Gợi ý tìm kiếm

Cùng ACB dành trọn ưu tiên cho gia đình nhân ngày 28/06

(TP.HCM) – Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam (28/06), ACB mở thêm tính năng đăng ký và kết nối người thân tham gia Gói Gia Đình Việt ngay trên nền tảng ngân hàng số ACB ONE. Chỉ vài phút đăng ký tất cả các thành viên trong gia đình sẽ cùng được hưởng các ưu đãi đặc biệt khi gửi tiết kiệm; mở thẻ, dịch vụ ngân hàng ưu tiên … cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Là sản phẩm ngân hàng đầu tiên trong thị trường dành cho gia đình, sau khi ra mắt từ năm 2018, Gói tài chính Gia đình Việt liên tiếp nhận được sự đón nhận tích cực từ Khách hàng. Theo đó, ACB liên tục nâng cấp dịch vụ, linh hoạt ứng dụng công nghệ số hoá để gia tăng trải nghiệm cho Khách hàng, mang đến giải pháp tối ưu nhất cho kế hoạch tài chính chung song cũng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cá nhân của từng thành viên.

Thông qua tính năng “Người thân kết nối Người thân” trên ACB ONE, khách hàng dễ dàng kết nối các thành viên chỉ với vài “clicks”, cùng nhau nhận ưu đãi nổi bật như tăng thêm lãi suất đến 0,2%/năm theo tổng số dư tiền gửi, miễn phí mở thẻ tín dụng nhận hoàn tiền siêu thị đến 10%, tích lũy điểm Blue Rewards đổi quà, mời người thân cùng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng ưu tiên.

Với thông điệp “ưu tiên của bạn là Gia đình, ưu tiên của ACB là Bạn”, từ 28/06 đến 28/07/2022, ACB trân trọng dành trọn ưu tiên cho khách hàng cùng người thân với hàng ngàn ưu đãi: tặng đến 2.200 điểm Blue Rewards (tương ứng đến 200.000 VND) đổi quà giá trị dành Khách hàng & Người thân tham gia lần đầu hoặc chủ hộ kết nối thêm thành viên mới; nhận lượt quay số 100% trúng thưởng bộ quà phiên bản mùa hè hoặc nhận thêm 1.100 điểm dành cho chủ hộ khi Gia Đình có bất kỳ thành viên gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng.