Gợi ý tìm kiếm

ACB hợp tác cùng SUN LIFE ra mắt chương trình đặc biệt "CHỌN SỐNG MỚI, TRỌN CHẤT TÔI”

“CHỌN SỐNG MỚI, TRỌN CHẤT TÔI” CÙNG ACB VÀ SUN LIFE

Khách hàng khi tham gia Gói ưu đãi tiết kiệm & bảo hiểm “CHỌN SỐNG MỚI, TRỌN CHẤT TÔI” cùng ACB & Sun Life  sẽ được hưởng ưu đãi “gấp bội” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Chương trình diễn ra từ nay đến hết 31/07/2022.


ACB và Sun Life bắt đầu hợp tác vào cuối 2020 và liên tiếp có được sự đón nhận tích cực từ khách hàng. Chỉ trong tháng triển khai đầu tiên (01/2021), ACB đã mang về hơn 100 tỷ đồng doanh thu bảo hiểm, dẫn đầu thị trường. Hiện tại, ACB đã có hơn 51,000 khách hàng mua bảo hiểm, mang lại khoản doanh thu hơn 1,600 tỷ đồng và đứng thứ Top 1 thị trường bancassurance tại Việt Nam trong Quý 01/2022. Sự hợp tác này cốt lõi là mang đến trải nghiệm tốt nhất – đầy đủ nhất cho khách hàng, nhằm cung cấp những giải pháp tài chính – bảo vệ trọn gói và hiệu quả cùng với việc tư vấn sản phẩm bảo hiểm rõ ràng và minh bạch.


Đại diện ACB - Bà Trần Thị Thu Nguyệt – Phó Giám Đốc Khối KHCN chia sẻ: “Chúng tôi kiên định với chiến lược đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm. Từ chiến lược đó, chúng tôi mới có thể hướng đến mục tiêu dẫn đầu thị trường, và quan trọng hơn cả là sự tăng trưởng bền vững dài lâu.”


Thống nhất với chiến lược này, chương trình “Chọn sống mới, trọn chất tôi” được thiết kế tối ưu với tiện ích 2 trong 1: vừa được hưởng thêm lãi suất gửi tiết kiệm cộng thêm lên đến 1,4%/ năm với kỳ hạn 6 tháng trở lên, vừa được ưu đãi lên tới 20% hoàn tiền phí bảo hiểm năm đầu tiên; theo đó tỷ suất lợi nhuận năm đầu từ 10,5%/năm. Khuyến mại dành cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy ACB đồng thời có tham gia hợp đồng bảo hiểm Sun Life mới.


ACB và Sun Life cũng dành tặng 500 phần quà đặc sắc cho 500 Khách hàng đầu tiên tham gia nhanh và sớm nhất gói ưu đãi (áp dụng cho đến khi hết quà tặng chương trình hoặc hết hiệu lực chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước). Ngoài ra, Khách hàng cũng có cơ hội quay số với tỷ lệ 100% trúng thưởng các quà tặng mùa hè chỉ có tại ACB.


Với thông điệp “Chọn sống mới, trọn chất tôi”, ACB và Sun Life kỳ vọng hàng triệu khách hàng sẽ được trải nghiệm “sống mới”, sống khác biệt với những dịch vụ tài chính toàn diện, bảo vệ đa tầng trước các rủi ro sức khoẻ, hướng tới cuộc sống trọn vẹn hơn.

Để tham gia chương trình, Quý Khách vui lòng truy cập https://acb.com.vn/ hoặc https://www.sunlife.com.vn/; hoặc đến CN/PGD ACB trên toàn quốc; hoặc liên hệ Contact Center 24/7: 028 38247247