Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Về chúng tôi
  • /ACB tổ chức hội thảo “ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI – MỞ LỐI ĐẦU TƯ” cho doanh nghiệp FDI tại Việt Nam

ACB tổ chức hội thảo “ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI – MỞ LỐI ĐẦU TƯ” cho doanh nghiệp FDI tại Việt Nam

(TP.HCM) – Ngày 25/11 tới đây, Hội thảo “Đón đầu cơ hội – Mở lối đầu tư” do ACB tổ chức sẽ diễn ra tại Khách sạn Sheraton TP. HCM, với mục tiêu đồng hành cũng Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên chặng đường phát triển tại Việt Nam.

Buổi hội thảo được tổ chức theo hình thức cả trực tiếp và trực tuyến với chủ đề “Đón đầu cơ hội – Mở lối đầu tư”, với chương trình thảo luận xoay quanh: (1) Tổng quan về FDI 2022; (2) Chính sách hỗ trợ của TP.HCM 2022 & 2023; (3) Lợi thế cạnh tranh của Việt Nam; (4) Quản trị chi phí dưới góc nhìn của Ngân hàng; và (5) Tầm nhìn 2023 – 2025 và cơ hội cho FDI tại Việt Nam. Buổi hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia tư vấn uy tín trong ngành.

Đại diện ACB từng nhận định, Việt Nam luôn là một thị trường đầy tiềm năng, với bối cảnh kinh doanh đang mở rộng, thị trường phát triển cả về dân số lẫn khả năng chi tiêu. Hơn nữa, vị trí "đắc địa" là trung tâm của khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam càng trở thành điểm đến hấp dẫn khi các doanh nghiệp đang tìm kiếm thêm các nhà máy sản xuất khác bên cạnh Trung Quốc.

Tuy nhiên với thị trường có nhiều biến số, các doanh nghiệp nước ngoài vẫn gặp không ít những thách thức khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Khi đó vai trò người đồng hành của các ngân hàng như ACB là vô cùng quan trọng. Đến với buổi hội thảo, ACB sẽ mang đến những thông tin hữu ích như cập nhật các điểm sáng của thị trường FDI, lợi thế khi đầu tư, các chính sách ưu đãi, hành lang pháp lý, các gói giải pháp tài chính giải quyết bài toán chi tiêu,.. được chia sẻ dưới góc nhìn của đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, chuyên gia Đỗ Thiên Anh Tuấn (Đại học Fulbright Việt Nam), chuyên gia nghiên cứu thị trường Đặng Thúy Hà (Nielsen Việt Nam) cùng các lãnh đạo về mảng khách hàng doanh nghiệp của ACB. Các doanh nghiệp FDI đồng thời có cơ hội gặp gỡ, kết nối và cùng nhau thảo luận về những vướng mắc đang gặp phải.

Với mạng lưới phủ khắp nhiều tỉnh thành, ACB luôn mong muốn Ngân hàng như một người đồng hành bản địa, giúp các doanh nghiệp FDI có cái nhìn sâu rộng đối với thị trường Việt Nam, nắm bắt điểm chạm, vượt qua thách thức, đón đầu cơ hội và mở lối đầu tư. Trước đó hồi tháng 6/2022, ACB cũng đã đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt gói giải pháp toàn diện AFDI, phục vụ nhu cầu từ tín dụng đến phi tín dụng cho các doanh nghiệp FDI.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia buổi hội thảo vui lòng đăng ký tại link sau https://bit.ly/ACB_FDI hoặc liên hệ CN/PGD ACB gần nhất để được tư vấn chi tiết hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247