Gợi ý tìm kiếm

ACB giảm lãi suất vay đến 1%/năm để hỗ trợ khách hàng khó khăn vì dịch COVID - 19

(TP.HCM) – Đồng hành cùng khách hàng trong tình hình khó khăn vì dịch Covid - 19, đại diện Ban Lãnh Đạo ACB cho biết, Ngân hàng sẽ giảm lãi suất cho các khách hàng hiện hữu với mức tối đa 0,8%/năm cho khoản vay ngắn hạn và 1%/năm cho khoản vay trung dài hạn. ACB sẽ xem xét điều chỉnh lãi suất cho KHCN và KHDN có hợp đồng vay và tại thời điểm đến hạn thay đổi lãi suất trong khoảng thời gian 15.07 – 15.10.2021.

ACB sẽ xét đến mức độ dịch bệnh tác động đến tình hình kinh doanh (doanh thu, lợi nhuận, số lượng lao động,…) của các doanh nghiệp, thu nhập của khách hàng cá nhân và mức độ gắn kết của khách hàng với ACB để có mức giảm lãi suất phù hợp cho KHCN, KHDN đang vay tại ACB. Điều này thể hiện ACB quan tâm đến khách hàng và thực hiện tốt chỉ đạo của Ngân hàng Nhà Nước trong việc hỗ trợ khách hàng khó khăn mùa dịch.

Cùng với chính sách xem xét giảm lãi suất cho vay, ACB còn đồng thời triển khai thêm gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất tối thiểu 6%/năm cho KHDN và 7%/năm cho KHCN từ nay đến 31/10/2021. Gói vay ưu đãi này được ACB đưa ra với mục tiêu giúp khách hàng có thể sử dụng những giải pháp tài chính như một nguồn lực giúp khách hàng phục hồi kinh doanh và nguồn thu để trả nợ vay.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh bùng phát, ACB khuyến khích KHDN và KHCN giao dịch qua các kênh “không tiếp xúc” như hệ thống ATM/CDM; ACB Online; Ứng dụng cho KHDN (ACB Business App); Ứng dụng cho KHCN (ACB Mobile App) để tận hưởng tiện ích kèm theo các ưu đãi: Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng trên online, phí chi hộ lương, phí rút tiền ATM dành cho khách hàng cá nhân kinh doanh; Doanh nghiệp và nhân viên trả và nhận lương qua ACB theo chương trình Employee Banking.