Gợi ý tìm kiếm

ACB tặng quà tết cho 300 trẻ em nghèo, khuyết tật tại Tp.Đà Nẵng

(Tp. Đà Nẵng) Ngày 11/1/2014 Ngân hàng ACB tổ chức chương ”Hành trình kết nối ước mơ” tặng quà tết cho 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Huyện Hòa Vang và các Trung tâm của Tp. Đà Nẵng. 

Hành trình kết nối ước mơ được ACB tổ chức tại huyện Hòa Vang dành cho 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật của huyện Hòa Vang, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khó khăn Tp. Đà Nẵng & Trung tâm hướng nghiệp từ thiện Chữ Thập đỏ Đà Nẵng. Với thông điệp “Kết nối ước mơ”, ACB mong muốn chia sẻ với các em hãy luôn biết sống vui tươi và lạc quan hơn, biết phấn đấu, nỗ lực thực hiện những ước mơ cao đẹp của mình sống có trách nhiệm với bản thân và sống có ích cho xã hội. Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi tạo điều kiện cho các em được tham gia các hoạt động trải nghiệm cùng với các anh/chị lãnh đạo và nhân viên ACB như: Khởi động, Hoa tiêu hành trình  Chinh phục ước mơ. ACB cũng gửi tặng các em phần quà tết gồm bánh kẹo, balo học sinh, tiền lì xì ... với tổng giá trị phần quà khoảng 500.000 đồng/ phần. Cũng trong dịp này, ACB phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Cựu chiến binh nghèo Tp.HCM và tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chuyến thăm và tặng quà tết cho người dân huyện đảo Lý Sơn với tổng trị giá 100 triệu đồng. 

Chương trình “Hành trình kết nối ước mơ” được tổ chức tại huyện Hòa Vang là một trong các chương trình hoạt động cộng đồng được ACB thực hiện trong nhiều năm qua như: hỗ trợ học tập cho HS-SV, xây dựng cầu đường nông thôn, nhà tình thương, tình nghĩa, trường học và hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ,… Bên cạnh hoạt động kinh doanh, ACB xác định duy trì các hoạt động đồng hành với cộng đồng, với các cơ quan, các tổ chức xã hội; đáp lại sự tin tưởng và gắn kết của khách hàng với ACB.