Gợi ý tìm kiếm

ACB công bố kết quả quay số trúng thưởng chuyến du lịch MALDIVES

(TP.HCM) – Là một trong những ngân hàng có thị phần lớn ở phân khúc khách hàng cá nhân (KHCN), ACB luôn thể hiện sự ưu tiên đến khách hàng bằng việc liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đặc biệt ngày 07/04, với chuỗi chương trình “Tiết kiệm hôm nay, đủ đầy tương lai” đang diễn ra có tổng giá trị giải thưởng hơn 24 tỷ đồng đã tổ chức quay số trúng thưởng cuối kỳ dành riêng cho khách hàng gửi tiền online tìm ra 5 chủ nhân giải đặc biệt – chuyến du lịch gia đình đến đảo thiên đường với trị giá lên đến 120 triệu đồng/giải

 

ACB đã và đang triển khai nhiều ưu đãi dành cho KHCN khi tham gia gửi tiết kiệm tại quầy hoặc online. Cụ thể, trong 3 tháng đầu năm 2023 ACB đã dành tặng hơn 55.000 phần quà gửi đến khách hàng gửi tiết kiệm tại hệ thống CN/PGD toàn quốc. ACB cũng đã trao tặng 6/10 giải đặc biệt dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch.

Chị P.T.Quyên là 1 trong 6 khách hàng nhận giải đặc biệt chia sẻ: “Tôi đã sử dụng dịch vụ của ACB 14 năm nay rồi, cả gia đình cùng gửi tiền tại đây. Tôi thấy ACB uy tín và an toàn nên tôi đặc biệt yên tâm khi gửi khoản tiết kiệm tuổi già của mình.”

Tại lễ quay số dành cho khách hàng gửi tiền online từ 05/01 -30/03/2023, các khách hàng gửi tiền online tại các CN Châu Văn Liêm, PGD Văn Lâm, PGD Ngô Tất Tố, PGD Rạch Dừa và PGD Bình Phú đã may mắn trở thành chủ nhân của 5 giải đặc biệt - chuyến du lịch 5 sao tới đảo thiên đường Maldives với trị giá lên tới 120  triệu đồng/giải.

Nhiều khách hàng cũng chia sẻ, bên cạnh lãi suất và ưu đãi, lựa chọn ngân hàng còn đến từ tiềm lực và năng lực quản trị rủi ro. Đây đang được xem là năng lực vượt trội của ACB so với thị trường do chất lượng tài sản lành mạnh và chiến lược quản lý rủi ro thận trọng. Tháng 3/2023 vừa qua, ACB vinh dự được The Asian Banker trao giải “Ngân hàng quản trị rủi ro tốt nhất Việt Nam”.