Gợi ý tìm kiếm

ACB khánh thành Trường THCS Mỹ Lương tại tỉnh Tiền Giang

(TP.HCM) -  Ngày 14/05/2014, ACB đã phối hợp với Sở GD & ĐT tỉnh Tiền Giang khánh thành trường THCS Mỹ Lương, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Đây là một trong những dự án trọng điểm trong lĩnh vực hỗ trợ phát triển giáo dục do ACB tài trợ. 

Trường THCS Mỹ Lương được xây mới hoàn toàn trên diện tích hơn 6000m2 với quy mô gồm tòa nhà khối hành chính, 15 phòng học, các phòng chức năng và công trình phụ. ACB đã đóng góp 5 tỷ đồng trên tổng kinh phí 14 tỷ đồng xây dựng trường, số tiền còn lại được trích từ nguồn tiền ngân sách và vốn chương trình mục tiêu quốc gia. ACB cũng tài trợ thêm 2 tỷ đồng cho công trình nâng cấp mở rộng đường vào trường để học sinh và người dân địa phương đi lại thuận lợi.

Trong dịp này,  ACB còn phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, đoàn bác sĩ bệnh viện Trưng Vương Tp.HCM  tổ chức khám, cấp thuốc và tư vấn về các bệnh liên quan đến tai, mũi, họng, nha khoa, hô hấp, tiêu hóa, ngoài da…cho 200 em học sinh của trường THCS Mỹ Lương. 200 phần quà bao gồm các đồ dùng học tập cần thiết như ba lô, tập, viết có tổng giá trị 100 triệu đồng cũng được ACB gởi tặng đến các em.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Ông Nguyễn Đức Thái Hân – Phó Tổng Giám Đốc ACB cho biết: “Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, ACB thực hiện những chương trình xã hội cụ thể, thiết thực  như một lời cam kết với lợi ích cộng đồng. Đây là chủ trương của ngân hàng từ ngày đầu thành lập và luôn nhận được sự góp sức, đồng lòng của lãnh đạo và nhân viên ACB”.