Gợi ý tìm kiếm

Cơ hội du lịch “XANH” kết nối thiên nhiên dành cho hàng triệu khách hàng của ACB

(TP.HCM) – Với mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng, chung tay hướng tới cuộc sống phát triển bền vững, ACB triển khai chương trình khuyến mại “Tiết Kiệm Hôm Nay Đủ Đầy Tương Lai” với tổng giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng, khách hàng được ưu đãi lãi suất gói tiết kiệm cộng thêm đến 1%/năm & nhận ngay lượt quay số 100% trúng thưởng. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường của ACB, nhằm thay đổi những thói quen hàng ngày, góp phần giữ gìn một Trái đất xanh sạch đẹp hơn.

Khách hàng đến ACB giao dịch luôn nhận quà với hình thức quay số 100% trúng thưởng & cơ cấu giải thưởng ACB làm mới từng thời điểm, từ nay đến 30/12/2022 giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 1 chuyến du lịch gia đình khám phá quốc gia xanh Đan Mạch (tour du lịch Bắc Âu), 17 chuyến du lịch kết nối thiên nhiên cùng hàng ngàn bộ quà tặng môi trường từ thương hiệu gốm sứ Minh Long.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm (bao gồm tiền gửi có kỳ hạn) tại quầy từ 10 triệu đồng trở lên hoặc tham gia gói dịch vụ tài khoản thanh toán, thẻ và ACB ONE hoặc tham gia gói Gia Đình Việt; sử dụng dịch vụ chuyển tiền một chiều từ Việt Nam ra nước ngoài.

Đây đều là những gói sản phẩm dịch vụ được ACB đặc biệt nghiên cứu, hướng đến cuộc sống ổn định, tài chính vững chắc và tương lai bền vững cho khách hàng cùng gia đình. Riêng gói Gia Đình Việt, ACB mở thêm tính năng đăng ký và kết nối người thân tham gia ngay trên nền tảng ngân hàng số ACB ONE. Chỉ vài phút đăng ký tất cả các thành viên trong gia đình sẽ cùng được hưởng các ưu đãi đặc biệt khi gửi tiết kiệm; mở thẻ, dịch vụ Ngân Hàng Ưu Tiên …Đây cũng là sản phẩm ngân hàng đầu tiên trong thị trường dành cho gia đình, được ACB ra mắt từ năm 2018, đưa đến giải pháp tối ưu nhất cho kế hoạch tài chính chung song cũng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cá nhân của từng thành viên.

ACB luôn tập trung mang lại các giải pháp nhằm tối đa hoá các giá trị sống trong tương lai. Tiết kiệm tài chính để tích luỹ cho con cái hay tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường, tất cả đều chung mục tiêu vì một tương lai đủ đầy và trọn vẹn nhất.

(*) Mọi thông tin chi tiết về CTKM vui lòng tham khảo acb.com.vn hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Contact Center 24/7: 028 38 247 247.