN/PGD ACB gần nhất hoặc Contact Center (038)28.247.247 để được tư vấn, hướng dẫn thêm về chương trình