Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Về chúng tôi
  • /ACB và MONEYGRAM hợp tác cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh hơn tại 1000 đại lý trên toàn quốc

ACB và MONEYGRAM hợp tác cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh hơn tại 1000 đại lý trên toàn quốc

(Tp. HCM) – Ngày 27/12/2021, ACB và Công ty MoneyGram International, Inc. đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện trong lĩnh vực dịch vụ chuyển tiền nhanh. Sự hợp tác này sẽ giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ MoneyGram tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới dễ dàng gửi/chuyển tiền cho gia đình, người thân, bạn bè nhận tại Việt Nam thông qua mạng lưới gần 1000 điểm đại lý chuyển tiền nhanh của ACB.


Ông Ahmad Riz, Giám Đốc phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Nam Á của MoneyGram cho biết, “Chúng tôi rất tự hào khi có thể hợp tác với ACB, một trong các ngân hàng TMCP lớn và có mạng lưới đại lý chuyển tiền trải rộng tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi phục vụ hàng triệu khách hàng tại Việt Nam tốt hơn”.


Theo dữ liệu ước tính từ Ngân hàng Thế Giới (World Bank), trong năm 2021, lượng kiều hối chuyển về Việt Nam được ghi nhận khoảng 17 tỷ USD. Những người Việt đang trú ngụ hay lao động tại nước ngoài luôn có nhu cầu gửi/chuyển tiền về nước cho gia đình, người thân rất lớn. MoneyGram và ACB hợp tác với mục tiêu nắm lấy cơ hội tăng trưởng tại thị trường trong nước, xây dựng mạng lưới cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy cho khách hàng tại Việt Nam.


“Chuyển tiền nhanh là một trong các mảng dịch vụ trọng yếu của ACB. Đồng hành với tập đoàn MoneyGram vốn đang quản lý khoảng 350.000 điểm đại lý trên toàn thế giới sẽ giúp ACB thu hút được một lượng lớn kiều hối gửi về nước qua ngân hàng. Chúng tôi tin rằng đây là một mối quan hệ hợp tác mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng của ACB và lợi ích cho tất cả các bên” – Ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám Đốc ACB phát biểu.
“Hợp tác với ACB, chúng tôi tăng cường tiếp cận đến khách hàng tại Việt Nam. Khách hàng gửi/chuyển tiền qua MoneyGram giờ đây có thể nói người thân đến nhận tiền tại địa điểm gần nhất của ACB” trích lời ông Vijay Raj Poduval, Giám Đốc MoneyGram phụ trách khu vực Đông Nam Á và Đông Dương.