Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Về chúng tôi
  • /ACB dành gói vay 10 ngàn tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 5%/năm hỗ trợ khách hàng phục hồi sản xuất kinh doanh

ACB dành gói vay 10 ngàn tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 5%/năm hỗ trợ khách hàng phục hồi sản xuất kinh doanh

(TP.HCM) – Trong bối cảnh kế hoạch “mở cửa” đang được Chính phủ thực thi từng bước trên cả nước, ACB đã sẵn sàng nguồn vốn vay lên đến 10 ngàn tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi từ 5%/năm đế đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong phục hồi sản xuất kinh doanh. Ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám Đốc cho biết, Ngân hàng luôn mong muốn đồng hành với khách hàng để nắm bắt các cơ hội kinh doanh, phục hồi mạnh mẽ sau thời gian gặp nhiều khó khăn.
 

Nguồn vốn vay này được tập trung cho vay sản xuất kinh doanh dành cho Doanh nghiệp, hộ kinh doanh phục hồi sản xuất kinh doanh. Lãi suất cho vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp là từ 5%/năm và hộ kinh doanh là từ 6%. Đặc biệt trong 15 ngày đầu tháng 10/2021, Hộ kinh doanh giải ngân sẽ được giảm thêm 0,2%/năm. Các gói cho vay được thiết kế phương thức và chu kỳ trả nợ phù hợp để giúp khách hàng có thể thích ứng tốt nhất với tình hình kinh doanh hiện nay.
 

Bên cạnh triển khai các gói cho vay ưu đãi, ACB cũng đã triển khai các gói tài khoản miễn phí chuyển tiền online; Miễn phí rút/nộp tiền ATM/CDM và hoàn tiền tối đa 1% khi sử dụng thẻ dành cho khách hàng cá nhân.
 

Cùng thực hiện mục tiêu miễn giảm phí, từ 01/10/2021, Ngân hàng triển khai gói ưu đãi “ACB KHÔNG PHÍ” dành cho Khách hàng doanh nghiệp giao dịch qua các kênh online. Miễn giảm 100% phí dịch vụ tài chính khi KHDN giao dịch trực tuyến qua ACB Online, ACB Business Banking (ACB BBB) và ACB Business App. Những loại phí được miễn giảm 100% gồm phí chuyển khoản trên kênh Online; phí chi lương online.
 

Thông tin chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ Contact Center 247: 1900 545486 – (028) 38247247 để được hướng dẫn và hỗ trợ.