Gợi ý tìm kiếm

ACB dành nhiều quà tặng và ưu đãi cho KHDN sử dụng dịch vụ Thanh Toán Quốc Tế

(TP.HCM) – Chào mừng tuổi 28, ACB triển khai chương trình khuyến mãi đến các Doanh nghiệp là khách hàng sử dụng dịch vụ Thanh toán quốc tế (TTQT) tại Ngân hàng kể từ ngày 04.06.2021. Với hơn 1250 phần quà có tổng giá trị lên đến gần 800 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác, đây là một trong những hoạt động tri ân lớn nhất trong năm mà ACB dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN).  

Cụ thể, KHDN sẽ được nhận một phần quà tặng ngay, đồng thời nhận thêm một mã số dự thưởng để tham gia quay số may mắn khi thực hiện giao dịch có giá trị từ 28.000 USD (hoặc ngoại tệ tương đương) tại quầy hay online cho các dịch vụ TTQT theo quy định chương trình từ ACB. Mỗi khách hàng sẽ được nhận tối đa 01 phần quà trong tháng 06, riêng mã số dự thưởng sẽ được cấp tương ứng với số lần giao dịch thỏa điều kiện chương trình. Mã số dự thưởng càng nhiều cơ hội trúng thưởng càng lớn

Chương trình quay số trúng thưởng sẽ diễn ra từ nay đến hết tháng 09/2021 và chia làm 2 đợt quay số vào tháng 08 & tháng 10.2021. Cơ cấu giải thưởng mỗi đợt gồm 01 giải đặc biệt là xe Vespa Sprint S 150; 03 giải nhất là máy tính xách tay Apple MacBook Pro 13; 05 giải nhì là máy lọc không khí Sharp FPJ40E-W và 20 giải ba là tặng phí giao dịch TTQT.

Bên cạnh đó, KHDN thanh toán tiền hàng nhập khẩu theo phương thức TTR sẽ được tham gia

Gói phí trả trước chuyển tiền quốc tế: không mất thêm phí chuyển tiền, không chi thêm điện phí không giới hạn số lệnh chuyển tiền (thời gian áp dụng đến 15/08/2021).
Thanh toán T/T nhập khẩu qua ACB Online: Khách hàng được giảm tối đa 100% mức phí chuyển tiền cho giao dịch đầu tiên, các giao dịch tiếp theo giảm tối đa 50% (áp dụng trong 02 tháng kể từ giao dịch qua ACB Online đầu tiên).
ACB hiện sở hữu mạng lưới ngân hàng đại lý hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới với chất lượng dịch vụ TTQT có tỷ lệ điện đạt chuẩn được xử lý tự động trên 99%,được công nhận bởi các ngân hàng lớn trên toàn cầu như JP Morgan Chase, Wells Fargo Bank, Standard Chartered Bank.