Gợi ý tìm kiếm

Cơ hội nhận 2 ưu đãi cùng lúc với chương trình “NGHE GỌI THẢ GA, HOÀN TIỀN TỐI ĐA”

(TP.HCM) – ACB triển khai chương trình “Nghe gọi thả ga, Hoàn tiền tối đa” với mong muốn mang đến những lợi ích tài chính thiết thực cho khách hàng. Khi nạp tiền điện thoại di động trả trước (Topup), Quý khách hàng có thể nhận 2 ưu đãi cùng lúc. 

 

Từ nay đến 23/11/2020, khách hàng có thể nhận được 2 ưu đãi khi nạp tiền điện thoại di động trả trước (Topup) qua ACB Mobile App hoặc ACB Online (*). Cụ thể như sau: 

 

ACB dành tặng 10% hoàn tiền cho mỗi giao dịch nạp tiền điện thoại trả trước từ 200.000 đồng trở lên.
Đặc biệt, khi tích lũy nạp tiền điện thoại trả trước từ 2.000.000 đồng qua ACB Mobile App, Khách hàng sẽ nhận thêm tiền thưởng từ chương trình (cùng nhau chia thưởng 200.000.000 đồng).
 (*) Ưu đãi có điều kiện và có thể kết thúc trước thời hạn chương trình

 

Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng liên hệ Contact center 24/7 theo số 1900 54 54 86 – (028) 38 247 247 để được tư vấn.

 

ACB đang tiếp tục hành trình xây dựng “Ngân hàng tương lai” nhằm gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số, cung cấp các dịch vụ đa dạng, tích hợp các tiện ích vượt trội với công nghệ an toàn bảo mật hàng đầu đảm bảo các giao dịch được thực hiện tự động và đáp ứng ngay các nhu cầu chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến…của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn chủ động với những nhu cầu về tài tính của mình.