Gợi ý tìm kiếm

ACB ONE PRO – Nâng tầm trải nghiệm ngân hàng số cho doanh nghiệp

(Tp. HCM) - Hệ sinh thái ngân hàng số ACB ONE vừa được kiện toàn với mảnh ghép ACB ONE PRO – kênh giao dịch trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn, được chính thức ra mắt vào ngày 08/08. Với các tính năng công nghệ tiên tiến dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về “insight” Khách hàng, Ngân hàng tham vọng đưa ACB ONE PRO trở thành giải  pháp tối ưu cho kinh doanh hiệu quả của Doanh nghiệp, bên cạnh ACB ONE BIZ dành cho Khách hàng Doanh nghiệp SMEs và ACB ONE dành cho Khách hàng cá nhân.

ACB ONE PRO tích hợp đầy đủ các tính năng nền tảng nhằm phục vụ các hoạt động thường xuyên và đặc thù của Doanh nghiệp như chuyển tiền trong nước, chi lương bảo mật, chi lô số lượng lớn, mua bán ngoại tệ 24/7, thanh toán quốc tế...

Bên cạnh đó, ACB ONE PRO cũng được nâng cấp độ chuyên sâu về phân quyền kiểm soát giao dịch,  cho phép phân quyền cho người sử dụng tài khoản theo nhiều tiêu chí khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp; có khả năng tuỳ biến theo số tiền giao dịch, theo từng tài khoản hoặc theo mục đích giao dịch. Đặc biệt ACB ONE PRO cho phép quản lý và sử dụng nhiều tài khoản của các công ty cùng nhóm chủ sở hữu trên cùng một giao diện người dùng. Theo đó, ACB ONE PRO đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất và phân phối theo chuỗi, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử và vận chuyển hàng hoá, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, doanh nghiệp FDI,…

Số hoá toàn diện trong các sản phẩm, dịch vụ cùng với các gói giải pháp như ACB Không phí hay AFDI, ACB kỳ vọng có thể đồng hành cùng Khách hàng doanh nghiệp trong quá trình phát triển, hỗ trợ thực hiện các mục tiêu kinh doanh, giải nhanh bài toán tối ưu hóa chi phí, thời gian và nhân lực trong vận hành doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về ACB ONE PRO vui lòng tham khảo tại acb.com.vn; hoặc liên hệ ngay Chi nhánh/ Phòng giao dịch gần nhất; hoặc Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng 24/7: (028) 38 247 247 để được tư vấn.