Gợi ý tìm kiếm

ACB tiên phong triển khai công nghệ định danh VIDEO CALL FACE IDENTITY

(Tp. HCM) – ACB đã chính thức cho ra mắt công nghệ định danh Video Call Face Identity – ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép xác thực qua nhận diện khuôn mặt ngay tại thời điểm thực hiện cuộc gọi. Dịch vụ này giúp cho khách hàng sau khi mở tài khoản trực tuyến (eKYC) có thể ngay lập tức nâng cấp tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như chuyển tiền hạn mức 300 triệu VND/ngày, mở thẻ ghi nợ trực tuyến, gửi tiết kiệm trực tuyến….

Là một trong các ngân hàng TMCP đầu tiên ở Việt Nam triển khai tính năng này, ACB nhận thấy tiềm năng mở ra những tiện ích chưa từng có cho khách hàng, giúp tiết kiệm cả về thời gian và chi phí. Từ đó trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI kết hợp gọi điện trực tuyến, Ngân hàng sẽ xác thực định danh khách hàng, kiểm tra các giấy tờ liên quan như căn cước công dân với mức độ chính xác tuyệt đối và thay thế hoàn toàn hình thức xác thực tại quầy. Với dịch vụ xác thực trực tuyến này, ACB có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng mà khách hàng không cần đến ngân hàng để đăng ký sử dụng.

“Khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi họ cảm thấy an toàn trong giao dịch với ngân hàng. Giải pháp Video Call Face Identity (TrueID) do ACB sử dụng đã đạt được các tiêu chuẩn uy tín về bảo mật thông tin và phòng chống gian lận giả mạo như ISO 27001, ISO 30107, chuẩn quốc tế Beta level 2 về nhận diện gương mặt, giúp bảo vệ tối đa khách hàng trên không gian số.” – Bà Nguyễn Ngọc Như Uyên - Phó Tổng Giám đốc ACB chia sẻ.

Vừa qua, ngân hàng ACB cũng triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số, tích hợp công nghệ như: giao dịch, thanh toán không cần thẻ, rút tiền, chuyển khoản bằng mã QR, phương thức định danh eKYC, mở thẻ trực tuyến, đăng ký vay trực tuyến... Việc ra mắt Video Call Face Identity như một mắt xích quan trọng cho toàn bộ trải nghiệm ngân hàng số của ACB. Tất cả những sản phẩm, dịch vụ này đều được ngân hàng đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về các tính năng, tiện ích, bảo mật để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao trải nghiệm trong quá trình thực hiện giao dịch.

Dịch vụ Video Call Face Identity được thí điểm từ nay đến tháng 8/2022. Để xem chi tiết thông tin sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng truy cập acb.com.vn hoặc liên hệ các địa điểm giao dịch của ACB trên toàn quốc và Trung Tâm Dịch Vụ KH 24/7: 028 38247247