Gợi ý tìm kiếm

ACBS khai trương hoạt động trụ sở chính và sàn giao dịch

Ngày 24 tháng 10 năm 2022, công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS) chính thức di dời và khai trương trụ sở chính (hay còn được gọi là Hội sở) và Sàn giao dịch Hội sở tại tầng 3, tòa nhà Léman Luxury, 117 Nguyễn Đình Chiếu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Trước đó, Hội đồng Thành viên ACBS đã nhất trí thông qua việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính từ 41 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1 sang địa chỉ mới. Trụ sở mới của ACBS toạ lạc tại tòa nhà ngay trung tâm quận 3, vị trí này có nhiều thuận lợi giao thông cũng như được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân tại khu vực này

ACBS khai trương Hội sở tại toà nhà Léman Luxury, 117 Nguyễn Đình Chiếu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Lấy cảm hứng từ định hướng phát triển bền vững của ACB cùng với ý thức và hành động bảo vệ môi trường – “Gần lại O”, trụ sở chính của ACBS được xây dựng với chủ đề “GREEN MOUNTAIN”,  được lấy cảm hứng từ sự chuyển động không ngừng nghỉ của thị trường chứng khoán, có lúc thăng có lúc trầm nhưng luôn hướng đến sự phát triển thịnh vượng về kinh tế và không thể tách rời việc bảo vệ môi trường xanh sạch bền vững.

Bước vào Hội sở mới, Quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thoáng mát do toàn bộ không gian đều được bao phủ bởi sắc xanh của cây lá và màu sắc đặc trưng của thương hiệu ACBS, từ các hoa văn trên tường cho đến điểm nhấn trang trí ở những khu vực tiện ích chung.

Sàn giao dịch Hội sở

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn phòng Hội sở của ACBS với chủ đề GREEN MOUNTAIN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khu vực làm việc với thiết kế không gian mở

Hợp tác là chìa khóa của sự sáng tạo, bằng việc thiết kế các khu vực giải lao riêng và không gian làm việc mở giữa các phòng ban, ACBS khuyến khích sự tương tác qua lại và trao đổi ý tưởng mới giữa các nhân viên với nhau. Điều này phù hợp với xu thế chung của văn hoá văn phòng hiện đại nhằm nâng cao năng suất làm việc và đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Tại trụ sở mới này, Sàn giao dịch Hội sở ACBS  hoạt động với đầy đủ chức năng của một công ty chứng khoán, bao gồm:

Môi giới chứng khoán, giao dịch ký quỹ, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành chứng khoán, lưu ký chứng khoán, phân tích và tư vấn đầu tư.
ACBS cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại trụ sở mới với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trọng tâm” từ Ngân hàng mẹ, ACB.    

Box thông tin: Công ty chứng khoán ACBS được thành lập vào ngày 29/06/2000, với 22 năm hình thành phát triển và thừa hưởng thế mạnh về tiềm lực tài chính cũng như cơ sở khách hàng từ Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), ACBS luôn tự hào là công ty chứng khoán có đa dạng sản phẩm tài chính nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng với hệ thống giao dịch hiệu quả.