Gợi ý tìm kiếm

ACB dành tặng hàng ngàn quà tặng & nhiều dịch vụ miễn phí

(TP.HCM) – Nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam (20.10) và mang lại niềm vui cho khách hàng, từ 16.10 – 20.10, ACB triển khai chương trình “Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam” với nhiều ưu đãi như miễn phí các giao dịch tại ACB dành cho khách hàng nữ giao dịch tại quầy, quà tặng dành cho tất cả các khách hàng thân thiết & khách hàng Ưu Tiên của ACB đổi quà ưu đãi trên ACB Blue Rewards.

 

Cụ thể, khách hàng nữ đến ACB, tùy từng nhu cầu giao dịch mà ACB mang đến ưu đãi thiết thực:

miễn phí đến 4 loại phí khi mở mới gói 20/10 bao gồm tài khoản thanh toán, gửi tiền tiết kiệm và thẻ ghi nợ; Mở TKTT hoặc gửi vốn mới sẽ được nhân 3 điểm Blue Rewards để đổi quà giá trị dành cho khách hàng tham gia gói Gia Đình Việt; Ưu đãi miễn phí chuyển tiền trong nước & ngoài nước. Đặc biệt, các khách hàng đến giao dịch tại quầy vào ngày 20.10.2020 đều được tham gia quay số may mắn trên hệ thống wifi tại 120 CN/PGD ACB với cơ hội nhận quà là túi vải Canvas hoặc điểm thưởng ACB  Blue Rewards.

 

Bên cạnh đó, khách hàng thân thiết là hội viên Blue Rewards & khách hàng Ưu Tiên được đổi những phần quà giá trị trên ACB Blue Rewards (truy cập ACB Lifestyle App) với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn (e- voucher, túi Canvas, ly sứ….).

 

Dành tặng những ưu đãi đặc biệt để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam là chương trình được ACB thực hiện định kỳ hàng năm với nhiều hình thức khác nhau. Năm 2020, ACB đa dạng hoá các loại quà tặng cùng kênh tiếp cận nhằm gửi gắm nhiều phần quà hơn thay lời yêu thương tặng đến khách hàng tại ACB.

 

Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng liên hệ Contact center 24/7 theo số 1900 54 54 86 – (028) 38 247 247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí dành cho Khách hàng ưu tiên) để được tư vấn hoặc truy cập www.acb.com.vn.