Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Về chúng tôi
  • /Chúc mừng khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt 100 triệu đồng từ CTKM “NĂNG LƯỢNG ĐÓN MÙA VUI”

Chúc mừng khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt 100 triệu đồng từ CTKM “NĂNG LƯỢNG ĐÓN MÙA VUI”

(TP.HCM) – Ngân hàng Á Châu vui mừng được thông báo Chị P.T. A. Quốc - Khách hàng giao dịch của Phòng Giao Dịch ACB Tân Sơn Nhì đã may mắn trúng Giải đặc biệt là 100 triệu đồng từ chương trình “Năng lượng đón mùa vui”. ACB đã tiến hành trao giải trực tiếp ngay cho chị Quốc ngay trong tuần quay số.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải thưởng đặc biệt của chương trình quay số 100% trúng thưởng “Năng Lượng Đón Mùa Vui”, chị Anh Quốc đã giao dịch gần 9 năm tại ACB cho biết: “Em rất bất ngờ và vui không tả luôn. Thấy ACB trưng bày nhiều quà, em cứ nghĩ là mình bấm quay số chơi thôi, nghĩ là trúng quà bình giữ nhiệt. Không ngờ là trúng 1 giải lớn như vậy.”

Chương trình khuyến mại vẫn đang được diễn ra tại tất cả các chi nhánh của ACB trên toàn quốc với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác (bình giữ nhiệt, dù cầm tay, nón bảo hiểm…)

“Năng lượng đón mùa vui” là chương trình khuyến mại lớn trong năm của ACB với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 7 tỷ đồng, được triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Chương trình nhằm tri ân các khách hàng mở mới gói tài khoản thanh toán hoặc gửi tiết kiệm hoặc sử dụng một vài dịch vụ khác tại ACB, cùng nhau lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tràn đầy, thêm yêu đời, yêu cuộc sống đến nhân viên, khách hàng và cộng đồng.

 

Mọi thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập https://www.acb.com.vn/vn/personal/khuyen-mai-uu-dai/khuyen-mai-tien-gui/nang-luong-don-mua-vui hoặc liên hệ các địa điểm giao dịch của ACB trên toàn quốc và Trung Tâm Dịch Vụ KH 24/7: 028 38247247