Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Về chúng tôi
  • /Chương trình "Bảo lãnh ngay, săn vận may" cho doanh nghiệp tham gia bảo lãnh trong nước tại ACB

Chương trình "Bảo lãnh ngay, săn vận may" cho doanh nghiệp tham gia bảo lãnh trong nước tại ACB

(TP.HCM) – Từ nay đến 15.12.2021, các doanh nghiệp sử dụng bảo lãnh trong nước của ACB sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng “Bảo lãnh ngay, Săn vận may” đang được Ngân hàng triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 500 triệu đồng, ACB trân trọng gửi lời tri ân đến các KHDN luôn đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua.  

Các KHDN thuộc bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào của Việt Nam cũng có thể tham gia chương trình “Bảo lãnh ngay, săn vận may” khi chỉ cần sử dụng loại hình dịch vụ Bảo lãnh trong nước và có số tiền thu phí trên mỗi giao dịch trị giá từ 10 triệu đồng trở lên trong thời gian triển khai chương trình. Khách hàng thỏa điều kiện trên sẽ được cấp 01 mã dự thưởng. Mỗi khách hàng có thể nhận được số lượng mã dự thưởng tương ứng với số lần giao dịch. Do đó, khách hàng giao dịch càng nhiều càng có nhiều cơ hội nhận được các giải thưởng của chương trình.

Chương trình “Bảo lãnh ngay, Săn vận may” có tổng cộng 58 giải thưởng hiện đại, công nghệ đến từ thương hiệu Apple. Cụ thể, 2 giải đặc biệt là Macbook (trị giá 38 triệu đồng/giải), 6 giải nhất là Iphone 12 Promax (trị giá 29 triệu đồng/giải), 10 giải nhì là Apple Watch Series 6 (trị giá 9 triệu đồng/giải), 40 giải ba tai nghe Airpods (trị giá 3,3 triệu đồng/giải). Chương trình sẽ có hai đợt quay số vào ngày 10.11.2021 và 10.01.2022.

Nghiệp vụ bảo lãnh trong nước là nghiệp vụ khá quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Tận dụng bảo lãnh ngân hàng như một công cụ tài chính hiệu quả, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid còn diễn biến phức tạp, sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá đối tác và giảm thiểu rủi ro tài chính trong kinh doanh. ACB với thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm/dịch vụ dành cho KHDN và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, kiến thức vững chắc luôn là một đối tác trách nhiệm khi tư vấn cho việc kinh doanh của khách hàng.