Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Về chúng tôi
  • /ACB ONE BIZ – Công cụ tài chính đắc lực đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

ACB ONE BIZ – Công cụ tài chính đắc lực đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tiếp nối sự ra mắt thành công của thương hiệu ngân hàng số ACB ONE, vừa qua, ACB đã nâng cấp phát triển thêm nhiều tính năng tân tiến, đa dạng tiện ích, áp dụng các công nghệ mới trên phiên bản ngân hàng số dành cho Khách hàng doanh nghiệp, với tên gọi ACB ONE BIZ. Bằng việc thay mới tên gọi, giao diện và tích hợp nhiều tiệc ích số mới, ACB kỳ vọng không chỉ tiên phong chuyển đổi số trong ngành ngân hàng mà còn góp phần số hoá vận hành cho doanh nghiệp, trở thành công cụ tài chính đắc lực đồng hành cùng khách hàng SMEs.

Bên cạnh phiên bản ACB ONE dành cho Khách hàng cá nhân (đã ra mắt tháng 2/2022), hệ sinh thái ngân hàng kỹ thuật số còn bao gồm ACB ONE BIZ dành cho Khách hàng Doanh nghiệp nhỏ và vừa, và sắp tới sẽ ra mắt thương hiệu ngân hàng số dành cho Khách hàng Doanh nghiệp lớn.

Phiên bản mới ACB ONE BIZ ngoài việc sở hữu đầy đủ tính năng của một ngân hàng truyền thống đáp ứng nhu cầu của Khách hàng mọi lúc mọi nơi trên cả hai giao diện website và app điện thoại, thì còn cập nhật các chức năng mới nổi bật cho phép người dùng tiết kiệm thời gian thao tác khi chuyển tiền bằng mã QR; truy vấn danh sách các loại tài khoản: tiền gửi, tiền vay, thẻ tức thì, theo đó chủ doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và quản lý dòng tiền. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để Doanh nghiệp tiếp cận được các chương trình ưu đãi của ngân hàng một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Đại diện Khối Ngân hàng số ACB chia sẻ: “Chuyển đổi số là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Với ACB, khách hàng luôn là trọng tâm. Do đó, các dịch vụ số hóa cho doanh nghiệp đã được ACB lên kế hoạch và triển khai từ nhiều năm trước, không chỉ đơn giản là phục vụ nhu cầu sẵn có, mà còn luôn sẵn sàng, linh hoạt thích ứng và đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp. Cùng với ACB ONE BIZ, ACB cũng cho ra mắt thêm nhiều gói giải pháp sáng tạo hỗ trợ Doanh nghiệp như chương trình ACB không phí, Giải ngân online 24/7, gói giải pháp AFDI,...nhằm đơn giản hoá thủ tục, tiết kiệm nhân lực cũng như cải thiện mạnh mẽ chi phí hoạt động.”.