Gợi ý tìm kiếm

ACB khai trương trụ sở mới chi nhánh Quảng Trị

(TP.Đông Hà) – Ngày 14.3.2022, Ngân hàng Á Châu (ACB) tổ chức khai trương trụ sở mới Chi nhánh Quảng Trị tại địa chỉ số 51B Đường Trần Hưng Đạo, P1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị. Đây là Chi nhánh ACB đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, góp phần cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cho cộng đồng dân cư trong quá trình phát triển kinh tế địa phương.

Nhân dịp này , Hành Trình Tôi Yêu Cuộc Sống ACB trao tặng 80 suất học bổng & 50 xe đạp dành cho các em học sinh vượt khó học giỏi của các trường trên địa bàn Huyện Cam Lộ Tỉnh Quảng Trị, các phần quà  trao đến các em niềm hy vọng, tin tưởng của ACB vào sự nỗ lực và chăm chỉ mong các em luôn vững vàng và mạnh mẽ trong cuộc sống.vươn đến thành công của bản thân các em.

Tương tự các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống, ACB Chi nhánh Quảng Trị với các chức năng chủ yếu:

Huy động tiền gửi bằng VND, ngoại tệ.

Cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

Tài trợ xuất nhập khẩu.

Nhận ủy thác đầu tư và tài trợ các dự án đầu tư.

Dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union.

Kinh doanh ngoại tệ, vàng.

Dịch vụ trung gian thanh toán mua bán nhà và mua bán hàng hóa.

Chiết khấu các chứng từ có giá do ACB phát hành.

Các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card).

Dịch vụ ngân hàng điện tử.

ACB Chi nhánh Quảng Trị  được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại PGD Gò Vấp và rút tiền tại bất kỳ CN/ PGD trong hệ thống ACB, hoặc sử dụng các các dịch vụ Ngân hàng số ACB ONE (internet, mobile app) để giao dịch.