Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Về chúng tôi
  • /ACB đồng hành cùng Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41 – Vì hòa bình năm 2014 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

ACB đồng hành cùng Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41 – Vì hòa bình năm 2014 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

(Hà Nội) – Ngày 05/10/2014, tại Hà Nội hơn 300 nhân viên Ngân hàng Á Châu (ACB) cùng người thân đã tham gia giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41 nhằm nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh xây dựng tinh thần gắn kết “Vì hòa bình”. Hoạt động chạy Giải báo Hà Nội mới là hoạt động nằm trong kế hoạch chương trình vì cộng đồng “Tôi yêu cuộc sống” do ACB thực hiện.

Trong nhiều năm qua, Giải chạy báo Hà Nội Mới mở rộng đã trở thành một hoạt động thể thao truyền thống và là phong trào quần chúng rộng lớn của nhân dân thủ đô và cả nước. Khởi tranh từ ngày 28-6 tại 30 quận, huyện, thị xã của Thủ đô, đã có hàng trăm nghìn người tham gia Giải chạy báo Hànộimới, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp. Trên nền của phong trào thể thao quần chúng rộng lớn, hàng nghìn vận động viên tiêu biểu đã được lựa chọn, cùng với hàng trăm VĐV chuyên nghiệp của các tỉnh, thành và hàng trăm người nước ngoài có mặt trong Cuộc thi Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 41- Vì hòa bình-2014.

Với thông điệp “Yêu cuộc sống, Yêu hòa bình” ACB hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Giải chạy báo Hànộimới lần thứ 41. Hưởng ứng hoạt động này, đã có hơn 300 nhân viên ACB cùng người thân tại khu vực Hà Nội đã tham gia chương trình nhằm nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần gắn kết của người ACB với cộng đồng.

ACB không chỉ được biết đến là đơn vị kinh doanh hiệu quả mà còn được biết đến là đơn vị luôn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng.Trước đó, Hành trình Tôi yêu cuộc sống của ACB với thông điệp “Cùng ACB dành tặng món quà ý nghĩa cho cộng đồng” đã lan tỏa và tác động tích cực đến nhân viên ACB và thu hút gần 1000 người tham gia hiến máu tình nguyện trên toàn hệ thống. Thông qua hoạt động này, ACB mong muốn đây không chỉ là một hoạt động rèn luyện, nâng cao sức khỏe mà còn là dịp gắn kết tinh thần của người ACB cùng nhau hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của mình.