Gợi ý tìm kiếm

ACB chính thức khởi động chương trình THE NEXT BANKER 2023 dành cho sinh viên

(Toàn quốc) – Được thiết kế dành riêng cho các sinh viên năm cuối mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực tài chính - ngân hàng, The Next Banker 2023 do ACB tổ chức kỳ vọng sẽ mang lại chương trình trải nghiệm thực tế, giúp rút ngắn lộ trình trở thành nhân viên ngân hàng chính thức.

Tiếp nối chủ đề “Chinh phục đa giác năng lực”, The Next Banker 2023 tiếp tục mang đến những trải nghiệm dành riêng cho sinh viên, giúp các bạn hoàn thiện năng lực cá nhân thông qua các hoạt động tại chương trình: tiếp cận môi trường làm việc thực tế, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ khi trực tiếp trải nghiệm tại đơn vị, đặc biệt được tư vấn, định hướng lộ trình phát triển trong ngành tài chính – ngân hàng.

Mùa 6 đã triển khai đợt trải nghiệm đầu tiên vào tháng 09/2022 đã thu hút hơn 2000 bạn sinh viên từ khắp các trường Đại học danh tiếng trên toàn quốc như ĐH UEH, ĐH Ngân hàng, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Mở, v…v….Các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia các khóa học được thiết kế chuyên biệt theo từng chức danh, những buổi hội thảo chia sẻ và định hướng từ các diễn giả là các anh chị nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các chương trình thi đua được tổ chức liên tục giúp các bạn cọ xát thực tiễn,...Ngoài mức hỗ trợ tại chương trình, The Next Banker còn có các khoản thưởng theo năng lực vừa tạo động lực đồng thời nâng cao trải nghiệm cho các bạn. Nhiều bạn The Next Banker đã trở thành nhân viên chính thức sau thời gian trải nghiệm chương trình.

Đợt trải nghiệm tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 01/2023 tại 12 tỉnh/thành trên toàn quốc bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ và An Giang. Ngoài ra, ACB còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên về quê trải nghiệm chương trình tại tỉnh nhà nếu có mong muốn (ngoài 12 khu vực nêu trên) Thời gian ứng tuyển kéo dài đến hết 30/11/2022. Các bạn sinh viên có thể truy cập bit.ly/tnb2023-tcbc để có thêm các thông tin chi tiết.