Gợi ý tìm kiếm

ACB liên kết cùng AIRPAY dành tặng 1 tỷ đồng ưu đãi khách hàng mua sắm trên SHOPEE

(TP.HCM) – Nhằm tăng thêm lợi ích và khuyến khích tận hưởng quyền lợi mua sắm trực tuyến dành cho khách hàng, ACB liên kết với ví điện tử AirPay đưa ra những ưu đãi từ nay đến hết tháng 03.2021. Theo đại diện của AirPay, tổng giá trị của chương trình ưu đãi này lên đến 1 tỷ đồng và được áp dụng rộng rãi cho khách hàng ACB trên toàn quốc bao gồm các hình thức như giảm giá, tặng voucher, miễn phí vận chuyển.

Cụ thể, với những khách hàng ACB lần đầu liên kết và thanh toán bằng ví AirPay cho các đơn hàng mua sắm trên Shopee sẽ nhận được:

Voucher giảm giá tối đa 80.000 đồng

4 voucher miễn phí vận chuyển mỗi tháng

Combo voucher giảm giá tối đa 10% (tối đa 20.000 đồng) và 3% tối đa 100.000 đồng  khi mua sản phẩm hàng hóa dịch vụ

Bên cạnh đó, khách hàng chưa từng có đơn hàng Nạp thẻ và Dịch vụ trên Shopee sẽ nhận Voucher hoàn 100% xu (tối đa 50.000 xu), áp dụng cho lần đầu nạp tiền ĐT trực tiếp hoặc thanh toán các loại hóa đơn Điện, Nước, Internet khi thanh toán bằng Ví AirPay đã liên kết với ACB. Ngoài ra, vào thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần, khách hàng sẽ được tối đa 199.000 xu cho đơn từ 1 triệu khi thanh toán mua vé máy bay trên Shopee.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các ưu đãi tại airpay.vn/khuyen-mai/shopee-san-sale/ hoặc liên hệ số điện thoại 1900 6906.