Gợi ý tìm kiếm

ACB tài trợ xây dựng Thư viện Trường tiểu học Lạc Long Quân, Quận 11, Tp.HCM

(Tp.HCM) –Ngày 24/02/2014, tại Trường tiểu học Lạc Long Quân, P.8, Q.11, Tp.HCM, Ngân hàng ACB phối hợp với Quỹ Phát triển Giáo dục (EDF) đã khánh thành và bàn giao thư viện đạt chuẩn hiện đại cho trường tiểu học Lạc Long Quân, với tổng kinh phí thực hiện hơn 1,8 tỷ đồng do ACB tài trợ.

Thư viện Trường tiểu học lạc Long Quân được xây dựng và tổ chức đạt chuẩn hiện đại. Thư viện được đưa vào sử dụng không chỉ đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho học sinh mà còn phục vụ cho nhu cầu tài liệu xây dựng bài giảng cho giáo viên, các chuyên viên nhằm đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy của nhà trường, đồng thời hướng dẫn học sinh biết cách sử dụng thư viện và khuyến khích văn hóa đọc cho học sinh.

Hoạt động tài trợ thư viện trường tiểu học Lạc Long Quân là một trong các hoạt động hỗ trợ giáo dục mà ACB đã thực hiện trong nhiều năm qua như: hỗ trợ học tập cho trẻ em nghèo tại các địa phương, tặng học bổng cho học sinh – sinh viên vượt khó học giỏi, tài trợ xây dựng cơ sở vật chất, trường học,.... Bên cạnh hoạt động kinh doanh, ACB xác định duy trì các hoạt động đồng hành với cộng đồng, với các cơ quan, các tổ chức xã hội; đáp lại sự tin tưởng và gắn kết của khách hàng với ACB. Cũng trong dịp này, UBND Tp.HCM đã trao tặng bằng khen cho Bà Đặng Thu Thuỷ - Thành viên Hội đồng Quản Trị, Ngân hàng Á Châu (ACB) vì những đóng góp trong hoạt động xã hội hoá giáo dục của thành phố.