Gợi ý tìm kiếm

ACB KHUYẾN MÃI CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP THANH TOÁN THUẾ ĐIỆN TỬ

Được sự tín nhiệm của KBNN Trung Ương về việc triển khai thanh toán song phương toàn bộ hệ thống KBNN tại 64 tỉnh thành, ACB đã triển khai thanh toán song phương trên nhiều địa bàn, tạo nhiều thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp đóng thuế, góp phần vào công tác cải cách thủ tục hành chính, quy trình, thủ tục trong thu, chi ngân sách Nhà nước.

Đối với KHDN, người nộp thuế hiện tại có thể nộp thuế ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào thông qua trang nộp thuế điện tử Etax của Tổng cục Thuế, ứng dụng Ngân hàng số ACB ONE BIZ và nộp thuế hải quan điện tử trên Cổng thanh toán điện tử và thông quan 24/7 của Tổng cục Hải quan để nộp vào tài khoản KBNN mở tại ACB.

Đối với KHDN chưa phát sinh giao dịch nộp thuế tại ACB và thực hiện thanh toán thuế lần đầu qua tài khoản KBNN tại ACB trên hình thức thanh toán trực tuyến, ACB sẽ dành tặng 300 E-voucher trị giá 500.000 đồng/E-voucher/mỗi tháng qua ứng dụng ACB ONE BIZ. Khuyến mãi áp dụng một lần duy nhất cho mỗi doanh nghiệp trong thời gian diễn ra chương trình.

Với lợi thế về công nghệ, mạng lưới kênh phân phối rộng khắp cả nước của ACB, và hệ thống kết nối thu giữa KBNN và ACB, người nộp thuế sẽ có nhiều lựa chọn về kênh thanh toán thuận lợi, an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là sẽ thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Theo đó, các khoản thu của KBNN sẽ được thực hiện nhanh chóng, tạo sự chủ động trong quản lý ngân quỹ. Riêng với ACB, ngân hàng cũng nhận định đây là cơ hội tiếp cận và đồng hành với nhiều khách hàng hơn thông qua cung cấp dịch vụ công cho Chính phủ.